overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: คือจะืื้ซื้อ9600GT มาใช้แต่ไม่ทราบว่า PSu ของผมจะพอมั๊ยอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member JediPong's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    บางบัวทอง-ม.เกษตร

    Default คือจะืื้ซื้อ9600GT มาใช้แต่ไม่ทราบว่า PSu ของผมจะพอมั๊ยอะครับ

    คือตอนนี้ผมมี PSU Delux DLP:ATX31 450 Watt อยู่น่ะครับ เป็นรุ่นสีดำมันเงา พัดลม12เ็ซ็นต์ครับ อยากจะใช้ 9600GT มาเล่นเกมน่ะครับไม่รู้ว่า PSU มันจะพอรึเปล่าครับ สเปคทั้งหมดมีดังนี้ครับ
    1. AMD 7750BE + G Power Pro
    2. Board ECS Black Ultra
    3.Ram G.Skill 2x1GB. Bus 1066 CL 4-4-4-12
    4. VGA Galaxy 9600GT 512mb. ซิ้งค์ Zalman หรือ Axtrom 9600GT 512mb. 2ตัวนี้เล่นตัวไหนดีครับ ราคาเท่ากัน รบกวนช่วยเลือกให้หน่อยครับ แหะๆ
    5. Hdd Seagate 500GB.
    6.DVD Drive Lite On (P-ATA) นะครับ

    สเปคผมก็มีประมาณนี้อะครับพัดลม12เซ็นต์อีซัก 2 ตัว ท่านคิดว่า PSU ผมจะพอมั๊ยอะครับ ถ้าไม่พอผมจะได้ไปเล่น 4670แทนครับ

    หรือว่าท่านใดใช้ PSU ตัวนี้อยู่ก็ลองโพสสเปคคร่าวๆของท่านให้ผมดูเปรียบเทียบก็จะดีมากเลยนะครับ ขอบคุณมากๆคร้าบ

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ผมว่าพอนะแต่ซื้อซัก 500w กำลังดี

  3. #3
    OverclockZone Member JediPong's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    บางบัวทอง-ม.เกษตร

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    ผมว่าพอนะแต่ซื้อซัก 500w กำลังดี
    ขอบคุณคร้าบ ท่านอื่นว่ายังไงมั่งคร้าบ

  4. #4
    OverclockZone Member scops's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    เมื่อก่อนใช้ Q6600 + HDD 2 + ODD 1 + Ram 4G 2แถว +Gigabyte 9600GT 512 + พัดลม12cm 2ตัว
    ใช้ PSU 550W ติดเคสไม่มีปัญหาครับไม่วีดด้วย แต่ถ้าใช้ Delux อยู่แล้วก็น่าจะพอเหลือๆ ไม่ OC นะ
    ตอนผมใช้ PSU ติดเคสอยู่ตาม SPEC ที่ว่า OC ได้จิดเดียวเองเลยต้องเปลี่ยนครับ

  5. #5
    OverclockZone Member JediPong's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    บางบัวทอง-ม.เกษตร

    Default

    Quote Originally Posted by scops View Post
    เมื่อก่อนใช้ Q6600 + HDD 2 + ODD 1 + Ram 4G 2แถว +Gigabyte 9600GT 512 + พัดลม12cm 2ตัว
    ใช้ PSU 550W ติดเคสไม่มีปัญหาครับไม่วีดด้วย แต่ถ้าใช้ Delux อยู่แล้วก็น่าจะพอเหลือๆ ไม่ OC นะ
    ตอนผมใช้ PSU ติดเคสอยู่ตาม SPEC ที่ว่า OC ได้จิดเดียวเองเลยต้องเปลี่ยนครับ
    ว้าว งั้นน่าจะพอเนอะ มีใครใช้แบบไหนอีกมั๊ยคร้าบ

    แล้วถ้าเกิดว่าไม่พอ จะเอา PSU อีกตัวมาให้ 9600GT สูบเล่นไปเลยได้มั๊ยอะครับ เท่ากับว่าเราเปิดคอมแล้วมี PSU 2 ตัว จะเสียมั๊ยอะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member pause's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2009

    Default

    ถ้าไม่ลากก็น่าจะสบายๆ ผม8800 ติดเคส450w ยังไม่เคยงอแลย

  7. #7
    OverclockZone Member pause's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by JediPong View Post
    ว้าว งั้นน่าจะพอเนอะ มีใครใช้แบบไหนอีกมั๊ยคร้าบ

    แล้วถ้าเกิดว่าไม่พอ จะเอา PSU อีกตัวมาให้ 9600GT สูบเล่นไปเลยได้มั๊ยอะครับ เท่ากับว่าเราเปิดคอมแล้วมี PSU 2 ตัว จะเสียมั๊ยอะครับ
    เปลืองไฟ เสียเงินซื้อวัตต์เต็มตัวเดียวไปเลยดีกว่า

  8. #8
    OverclockZone Member LoveLekJung's Avatar
    Join Date
    7 Jun 2007

    Default

    พอเหลือแหล่แล้วคับ ^^

  9. #9
    OverclockZone Member JediPong's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    บางบัวทอง-ม.เกษตร

    Default

    เย่ ขอบคุณคับ ไปสอยแระ

  10. #10
    OverclockZone Member JediPong's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    บางบัวทอง-ม.เกษตร

    Default

    พอจิงๆ อะป่าวเนี่ย ขอดูท่านต่อๆไปอีกดีกว่าคับ พอดีวันนี้ไปเห็นบูธDeluxeเค้าบอกว่าได้แค่ 9500GT เอง เหอะๆ ไม่รู้ว่ามันหลอกขายอะป่าว ขอคำชี้แนะหน่อยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member trea's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    klong6~Rangsit

    Default

    Deluxวัตต์เต็ม พี่ผมเล่น 9800GT เลยอะ ,พ่วงฮาร์ดดิสก์ตัวเดียวน่าจะพอครับ

  12. #12

    Default

    สั้นๆนะ...พอ

  13. #13
    OverclockZone Member runnerkob's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008
    Location
    หนองแขม

    Default

    เหลือๆคับ

  14. #14
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    พออุ๊ย.....

  15. #15
    OverclockZone Member TheMaster's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2009

    Default

    ใครไม่เคยลองก็แนะว่า ให้ใช้ PSU เตํมวัตยี้ห้อแพงๆดีๆ

    PSU จีนแดงติดเคส 450 วัต เต็มไม่เต็มไม่รู้ รู้แต่ ยังพอเลย 5555 ลองมาแล้วพอดีใช้งานอยู่ สเป็คตามลายเซน เคยลองเอาฮาร์ดดิสมาเพิ่มอีก 1 ลูกก็ยังไม่มีปัญหา ผมใช้งานในที่ไม่มีแอร์ด้วย อุณหภูมิห้องสูงสุด38 องศาหลังคาสังกะสี ช่วงหน้าร้อน
    Last edited by TheMaster; 22 Mar 2009 at 02:03:07.

  16. #16
    OverclockZone Member adidashimax's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    หาวัตต์เต็ม 550w ขึ้นไปอุ่นใจกว่าเยอะครับเผื่ออนาคตด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •