ax78 ใส่ phenom ll ได้ไหมคับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ax78 ใส่ phenom ll ได้ไหมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member cartoondw's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008

    Post ax78 ใส่ phenom ll ได้ไหมคับ

    พอดีกำลังมีโครงการอัพ cpu ใหม่อ่ะคับ

    ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member sunsun's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    Songkhla, Thailand

    Default

    ถ้ามีไบออสใหม่

    -0-

    ต้องไปดูเอาคับ

  3. #3
    OverclockZone Member gorly's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008
    Location
    วุฒากาศ 42

    Default

    ได้ครับแต่ต้อง อัพBIOS ลองปรึกษาSaveway ดูไม่ก็เสี่ยงFlushเองแม่งเลย

  4. #4
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ถ้าอัพ bios น่าจะได้ แต่คงไม่เสถียรมากนัก

  5. #5
    OverclockZone Member cartoondw's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    ไม่สถียรนี่ขนาดไหนอ่ะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    falsh เองเลยครับ ผมก็ flash เองไม่เห็นยากเลย

  7. #7
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    ลองดู ราย ละเอียดของ หน้าเว็บ ดูท่าน

  8. #8
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    เห็นในเว็บนอกมาคับ

    http://www.xtremesystems.org/forums/...=214285&page=2
    Last edited by estrellas; 19 Mar 2009 at 09:49:15.

  9. #9
    OverclockZone Member zenleora's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    สาย4 เดอะมอล-บางแค สาย 2 เซน-ปิ่นเกล้า

    Default

    biosV14 beta อัพแล้วใส่ไ้ด้
    แต่มันยังเอ๋อๆ อยู๋นะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •