overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: x2 4000 กับ Asrock NF6P-VSTA ปรับ FSB ไม่ได้ ทำไงคับ

  1. #1
    OverclockZone Member nunyoufo's Avatar
    Join Date
    7 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default x2 4000 กับ Asrock NF6P-VSTA ปรับ FSB ไม่ได้ ทำไงคับ

    ช่วยๆ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ทำใน BIOS ^^

  3. #3
    OverclockZone Member nunyoufo's Avatar
    Join Date
    7 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    มันลากไม่ได้อะ ต้องไปปรับตรงไหนก่อน

  4. #4
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ไม่ต้องไรมาก บทเรียนแรก เปิดเครื่องมา เข้าBIOS ทุกอย่าง AUTO หมด แล้วดันบัสขึ้นไปเลยครับ ทีละ 5 จาก 200 อย่าลืมปิด C&Q นะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member nunyoufo's Avatar
    Join Date
    7 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมปรับตามนนี้แล้ว แต่ว่า

    AM2 Boost : [Disable]
    Overclock Mode : [CPU,PCIE Async.]
    CPU Frequency (MHz) : [285] มันปรับไม่ได้ มันได้แค่ 200
    PCIE Frequency (MHz) : [101]
    Boot Failure Guard : [Disable]
    CPU/LDT Spread Spectrum : [Disable]
    PCIE Spread Spectrum : [Disable]
    SATA Spread Spectrum : [Disable]
    Cool 'n' Quiet : [Disable]
    Secure Virtual Machine : [Disable]
    Enhanced Halt State : [Disable]

    Multilier/Voltage Change : [Manual]
    Processor Frequency Multiplier : [x10.5 , 2100 MHz.]
    Processor Voltage : [1.350 v]

    Memory Clock : [333MHz. (DDRII667)] ถ้ามานบู๊ตไม่ขึ้นหรืออะไรลอง ทดเหลือ 533ดูนะ หรือ 266MHz
    Flexibility Option : [Disable]
    CAS Latency (CL) : [5T]
    TRAS : [15 CLK]
    TRP : [5 CLK]
    TRCD : [5 CLK]
    TRRD : [Auto]
    TRC : [Auto]
    NA Timing : [Auto]
    Bank Interleaving : [Auto]
    ---------------------------
    Onboard LAN : [Enable]
    Onboard HD Audio : [Auto]
    Front Panel : [Auto]
    CD-In : [Auto]
    Share Memory : [Auto]
    Primary Graphice Adapter : [PCI-E] ถ้าใช้การืดจอแยกนะ
    CPU - NB Link Speed : [800MHz.]
    CPU - NB Link Width : [16]
    DRAM Voltage : [Ultra High]
    Last edited by nunyoufo; 18 Mar 2009 at 21:50:13.

  6. #6
    OverclockZone Member Dekaze's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    Overclock Mode : [CPU,PCIE Async.]

    ทำอันนี้รึยังครับ

  7. #7
    OverclockZone Member nunyoufo's Avatar
    Join Date
    7 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ทำแร้ว

  8. #8
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    ทำแล้วต้องปรับได้สิ กด + นะ เพิ่มอะครับ ค่อยๆเพิ่มทีละ 5 แล้วเซฟเข้าวินโดว์นะครับ อยุ่ดีๆ ลากไป 285 เดี๋ยวงานจะเข้าครับผม

  9. #9
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    ตามท่านบนเลย บอร์ดตัวนี้CPU Frequencyเวลากดenterมันก็โชว์อยู่แค่200 กด+ - สำหรับเพิ่มหรือลดบัส

  10. #10
    OverclockZone Member kunayai's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008
    Location
    อุดรครับ kunayaii@hotmail.com

    Default

    กด +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
    หรือยังจ๊ะ

  11. #11
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    ใจเย็นๆครับ ดันไปทีละนิด

  12. #12
    OverclockZone Member nunyoufo's Avatar
    Join Date
    7 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ได้ละคับ ต้องเทสไรบ้างอะ

    เล่นเกมแล้วชอบค้างหลุด

  13. #13
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    Quote Originally Posted by nunyoufo View Post
    ได้ละคับ ต้องเทสไรบ้างอะ

    เล่นเกมแล้วชอบค้างหลุด
    แสดงว่าไม่เสถียรแล้วครับ

    ผมคนหนึ่งที่เทสไม่เคยผ่าน เอาเล่นเกมส์ไม่ Hang เป็นมาตรฐาน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •