overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: รบกวนหน่อยครับ ขอสูตร E5200 กับ P5KPL-AM

  1. #1
    OverclockZone Member inside_mt's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2008
    Location
    แปดริ้ว

    Arrow รบกวนหน่อยครับ ขอสูตร E5200 กับ P5KPL-AM

    ตามนั้นเลยครับ พอดีเพิ่งหัดเล่นอ่ะครับ
    ตอนนี้ใช้โหมด OC ของบอร์ดอ่ะครับ 20% ได้ 3.0 ครับ อยากให้ได้ซัก 4 จะพอไหวมั๊ยครับ
    ช่วยสอนหน่อยนะครับ เอาแบบละเอียดนิสนึงนะครับพอดีไม่ค่อยเป็น
    ตอนนี้ใช้ RAIDMAX 530 แล้วก็ XFX 9600 GT แรม 2GB / 800 แถวเดียวครับ
    รบกวนพี่ๆ เทพๆ ทั้งหลายช่วยหน่อยนะครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ฟืนไฟ ใส่ๆ ให้มันมั้ง นะ
    ปรับแบบ Manual จะง่ายกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member inside_mt's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2008
    Location
    แปดริ้ว

    Default

    ต้องเพิ่มไฟ ที่อะไรเท่าไหร่บ้างครับ รบกวนหน่อย

  4. #4
    OverclockZone Member tagakung's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    ปรับ manual
    ทดแรม 667
    เพิ่มไฟแรมนิส
    (สองอย่างบนนี่ตามสภาพแรมนะครับ เด๋วแรมไปก่อน)
    vcore +150mV
    ลากบัสโลด อยุ่ที่แรมแล้วค้าบ

  5. #5
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ของผม am/ps อิอิ

    ใส่ 20เปอเซ็นเหมือนท่านเลย

  6. #6
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    ได้ยังไงก็ไม่เกิน3.25ครับเกินนั้นไม่เสถียร

  7. #7
    OverclockZone Member volkswagen2007's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    รู้สึก กิ๊กกาบ๊วย จะไปไกลกว่านะ

  8. #8
    OverclockZone Member inside_mt's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2008
    Location
    แปดริ้ว

    Default

    เมื่อก็ได้ 3.25 แต่ไม่เสถียรอ่ะครับ
    แล้วขอถามนิสนึงครับ ทดแรม 1:1 ยังงัยครับ ทำได้ 1:2 อ่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member inside_mt's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2008
    Location
    แปดริ้ว

    Default

    มีอีกอย่าง
    ตัวคูณไม่นิ่งอ่ะครับทำไงครับ

  10. #10
    OverclockZone Member longbow's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by inside_mt View Post
    มีอีกอย่าง
    ตัวคูณไม่นิ่งอ่ะครับทำไงครับ
    ไป ที่ CPU Config >>> CE1 >>> กด Disable ซะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member tagakung's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    RAM อะไรอ่ะครับ ถ้า Kingston ทำมะดาก้ประมานนั้นก้โอแล้วครับ

    ถ้าเอา Bus 300 ใช้ Geil Ultra CL4 Bus 800 ดูครับ ^^

  12. #12
    OverclockZone Member inside_mt's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2008
    Location
    แปดริ้ว

    Default

    สุดๆของผม แบบเสถียรได้แค่ 3.125 ครับ ไม่รู้จะทำไงแล้ว
    250*12.5 vcore 1.2 แต่ที่เซนเซอร์มัน 1.3 กว่าๆ
    แรม 800 /5-5-5-15 /1:2
    ผมต้องทำไรอีกถึงจะได้มากกว่านี้อ่ะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member inside_mt's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2008
    Location
    แปดริ้ว

    Default

    ตอนนี้ IDLE อยู่ที่ 50 กว่าองค์ศา
    ปกกติมั๊ยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member longbow's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by inside_mt View Post
    ตอนนี้ IDLE อยู่ที่ 50 กว่าองค์ศา
    ปกกติมั๊ยครับ

    ไม่ได้ทาซิลิโคนหรือป่าวครับ เพราะว่าของผมก็ล่อไป 3.7 ยังร้อนแค่ 37-39 องศา

  15. #15
    OverclockZone Member inside_mt's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2008
    Location
    แปดริ้ว

    Default

    ขอถามอีกอย่างนึงครับ
    ไฟ 12 ผมวิ่งแค่ 11.83 เป็นไรป่าวครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •