overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ECS GeForce6100PM-M2 มันคล๊อกได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member dodge2009's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009
    Location
    KhonKaen

    Unhappy ECS GeForce6100PM-M2 มันคล๊อกได้ไหมครับ

    (940-VSL) ECS GeForce6100PM-M2 แล้วตัวนี้ มันคล๊อกได้ไหมครับ ช่วยบอกวิธีคีอก AMD หน่อยครับ ต้องปรับตรงไหนบ้าง ผมปรับบัส จาก 200 ไป 240 มันก้ไม่ขึ้น ไปดูใน CPU Z ค่ามันก้ 200 เหมือนเดิม ต้องไปปรับตรงไหนอีกครับ ค่า HT หรือป่าวครับ ขอบคุณมากๆ

    ผมงงจริงๆ รบกวนแนะหน่อยครับ หาที่เติมไฟซีพียูก็ไม่เจอ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tummavong's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    KMUT'NB

    Default

    +5 ค่อยๆ เพิ่ม ไฟ สุด ไฟ แรม สุด

  3. #3
    OverclockZone Member dodge2009's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009
    Location
    KhonKaen

    Default

    +5 นี่ปรับค่าอะไรครับ ช่วยบอกหน่อยครับ แรม มันมีให้ปรับ bus 400 -800 อ่ะครับ แต่ของผมใช้แรม บัส 800 2ตัว 4 กิ๊กอ่ะครับ ปรับมาที่เท่าไหร่ครับกำลังดี 667 รึป่าว ค่าเดิมมัน 400 ขอบคุรครับ

  4. #4
    OverclockZone Member dodge2009's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009
    Location
    KhonKaen

    Default

    ผมหาที่ปรับไฟไม่เจอ มันชื่อว่าอะไรครับ บอร์ด amd หาไม่เจอจริงๆครับ

  5. #5

    Default

    ฟังชั่นการใช้งานยากไปหน่อย ไม่ค่อยชอบอ่ะ
    แต่ซิ้งค์เดิมๆ แรมบ้านนอกอย่างRC มันก็พา 5000+ ผมไปได้ 2.8 เลยนะ แบบขำๆ

  6. #6
    OverclockZone Member dodge2009's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009
    Location
    KhonKaen

    Default

    แนะวิธีปรับให้ผมหน่อยได้ไหมครับ ผมปรับแต่ FSB จาก 200 เป็น250 300 มันก็ ไม่ขึ้นเมื่อดูในซีพียู Z แต่เมื่อรีสตาทกลับมาดูที่ไบออส มันก็ 240 เหมือนเดิม แต่ทำไมมันยังแค่ 2.3 กิ๊กเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง CPU Z อ่านได้ bus 200 * 11.5 งงครับทำไมมันไม่ดันขึ้น ปัญหาเป็นเพราะอะไร แต่ก่อนจะเข้าวินดดว์มันขึ้นให้กด F1 มันบอกว่าเราไปปรับค่าไบออสใหม่

    ช่วยทีครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    MB ราคาถูกครับ
    จะมี function ในการปรับน้อยมากกกกกกกกกกกกก

  8. #8
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ก็ OC มากไป บูทให้กลับมาที่ Defult งัยครับ ดันบัส ค่อยๆดันจาก 200 ไป 205 เพิ่มทีละ 5 ก้าวกระโดดแบบนั้น มันจะแต๊ปเอาง่ายๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •