overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: เจ้า mouse razer diamond 3 g laser gaming grade นี่มันปรับ DPI ได้ป่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member renorzeta's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007

    Default เจ้า mouse razer diamond 3 g laser gaming grade นี่มันปรับ DPI ได้ป่ะครับ

    คือ อยากจะรู้ว่ามันปรับ dpi เดิมที่ 1600 dpi ได้รึป่าว
    คือถ้าไม่ได้ผมจะได้ซื้อรุ่นอื่นหน่ะครับ จริงๆจะเอา verbatim rapier v2 แต่ มันใหญ่กลัวต้องปรับตัวนาน ก็เลยลองดูเจ้า razer diamondback ดู ไม่รุว่ามันปรับได้รึป่าว เลยมาถามก่อนจะซื้ออ่ะครับ
    Last edited by renorzeta; 19 Mar 2009 at 02:56:16.

  2. #2
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    ไม่แน่ใจนะ ลองดูในเวปของมันอ่ะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    razer diamondback ตัวนี้มันราคาเท่าไหร่ครับ
    ผมใช้ Lachesis มีให้ปรับจนมึนเลย...


  4. #4
    OverclockZone Member renorzeta's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007

    Default

    ราคา 1650 บาท ครับ ที่เห็นมี 3 สี ฟ้า แดง เขียว อ่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member first22948's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008
    Location
    แฮปปี้แลนด์

    Default

    Quote Originally Posted by renorzeta View Post
    ราคา 1650 บาท ครับ ที่เห็นมี 3 สี ฟ้า แดง เขียว อ่ะครับ
    น่าสนแหะ คอมมาท เดี็๋็ยวจะไปพรุ่งนี้ไปหาซื้อซักตัวดีกว่า ^^

  6. #6
    OverclockZone Member jack024's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008

    Default

    แนะนำ lachesis หรือไม่ก็ copper head ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member eXoRc1sMz_-'s Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007
    Location
    รังสิต / ทาวน์อินทาวน์

    Default

    ปรับได้ครับ ค่า Default ของมันคือ 800DPI ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ถ้าปรับในโปรแกรมคงได้ทุกรุ่น แต่ถ้าon the flyล่ะก็diamon back น่าจะปรับได้นะถ้าจำไ่ม่ผิด แต่ Death adderจะปรับไม่ได้เพราะมันไม่มีปุ่มที่ตัวเม้าส์
    ในเว็บก็มีรีวิวครับ ลองไปหาดู

  9. #9
    OverclockZone Member eXoRc1sMz_-'s Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007
    Location
    รังสิต / ทาวน์อินทาวน์

    Default

    DeathAdder ต้อง set profile เอาครับถึงจะเปลี่ยน DPI แบบไม่ต้องปรับในโปรแกรม แล้วกดปุ่มที่ใต้เมาส์เพื่อเปลี่ยน Profile

  10. #10
    OverclockZone Member renorzeta's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007

    Default

    ขอบคุณมากครับ

  11. #11
    OverclockZone Member chillchill's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Chiengmai

    Default

    ปรับได้ครับโดยผ่าน software ของมันเองครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •