overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ลงวินโดใหม่แล้ว ทำไมลงไดเวอ ไม่ได้ ครับ ช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2006

    Red face ลงวินโดใหม่แล้ว ทำไมลงไดเวอ ไม่ได้ ครับ ช่วยที

    ลงวินโด โน้ตบุ๊ค acer 4730zg ทำไมมันลงไดเวอ การ์ดจอ ATI 3400 ไม่ได้ ครับ
    แล้ว ก็ เปิด ดู HI5 มันมองไม่เห็น ภาพใน slide กับ เพลง ก็ ไม่ขึ้น ต้อง แก่ยังไง ครับ โหลด
    internet explorer 7 เอาลงก็ยังเป้น แบบ เดิม

  2. #2
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ลองดูดีๆนะคะ คิดว่าน่าจะทำได้ใช้อัพเดตทาง Device Manager ก็ได้คะ

  3. #3
    OverclockZone Member !HaNaMi!'s Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    1.ลงไม่ได้มันขึ้นว่ายังไงเอารูปมาดูหน่อย
    2.ไปโหลด plug in flash player มาเพิ่ม มันจะทำให้สามารถมองเห็นรูปภาพ และ สไลด์ได้

  4. #4
    OverclockZone Member vorakit1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    นวนคร ลำลูกา ไฮเทค

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jun 2008

    Default

    ลงวินโดวส์ไรอยู่ละคัรบ

  6. #6
    OverclockZone Member taurus13's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by !HaNaMi! View Post
    1.ลงไม่ได้มันขึ้นว่ายังไงเอารูปมาดูหน่อย
    2.ไปโหลด plug in flash player มาเพิ่ม มันจะทำให้สามารถมองเห็นรูปภาพ และ สไลด์ได้
    ใช่ครับที่ดู slide ใน HI5 ไม่ได้อ่ะป็นที่ไม่ได้ลง plug in flash player ครับไม่เกี่ยวกับ driver เลยครับ ส่วน driver ของ VGA card นี่ลองดูที่ Device Manager ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member cuuci's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2009

    Default

    คอมแพคก้อเป็น หืมๆๆ

  8. #8

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2008

    Default

    เวรกำ ลิ้งค์ เสียหมดแระ คัยมีลิ้งใหม่ รบกวน ช่วยโพส ด้วยนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •