overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: มีคอม2เครื่องบ้านเดียวกัน จะแชร์เน๊ตยังไงครับ..

  1. #1
    OverclockZone Member indytrade's Avatar
    Join Date
    12 May 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default มีคอม2เครื่องบ้านเดียวกัน จะแชร์เน๊ตยังไงครับ..

    มีคอม2เครื่องบ้านเดียวกัน ******งกัน 10 เมตร จะแชร์เน๊ตยังไงครับ..

    อุปกรณ์ที่ผมมีตอนนี้คือ ผมใช้ โมเด็ม ADSL . .ต่อเครื่องแรกอยู่ครับ

    ทีนี้ผมต้องไปซื้ออะไรมาเพิ่มบ้างครับ

    (กำลังจะออกไปซื้อแล้ว...) ขอบคุณครับ

    เอาแบบ ประหยัดก็ได้ครับ LAN ธรรมดา ไม่ต้อง ไร้สาย อิอิ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by indytrade View Post
    มีคอม2เครื่องบ้านเดียวกัน ************งกัน 10 เมตร จะแชร์เน๊ตยังไงครับ..

    อุปกรณ์ที่ผมมีตอนนี้คือ ผมใช้ โมเด็ม ADSL . .ต่อเครื่องแรกอยู่ครับ

    ทีนี้ผมต้องไปซื้ออะไรมาเพิ่มบ้างครับ

    (กำลังจะออกไปซื้อแล้ว...) ขอบคุณครับ

    เอาแบบ ประหยัดก็ได้ครับ LAN ธรรมดา ไม่ต้อง ไร้สาย อิอิ
    ซื้อการ์ดแลนใส่เครื่องที่ต่อเน็ตอีกตัวครับ แล้วต่อสายแลนจากการ์ดตัวนั้นไปยังเครื่องลูกแล้วแชร์อินเตอร์เน็ต คลิ๊กขวาตรง properties ที่จะแชร์ของการ์ดแลนตัวนั้นครับ แล้วเลือกเมนู advance ลองทำดูครับไม่ยาก

  3. #3
    OverclockZone Member indytrade's Avatar
    Join Date
    12 May 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    Quote Originally Posted by angmars View Post
    ซื้อการ์ดแลนใส่เครื่องที่ต่อเน็ตอีกตัวครับ แล้วต่อสายแลนจากการ์ดตัวนั้นไปยังเครื่องลูกแล้วแชร์อินเตอร์เน็ต คลิ๊กขวาตรง properties ที่จะแชร์ของการ์ดแลนตัวนั้นครับ แล้วเลือกเมนู advance ลองทำดูครับไม่ยาก
    ก็คือซื้อแค่การ์ดแลน แล้วก็ สายแลน เพิ่มมา ใช่ไหมครับ


    ปล. แล้วที่เหนเค้าใช้พวก Router กัน แบบนั้น มันยุ่งยากกว่าปะครับ..

  4. #4
    OverclockZone Member jojoer's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    thailand

    Default

    ไม่ใช้ Wireless ADSL Router เลยหล่ะครับเผื่ออนาคต ตัวเดียวอยู่หมัด

  5. #5
    OverclockZone Member indytrade's Avatar
    Join Date
    12 May 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    Quote Originally Posted by jojoer View Post
    ไม่ใช้ Wireless ADSL Router เลยหล่ะครับเผื่ออนาคต ตัวเดียวอยู่หมัด
    มีงบอยู่แค่ 1500 เองครับ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member kingkong@lt40's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    กทม. (สะพานใหม่)

    Talking

    Quote Originally Posted by angmars View Post
    ซื้อการ์ดแลนใส่เครื่องที่ต่อเน็ตอีกตัวครับ แล้วต่อสายแลนจากการ์ดตัวนั้นไปยังเครื่องลูกแล้วแชร์อินเตอร์เน็ต คลิ๊กขวาตรง properties ที่จะแชร์ของการ์ดแลนตัวนั้นครับ แล้วเลือกเมนู advance ลองทำดูครับไม่ยาก
    คลิ๊กขวาตรงใหนครับ(ขออณุญาติ จขกท.นะครับ)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •