overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: อยากลง PACH GTA IV 1.2 แต่เสียวง่า

  1. #1
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default อยากลง PACH GTA IV 1.2 แต่เสียวง่า

    คือผมอยากให้เกมนี่มันลื่นกว่าเดิมอ่ะครับ ปกติโหลดเกมมาเล่นเลยได้ดฟรมเรทแค่ 38 ปรับเป็น กลางๆหมด เลยคิดว่าอยากจะลง แพทล่าสุดของมัน


    ที่เล่นอยู่คือ
    ตัวเกม + CARCK ROZAR

    ถ้าเอาแพทลงปั๊บ จะเล่นได้เลยไม๊อ่ะ

    หรือต้องลงยังไงอ่า

  2. #2
    OverclockZone Member Auto HD's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2009

    Default

    ก็โหลดแพทมาเอาไปไว้ในตัวเกมแล้วกดลง แล้วนายก็ เข้าไปในไฟร์เกม แล้ว
    หารูปIV ที่เขียนว่าautorun มันก้จะrunสีดำๆแล้ว ก้เข้าเกมให้นายเองครับ

    1.2 มีหลอ จำได้ว่าถึงแค่ 1.01แต่ปรับได้มากขึ้นน่ะ ไม่แน่ใจครับ

  3. #3
    OverclockZone Member AnonymousX's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2009
    Location
    Bangkok, Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by Auto HD View Post
    ก็โหลดแพทมาเอาไปไว้ในตัวเกมแล้วกดลง แล้วนายก็ เข้าไปในไฟร์เกม แล้ว
    หารูปIV ที่เขียนว่าautorun มันก้จะrunสีดำๆแล้ว ก้เข้าเกมให้นายเองครับ

    1.2 มีหลอ จำได้ว่าถึงแค่ 1.01แต่ปรับได้มากขึ้นน่ะ ไม่แน่ใจครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=380979

  4. #4
    OverclockZone Member eliwodkung's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Liberty City

    Default

    ผมลงอยู่ 1.0.2 อ่ะ เล่นได้ปกติไม่เห็นมีปัญหาไรเลย ตอนนี้เอา mod ไรยัดเต็มไปหมด หุหุ

  5. #5
    OverclockZone Member peachk_20's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2009
    Location
    ลาดพร้าว 87

    Default

    Quote Originally Posted by eliwodkung View Post
    ผมลงอยู่ 1.0.2 อ่ะ เล่นได้ปกติไม่เห็นมีปัญหาไรเลย ตอนนี้เอา mod ไรยัดเต็มไปหมด หุหุ
    แล้วใช้เน็ตได้หรอครับ
    ของผมตันแล้ว -

  6. #6
    OverclockZone Member eliwodkung's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Liberty City

    Default

    ก็เข้าเน็ตรับภารกิจหารถให้ Brucie ปกตินะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member peachk_20's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2009
    Location
    ลาดพร้าว 87

    Default

    Quote Originally Posted by eliwodkung View Post
    ก็เข้าเน็ตรับภารกิจหารถให้ Brucie ปกตินะครับ
    แผ่นแท้ป่าวครับ แล้ววินโดว์ไรอะครับ ผมเอ็กซ์พี เห็นชาวบ้านเค้าเป็นกันเยอะแยะ

  8. #8
    OverclockZone Member eliwodkung's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Liberty City

    Default

    Windows XP SP3 ธรรมดาอ่ะครับ กับ แผ่นก็อปครับโหลดบิทเอา แผ่นแท้กะลังจะสั่งซื้อเก็บไว้อยู่ เล่นจบไปนานละตอนนี้กำลังไล่ยิงพิราบ หารถให้สตีฟแล้วก็หารถให้บลูซี่อยู่ เท่าที่เล่นกับ Patch 1.0.2 มาไม่มีปัญหาอะไร กำลังจะลองเล่นใหม่ดูว่าภารกิจโรงรถมันจะติดหรือปล่าว

  9. #9
    OverclockZone Member westlife's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    ราชบุรี-ชลบุรี-หนองมน-บางแสน

    Default

    patch 1.2 ผมเข้าร้านเน็ตใช้ไม่ได้ครับ ติดหลายภารกิจเลย เล่นแบบไม่ลงpatchเคลียไปแล้ว1รอบมาเล่นอีกทีคราวนี้ลงpatch 1.2เน่าแดรกเลยครับ แผ่นก๊อปโหลดบิทนะครับ ใช้crack rozar 1911 บัคcrackครับแก้ยังไงดีท่านข้างบนบอกทีสิครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    ลง แพท 1.02
    ก็ ต้อง ลง แคร็ก 1.02 ด้วยนะ
    จะไ้ด้เล่น ได้ไง
    เราเล่นจบ 2 รอบละ
    ผ่านสบายๆ

  11. #11
    OverclockZone Member westlife's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    ราชบุรี-ชลบุรี-หนองมน-บางแสน

    Default

    ผมหา ในgoogleไม่เห็นเจอ crack 1.02เลยอะครับ ถ้าท่านมี อัพโหลดให้ผมทีจิครับ

  12. #12

  13. #13
    immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    ระวังโดน... นะครับ คริๆ

  14. #14
    OverclockZone Member eliwodkung's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Liberty City

    Default

    ระวังโดนอุ้ม ทางที่ดี pm ไปหาเค้าเอาดีกว่านะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •