overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ขอถามผู้รู้ครับ p5ql-e

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    ชีคอน

    Default ขอถามผู้รู้ครับ p5ql-e

    คือว่าจะ Clock cpu MB P5QL-E E7400 RAmM G.skill 1066 1GBx2
    คือต้องการให้ CPU เร็วขึ้น ต้องตั้งค่าตัวไหนใน BIos ใครรู้ขอวิชาหน่อยนะครับ
    ขอบคุณล่วงหน้าเป็นอย่างสูง

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    ชีคอน

    Default

    ดันก่อน ก่อนจะได้วิชา

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดันให้
    ใช้ Gigaบ๊วย เอง ลากไม่ค่อยไปเท่าใหร่

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    ชีคอน

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ดันให้
    ใช้ Gigaบ๊วย เอง ลากไม่ค่อยไปเท่าใหร่
    ขอบคุณครับ นั่งรอต่อไป ก่อนจะแรง

  5. #5
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ปรับบัสครับ
    หน้าไบออสเป็นแบบนี้หรือป่าว
    Last edited by vibe; 30 Apr 2009 at 08:32:27.

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    ชีคอน

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    ปรับบัสครับ
    หน้าไบออสเป็นแบบนี้หรือป่าว
    เดียวจะลองดูครับ งั้นรีสตาร์เครื่องก่อนครับ เดี่ยวกลับมาบอก

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    ชีคอน

    Default

    มาแล้วครับ ตอนนี้ ขึ้นเป็น 3.2 แล้ว แล้วทำไม FSb ของแรม วิ่งน้อยลงครับก่อนหน้านี้ใสแรม ใช้CPU-z เช็ค 400 GHz ไปฟิกในBios เป็นDDR มาเช็คใหม่วิ่ง 500 กว่าๆ แต่ตอนนี้พอ clock CPU วิ่งแค่ 387 เองครับ

  8. #8
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ทดแรมเป็น 1:1 หรือป่าวครับ ถ้าทดบัสแรมจะเท่าบัสซีพียู ถ้ายังไม่ทดก็เข้าไปทดซะจะได้ลากง่ายๆ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    ชีคอน

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    ทดแรมเป็น 1:1 หรือป่าวครับ ถ้าทดบัสแรมจะเท่าบัสซีพียู ถ้ายังไม่ทดก็เข้าไปทดซะจะได้ลากง่ายๆ
    ขอบคุณอีกครั้งครับท่าน แล้วจะลองดูใหม่ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •