overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ลงแมคในพีซีแต่ไม่เป็นฮาร์ดดิสก์ทำไงดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default ลงแมคในพีซีแต่ไม่เป็นฮาร์ดดิสก์ทำไงดีครับ

    ผมไปโหลด Kalyway 10.5.2 มา
    ตอนบูทเข้า ถึงหน้า Disk Utility แล้วมันไม่มีฮาร์ดดิสก์
    มีแต่ดีวีดีรอมครับ

    ไม่รู้จะทำอย่างไรดีครับ
    กรุณาด้วยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    รอเทพมาตอบ







    ถ้าเรื่อง MAC ผมมึนเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member titan_psp's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    titan of MacMafia@G:Unlimited.com

    Default

    specด้วยสิครับพี่น้อง

  4. #4
    OverclockZone Member BowH's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    Rsu

    Default

    ผมเคยเป็น วิธีผมคือ ฟอเมตฮาดดิสก่อนด้วยแผ่นวินโด้ แต่ไม่รู้ของท่านจะได้เหมือนผมป่าว

  5. #5
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    สเปคนะครับ
    acer aspire sa80
    intel p4 542 3.06 GHz
    DDR 1*2 GB
    Geforce 6200 256 MB

    ตอนนี้คือฮาร์ดดิสก์ถูกผมลบหมดเลยครับ
    ตอนแรกเปลี่ยนไดวร์ที่จะลงแมคครับ
    จากลอจิคอล เป็น ไพมารี่
    แต่ยังไม่เห็นครั
    ฟอร์แมตก้อแล้ว
    ไม่ฟอร์แมตก้อแล้ว
    อุส่าลบหนังชมพูเพื่อลงแมค
    ตอนนี้ยังลงไม่ได้เลยครับ
    ล่าสุดตอนเช้าเปิดมาปรากฏว่าวินโด้เอเรอร์อีก แสรดดดดดด
    เลยตัดสินในฟอร์แมต แล้วรวมเป็นไดวร์เดียวเลย
    ฮาร์ดดิสก์ผมเป็นซาต้าครับ
    80 กิ๊ก

  6. #6
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    Quote Originally Posted by BowH View Post
    ผมเคยเป็น วิธีผมคือ ฟอเมตฮาดดิสก่อนด้วยแผ่นวินโด้ แต่ไม่รู้ของท่านจะได้เหมือนผมป่าว
    อยากรุ้จังครับว่าทำอย่างไร
    บอกแบบละเอียดๆได้มั้ย
    เช่น
    เมื่อเรากด D เพื่อดีลีท กด enter เพื่อตกลงกด L อีกที
    อะไรอย่างนี้นครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kakๆ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008

    Default

    งงเหมือนกัล

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Feb 2009

    Smile

    Quote Originally Posted by Change View Post
    สเปคนะครับ
    acer aspire sa80
    intel p4 542 3.06 GHz
    DDR 1*2 GB
    Geforce 6200 256 MB

    ตอนนี้คือฮาร์ดดิสก์ถูกผมลบหมดเลยครับ
    ตอนแรกเปลี่ยนไดวร์ที่จะลงแมคครับ
    จากลอจิคอล เป็น ไพมารี่
    แต่ยังไม่เห็นครั
    ฟอร์แมตก้อแล้ว
    ไม่ฟอร์แมตก้อแล้ว
    อุส่าลบหนังชมพูเพื่อลงแมค
    ตอนนี้ยังลงไม่ได้เลยครับ
    ล่าสุดตอนเช้าเปิดมาปรากฏว่าวินโด้เอเรอร์อีก แสรดดดดดด
    เลยตัดสินในฟอร์แมต แล้วรวมเป็นไดวร์เดียวเลย
    ฮาร์ดดิสก์ผมเป็นซาต้าครับ
    80 กิ๊ก
    ป่านนี้คงลงได้แล้วมั้งคับ

    มันต้องทำให้เปนลูกเดียวก่อนคับ มันไม่ให้แบ่ง Pattition คับ

  9. #9
    OverclockZone Member BowH's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    Rsu

    Default

    ฟอเมตก็ไม่เห็น ผมก็งงล่ะทีนี้

  10. #10
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    ยังไม่ได้เลยครับ
    ทำไงดีครับเนี่ย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •