overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: มีแรม 667 จะใส่คู่กับ 800 ได้ป่ะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member ESO's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2009

    Default มีแรม 667 จะใส่คู่กับ 800 ได้ป่ะคับ

    ตอนนี้ใช้บัส 800 ตัวเดียวครับ oc ที่ 2.9 เคยลองเอาใส่ได้แค่ 2.5 ใช้ไงดีครับระหว่าง แรม 2g/2.5 กะ 1g/2.9 แล้วจะมีผลอะไรปะคับถ้าใช้แรมบัสไม่เท่ากัน

  2. #2
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    ระบบก็จะวิ่งที่บัสของแรมที่ต่ำกว่าครับผม... แต่ลากได้นะ ลากก็ต้องคำนึงถึงตัวที่บัสต่ำกว่าด้วยว่ารับได้หรือเปล่า

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลองดู

  4. #4
    OverclockZone Member ESO's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2009

    Default

    แล้วการที่มีแรม 1g cpu 2.9 กับ 2g cpu 2.5 แบบไหนหน้าจะดีกว่ากันครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Jamesnuke's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2008

    Default

    เสี่ยง

  6. #6
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    400MHz ไม่น่าต่างกันมาก ในแง่ใช้งาน.. ผมว่า 2G & 2.5GHz น่าจะดีกว่านะ

    ส่วนเรื่องแรมที่ความถี่ต่างกัน ที่ลากไม่ไปเพราะอีกตัวมันลากไ่ม่ไป (หมายถึงตัว 667 หน่ะ 800 ไม่น่ามีปัญหา)

  7. #7
    OverclockZone Member ESO's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2009

    Default

    2g ดีกว่าใช่ปะคับ คอนเฟิร์มหน่อยคับ

  8. #8
    OverclockZone Member whiteII's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008
    Location
    KMUTnb

    Default

    2g 2.5ครับผม เพราะเพื่อนผมมานใช้อยู่เอา 667 คู่กะ 533 ดีกว่าเอา 667 ตัวเดียววะอีก

  9. #9
    OverclockZone Member ESO's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2009

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับ...+


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •