overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยด้วยครับลงL4D-Patch Steamแล้วมันเด้งแบบนี้อะครับ..

  1. #1
    OverclockZone Member Playboy265's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007
    Location
    กรุงเทพ,ม.เศรษฐกิจ

    Default ช่วยด้วยครับลงL4D-Patch Steamแล้วมันเด้งแบบนี้อะครับ..

    ก็คือว่าผมได้ทำตาม กระทู้นี้ http://forums.overclockzone.com/foru...2&postcount=10

    แล้วพอกดเข้าเกมมันขึ้น

    3301326267_1e1e7476f9.jpg

    ผม ใช้windows 7อะครับ แต่รูปยืมเวปอื่นมาครับ

  2. #2
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ลองตาม กระทู้นี้ดูอีกซักทีนะคับ "กระทู้แนะนำวิธีแก้ปัญหา STEAM ของเกม Left4Dead & Patch v1.0.0.9"

  3. #3
    OverclockZone Member golfgolf17's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2009

    Default

    ผมก็ไม่รุ้เหมือนกันครับ เพราะใช้ xp โอ้วมันเป้นอะไรที่ยากมากเลยนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Playboy265's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007
    Location
    กรุงเทพ,ม.เศรษฐกิจ

    Default

    Quote Originally Posted by qbert View Post
    ลองตาม กระทู้นี้ดูอีกซักทีนะคับ "กระทู้แนะนำวิธีแก้ปัญหา STEAM ของเกม Left4Dead & Patch v1.0.0.9"
    ขอบคุณครับ เด๋วผมจะลองทำดูครับ
    Quote Originally Posted by golfgolf17 View Post
    ผมก็ไม่รุ้เหมือนกันครับ เพราะใช้ xp โอ้วมันเป้นอะไรที่ยากมากเลยนะครับ
    จิงดิ! มิงว่างมาตอบกระทู้กรุด้วยหลอวะเห็นขายโรตีอยู่คลองเต้ยไม่ใช่หลอวะ อิอิกำ

  5. #5
    OverclockZone Member Hydra02's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    ใช้ Window 7 ซะด้วย ...

    ก่อนอื่นต้องถามว่า ก่อนลง Patch สามารถเข้าเกมได้หรือไม่นะครับ
    เพราะ อาจเป็นไปได้ว่า เป็นที่ปัญหา Window เพราะตัว Window 7 นั้นยังไม่ใช่ตัว OEM หนิ

    ต่อมาใน Patch Standalone นั้นต้องใช้ .Net Framework และ Visual C++ 2008
    ซึ่งทั้งสองนี้ ผมก็ไม่ทราบว่า Window 7 รองรับหรือไม่นะครับ
    อาจเป็นไปได้ว่า ตอนที่ลง Patch อาจเกิดปัญหา ทำให้ลงได้ไม่ถูกต้อง ก็เลยส่งผลให้ Memory ไม่พอ ...

    ดังนั้นที่ต้องเช็คคือ
    ก่อนลง Patch เล่นได้หรือไม่
    - ถ้าไม่ได้ แสดงว่า Window7 มีปัญหา
    - ถ้าได้ ก็ลองลง Patch ดูตามลิ้งของคุณ qbert
    - ถ้าได้ แสดงว่าตอนแรกลงผิด
    - ถ้าไม่ได้ แสดงว่า Patch มีปัญหากับ Window7

  6. #6
    OverclockZone Member sungel's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2007
    Location
    อ.เมือง จ.สตูล

    Default

    ^
    ^
    มีเวลาตอบกระทู้ แต่ไม่มีเวลาเล่นเกม 555+

  7. #7
    OverclockZone Member Hydra02's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sungel View Post
    ^
    ^
    มีเวลาตอบกระทู้ แต่ไม่มีเวลาเล่นเกม 555+
    ถูกต้องแล้วคร้าบบบบ ฮ่าฮ่า

    ก็เล่นเกมแล้ว มันติดพัน อ่ะ T___T

  8. #8
    OverclockZone Member Playboy265's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007
    Location
    กรุงเทพ,ม.เศรษฐกิจ

    Default

    Quote Originally Posted by Hydra02 View Post
    ใช้ Window 7 ซะด้วย ...

    ก่อนอื่นต้องถามว่า ก่อนลง Patch สามารถเข้าเกมได้หรือไม่นะครับ
    เพราะ อาจเป็นไปได้ว่า เป็นที่ปัญหา Window เพราะตัว Window 7 นั้นยังไม่ใช่ตัว OEM หนิ

    ต่อมาใน Patch Standalone นั้นต้องใช้ .Net Framework และ Visual C++ 2008
    ซึ่งทั้งสองนี้ ผมก็ไม่ทราบว่า Window 7 รองรับหรือไม่นะครับ
    อาจเป็นไปได้ว่า ตอนที่ลง Patch อาจเกิดปัญหา ทำให้ลงได้ไม่ถูกต้อง ก็เลยส่งผลให้ Memory ไม่พอ ...

    ดังนั้นที่ต้องเช็คคือ
    ก่อนลง Patch เล่นได้หรือไม่
    - ถ้าไม่ได้ แสดงว่า Window7 มีปัญหา
    - ถ้าได้ ก็ลองลง Patch ดูตามลิ้งของคุณ qbert
    - ถ้าได้ แสดงว่าตอนแรกลงผิด
    - ถ้าไม่ได้ แสดงว่า Patch มีปัญหากับ Window7
    ผมทำการ อัพPatchแล้วก็ใช้ได้แล้วครับขอบคุณครับ

    *แต่เวลา Join Lan Game ทำไมมันนานจังครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •