overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: Supreme Commander สเปคนี้เล่นได้ไหม ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2009

    Default Supreme Commander สเปคนี้เล่นได้ไหม ครับ

    CPU - P4 305 2.66 GHz
    RAM - DDR333 512Mb กะ DDR400 1G แรม DDR333 512Mb จะไปเพิ่มเป็น DDR400 1G ตัว DDR333 กะ DDR400 สมารถใส่ร่วมกันได้ ไหม ครับ
    VGA - X1650Pro ตัวเก่า FX5200 ครับสิ้นเดือนจะไปเปลี่ยนเป็น x1650Pro ครับ
    สามารถเล่นได้ไหม ครับ
    ขอบคุณมากครับ ถ้าเล่นไม่ได้
    สามารถที่จะเล่นเกมส์ ในปัจจุบันว่า หินๆ ได้ถึงเกมส์ไหม บ้าง ครับ
    ขอบคุณมากครับ
    Last edited by kosmos007; 18 Mar 2009 at 23:09:44.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2009

    Default

    ดันครับ อยาก ทราบจริงๆ ครับ
    สิ้นเดือน นี้จะไปซื้อการ์จอกับแรม แล้วครับ

  3. #3
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    เล่นได้ครับ แต่กระตุกหน่อยๆ ปรับภาพต่ำๆ น่าจะพอไหว

  4. #4
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ปรับต่ำๆ ЄFFECT ไม่สูงมาก



    ตามท่านข้างบนอ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Dec 2007

    Default

    ดูให้ดีด้วย ว่าต้องเล่น เฉพาะ วิสต้า รึเปล่า เพราะเคยเห็นแผ่นแท้ ระบุว่าให้เล่นกับวิสต้า ส่วนภาคเสริมเล่นกับ XP ได้

  6. #6
    OverclockZone Member scops's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    มะก่อนเล่นอยู่ใช้ P4 3.0 Ram 2G การ์ดจอ 7800GTX ยังกะตุกหน่อยๆเลยครับ
    แล้วถ้าเล่นอยู่ในด่านนั้นนานๆ Unit เยาะ Ram 1G ไม่พอครับเครื่องค้างแน่ๆ เพราะผมใช้เล่นอยู่ด่านเดียว
    เลี้ยงเกมส์ 4 ชม RAM 2G เอาไม่อยู่ครับต้อง Reset เลย Unit เยาะเกินเต็มด่านคลิกอะไรไม่ได้เลย
    เกมส์นี้กิน SPEC เยาะจริงๆครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    Quote Originally Posted by kosmos007 View Post
    CPU - P4 305 2.66 GHz
    RAM - DDR333 512Mb กะ DDR400 1G แรม DDR333 512Mb จะไปเพิ่มเป็น DDR400 1G ตัว DDR333 กะ DDR400 สมารถใส่ร่วมกันได้ ไหม ครับ
    VGA - X1650Pro ตัวเก่า FX5200 ครับสิ้นเดือนจะไปเปลี่ยนเป็น x1650Pro ครับ
    สามารถเล่นได้ไหม ครับ
    ขอบคุณมากครับ ถ้าเล่นไม่ได้
    สามารถที่จะเล่นเกมส์ ในปัจจุบันว่า หินๆ ได้ถึงเกมส์ไหม บ้าง ครับ
    ขอบคุณมากครับ
    DDR333 กะบ 400 มันใส่กันได้แต่มันก็วิ่งแค่ 333 นะครับเหอๆเปลืองครับ เกมนี้โหดจริงๆครับเวลายูนิตเยอะ

  8. #8
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    แรมกะcpu กินหนักเลยนะครับเกมนี้

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2009

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากๆ เลย ครับที่ ช่วยออกความคิดเห็น ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Neopom's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default

    ถามว่าเล่นได้ใหม

    อ้างอิงที่ภาคแรก!

    ขอตอบว่าได้!! ครับ ฟันธง แต่ะถ้าจะบอกว่าสามารถเล่นได้จบใหม ขอบตอบว่า ยากครับ!!!

    ผมเล่นจบ บน XP ทั้ง 2 ภาค

    เสป็คประมาณนี้ จะเริ่ม หืดจับ ในภาคแรกด่านที่ 3 ครับเพราะ Unit จะเริ่มเยอะและแผนที่จะเริ่มใหญ่ขึ้นครับ

    มันทำให้เกมส์ไม่ลื่นใหล โดยเฉพาะเวลาใช้ Mass Unit บุกถล่มฐานศัตรูเครื่องแทบจะนิ่งไปเลย 1 fps อะไรประมาณนั้น และไม่ต้องพูดถึงครับ

    โดยส่วนตัวเป็นเกมส์ที่ผมชอบมากมาย SUPCOM นี่ ผมลงทุนซ์้อแผ่นแท้มาเล่น กับเสปคตามลายเซ็นด้านล่างครับ

    สรุป ว่าตายที่ด่าน สุดท้าย FPS หดจู๋เล่นไม่ใหวกระตุกเกินครับ

    เป็นอันว่าต้องเอาแผ่นเก็บเเข้ากรุไปเป็นเวลา 2 ปีครับ

    จนปัจจุบันได้ E7300 มาถึงจะสามารถเล่นจบภาคแรกได้อย่างสบายๆ (อาจมีกระตุกตอน Unit มากๆหน่อย แต่ก็ยังดีกว่า Athlon 3000+ อยู่มากโขเลย)

    ------------------------------------------------------------------------------

    พูดต่อกันที่ภาค 2 Forge Allance

    เป็นภาคเสริมที่สุดยอดมากคับ ปรับปรุงรายละเอียดของภาคแรกมาได้เยอะสุดๆ(เพิ่มฝ่ายไปอีก 1 ด้วย)

    และขอบอกว่าเสป็คตาม จขกท นั้นไม่สามารถเล่นจบด่าน แรก ได้อย่างแน่นอน ฟันธง!!!

    เพราะผมใช้ E7300@3.5 เล่นตอนแรกก็งงๆทำไมด่านแรกมันกระตุกนิดๆ ทั้งๆที่ภาคแรกไม่เป็นแบบนี้ พอเล่นไปสักพักก็ถึงบางอ้อ!

    แผนที่มันขยายออกมา(Operation area Expanded) รวมๆแล้วใหญ่กว่าภาคแรกประมาณ 4 เท่า!!!!!!!!

    ความใหญ่ของแผนที่ยังไม่พอเรียกน้ำย่อย สิ่งที่ทำให้ช๊อกมากที่สุดคือจำนวนของ Unit ฝ่ายศัตรูที่ดูจาก Radar

    ไม่ต่ำกว่า 300-400 Unit และมากขึ้นเรื่อยๆ ประมาณว่า อะไรกันเนี้ย นี่แค่ด่านแรกน่ะ!!! จะฆ่ากันให้ตายเลย

    หรือไร แล้วเล่นไปด่านหลังๆ ไม่ต้องห่วงครับแผนที่ใหญ่ทุกด่าน ประมาณว่า ป้อมยิงไกล Tech3 ที่สร้าง

    นานๆในภาคแรก ที่สร้างเสร็จยิงได้ทุกที่บน Map พอภาค 2 นี้ ยิงไม่ถึงครับท่าน = = แผ่นที่มันใหญ่เกิน

    --------------------------------------------------------------------------------

    ถามรายละเอียดได้ครับ เพิ่งจบมาหมาดๆ

    ปล.ภาค 2 นี้สุดยอดมากครับ มันส์มาก(หากท่านจบภาคแรกมาแล้วน่ะคับ)

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2009

    Default

    ^
    ^
    ^
    ขอบคุณมากครับ สำหรับขอมูล ที่มากมาย ราคาแผ่นแท้กะก็อป ราคาไม่ต่างกันเลยครับ ผมอยุ่พัทยา มีตึกคอมอยู่
    DVD แผ่นละ 300บาท 2แผ่น แผ่นแท้ ประมาณ 600กว่าๆ = ="
    แล้วเพื่อนผมมัน ก็ บ้ามากครับ มาเล่าให้ฟังประจำ ว่าสุดยอด แต่คอมบ้านผมก็ แรงตาย ละให้เล่นเกมส์ สวยๆ
    แต่ใจจริงผมอยากเล่นมากๆ ภาพมันสุดยอดครับ เมือ 2 ปีก่อน ราคา ฮาร์ดแวร์ ผมไม่มีปัญญาซื้อ เลย เด็กขอตัง
    พ่อแม่ ประทังชีวิต 555+
    ปล.ขอบคุณมากครับ สำหรับ ประสบการณ์ เล่นที่ใช้เครื่อง สเปคที่ผมได้ว่า ไว้ ครับ แครเล่นได้ ก็ ดีใจแล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •