overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: พอดีจะเปลี่ยนเมนบอร์ดอะคับ รบกวนช่วยแนะนำนิดนึงนะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Peterboy's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2009

    Default พอดีจะเปลี่ยนเมนบอร์ดอะคับ รบกวนช่วยแนะนำนิดนึงนะคับ

    คือเรื่องมันมีอยุ่ว่าผมประกอบคอมมาทีแรกสเปค
    AMD X2 5000+
    M3A
    Kington 4 GB
    palit 8600 GT 1GB
    HDD 250
    PSU Enermax 470W
    ประกอบมาวันแรกคับวินโดว์บู๊ดแล้วค้าง ก้เลยเอาบอดไปเปลี่ยน เปลี่ยน ไป 4 ตัวเปงเหมือนเดิม
    เลยเอาไปขาย ซื้อ M2N-68 มาเล่น ก็ok แต่ ลง BF2 แล้วเล่นไม่ได้กับ Sound เหมือนช็อตๆ
    ผมเลยว่าตัวนี้ไม่เปลี่ยนละ ว่าจะขายทิ้งซื้อใหม่เลย

    ผมก็เลยอยากจะรู้ว่า ถ้า ผมมีงบซัก 3000 +- 500 ผมควรจะไปซื้อบอดตัวไหนมาใช้ดีคับ
    รบกวนแนะนำนิดนึงนะคับ

    ขอบคุณล่วงหน้าคับ...





    *อีกเครื่องใช้ M2N ธรรมดาเวิคมาก

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Aug 2008
    Location
    Thai

    Default

    ABIT AX78

  3. #3
    OverclockZone Member Peterboy's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by supoth View Post
    ABIT AX78
    ผมไปเดินหา Abit มาแล้วอะคับ แต่พอไปถึงร้านเค้าบอกของไม่มีแล้วเพราะว่าโรงงานในไทยปิดไปแล้วอะคับ

    ผมก้เลยไม่รุ้จะไปเล่นรุ่นไหนดีอะคับ แบบว่า เรื่องบอร์ด ผมก้ไม่ค่อยได้ตามด้วยอะคับ ปกติตามแต่VGA อะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member pai_ana's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ECS 780 Ultra
    M3n78-cm

    ผมชอบทั้งคู่

  5. #5
    OverclockZone Member nutzamoze's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2009
    Location
    สามย่าน สี่พระยา

    Default

    m4a79-pro น่าเล่นนะท่าน ราคาลงแล้วด้วย 3500-3600 เอง
    หรือถ้างบน้อยก้อ m3a78 ธรรมดาอ่ะ 2700 มั้ง
    ผมก้อหาอยู่เหมือนกัน m2n68 ท่านขายไปยังอ่ะ เสนอราคาผมได้นะ

  6. #6
    OverclockZone Member Peterboy's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by nutzamoze View Post
    m4a79-pro น่าเล่นนะท่าน ราคาลงแล้วด้วย 3500-3600 เอง
    หรือถ้างบน้อยก้อ m3a78 ธรรมดาอ่ะ 2700 มั้ง
    ผมก้อหาอยู่เหมือนกัน m2n68 ท่านขายไปยังอ่ะ เสนอราคาผมได้นะ
    ยังไม่ได้ขายครับ รอได้อันใหม่มาละค่อยขายอะคับ

    ASUS M2N68 ตอนนี้มือ1 มัน 2,070
    ของผมซื้อมายังไม่เกิน 5-6เดือนอะคับดีไม่ดีไม่ถึงด้วยเพราะว่าซื้อมาประกอบไว้เฉยๆละก้ไม่ต่างจังหวัด ไม่ค่อยได้เปิดใช้ด้วยละคับเพราะมันลงBF2 เล่นมะได้ แหะๆ

    ผมก็ไม่รู้จะให้เท่าไหร่ดีอะ ซัก 1600 ok มะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Aug 2008
    Location
    Thai

    Default

    ASUS (Vga) M3N78-EM 2,850

    ASUS (Vga) M3A78-CM 2,390

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เปลี่ยน MB แล้วอย่าลืมเปลี่ยนแผ่นวินโดวลงด้วยนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member manci's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2009
    Location
    มหาชัย พระราม2

    Default

    Ga-ma78gm-us2h jib2950 ก็ใช้ดีน่ะผมใช้อยู่คู่กับ5000+สบายๆชิวๆ

  10. #10
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ga-ma770-ds3p ซื้อมาแล้วอับ bios เปน f5 ด้วยคับ แจ่มม

  11. #11
    OverclockZone Member lekmanso's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default

    N61p-s

  12. #12
    OverclockZone Member nabizkit's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    บางละมุง ชลบุรี

    Default

    ตามเค้าไป

  13. #13
    OverclockZone Member Peterboy's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by supoth View Post
    ASUS (Vga) M3N78-EM 2,850

    ASUS (Vga) M3A78-CM 2,390

    ถามนิดนึงครับ

    N กับ A มันต่างกันยังไงเหรอคับ

  14. #14
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    A ATI
    N NVIDIA
    ชิพเซทคนละค่ายครับ

  15. #15

    Default

    เอาเทพๆ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Aug 2008
    Location
    Thai

    Default

    ตามท่านวิกรว่านั้นล่ะครับ หุหุ

  17. #17
    OverclockZone Member loveging's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    PK.Service ถนน ณ สรงประภา แขวงสีกัน เขตดอนเมือง 10210

    Default

    แล้วถ้าจะเอา 3หัวมาเป็น4หัว เอาตัวm3a78-cmได้ปะ

  18. #18
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by loveging View Post
    แล้วถ้าจะเอา 3หัวมาเป็น4หัว เอาตัวm3a78-cmได้ปะ
    ทำไม่ได้ครับ ชิพไม่สนับสนุนการเปิดหัวครับ

  19. #19
    apeds's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2007
    Location
    บางกะปิ-รามคำแหง

    Default

    ขยับงบอีกนิดแล้วลองตัวที่ผมใช้อยู่มั้ยครับ MSI KA790GX-M ราคา 3พันปลายๆ(3900-4000) ชิพ 790GX / SB750

    http://global.msi.com.tw/index.php?f...1&prod_no=1616

    จับคู่กับ 7750BE @3.3GHz ใช้มาอาทิตย์กว่าๆก็โอเคนะครับ
    VGA ON-BOARD เป็น ATI3300 เล่น PES 2009 จอ LCD 18.5" 1360x768 ก็ลื่นดี

  20. #20
    OverclockZone Member Peterboy's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    A ATI
    N NVIDIA
    ชิพเซทคนละค่ายครับ
    แล้ว 2 อันนี้อันไหนน่าเล่นกว่ากันครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •