overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: [Window 7]จากที่ผมอ่านรายละเอียดมาเห็นว่า Window ตัวนี้ลองรับ Touch Screen !!

  1. #1
    OverclockZone Member sengwa's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007
    Location
    เพชรเกษม 47 บางแค ฝั่งธน

    Default [Window 7]จากที่ผมอ่านรายละเอียดมาเห็นว่า Window ตัวนี้ลองรับ Touch Screen !!

    คือผมอยากรู้ว่า Monitor ที่สามารถใช้ Touch Screen ได้สามารถหาได้จากไหนอะครับ ผมอยากลองใช้มากเลย แล้วต้นทุนมันแพงมากรึเปล่าครับ

    พอดีอ่านแล้วไปเจอฟังชั่นที่มันสนับสนุนรูปแบบ Touch Screen อะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member DemonDusk's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009

    Default

    ยังไม่เคยเห็นเลยคับถ้าไปสั่งทำคิดว่างบคงบาน

  3. #3
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    จอคุณต้องเป็น Touch Screen ด้วยนะ

    จอ LCD/ CRT ธรรมดาทำไม่ได้

  4. #4
    OverclockZone Member chillchill's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Chiengmai

    Default

    ลองรับ คำนี้ต้องใช้ ร เรือนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    ไม่ใช่ TouchScreen ธรรมดานะครับ MultiTouch ด้วยหล่ะแบบใน OSX เลย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by X3STeNLiTE View Post
    ไม่ใช่ TouchScreen ธรรมดานะครับ MultiTouch ด้วยหล่ะแบบใน OSX เลย
    MultiTouch ด้วยหล่ะแบบใน OSX เลย<< ใช้ไม่ได้นะครับ Multitouch ใช้ได้แค่ apple เท่านั้น เพราะเค้าจดลิขสิทธิ์ไว้ ตัวอย่างคือ Plam ครับ เอา Multitouch ไปใช้ โดนฟ้องไปแล้วแหลกลานเลย
    คงได้แค่ Touchscreen แต่ HP ก็ทำแล้วนิครับ notebook อ่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    Quote Originally Posted by blueblood View Post
    MultiTouch ด้วยหล่ะแบบใน OSX เลย<< ใช้ไม่ได้นะครับ Multitouch ใช้ได้แค่ apple เท่านั้น เพราะเค้าจดลิขสิทธิ์ไว้ ตัวอย่างคือ Plam ครับ เอา Multitouch ไปใช้ โดนฟ้องไปแล้วแหลกลานเลย
    คงได้แค่ Touchscreen แต่ HP ก็ทำแล้วนิครับ notebook อ่ะ
    เจฟฮานไม่ว่าappleหรอ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    รองรับจอสัมผัสด้วยเหรอ
    visit

  9. #9
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ไ่ม่รุ้ด้วยนะๆ

  10. #10
    OverclockZone Member windmill's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    www.mywindmill.net

    Default

    Microsoft Surface

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    จอจิ้ม เกิน 14" แพงโครต

  12. #12
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by blueblood View Post
    MultiTouch ด้วยหล่ะแบบใน OSX เลย<< ใช้ไม่ได้นะครับ Multitouch ใช้ได้แค่ apple เท่านั้น เพราะเค้าจดลิขสิทธิ์ไว้ ตัวอย่างคือ Plam ครับ เอา Multitouch ไปใช้ โดนฟ้องไปแล้วแหลกลานเลย
    คงได้แค่ Touchscreen แต่ HP ก็ทำแล้วนิครับ notebook อ่ะ
    Multitouch ไม่ใช่ของ Apple คนเดียวครับผม แต่ Apple จดลิขสิทธิ์เฉพาะฟังก์ชั่นของมัลติทัชครับ ไม่ใช้ มัลติทัชทั้งหมด เพราะไมโครซอฟก็ยังมี มัลติทัชใน Microsoft Surface

    http://windowsteamblog.com/blogs/win...lti-touch.aspx

    http://www.youtube.com/watch?v=iTABGen4Ckg
    Last edited by X3STeNLiTE; 20 Mar 2009 at 18:19:10.

  13. #13
    OverclockZone Member sengwa's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007
    Location
    เพชรเกษม 47 บางแค ฝั่งธน

    Default

    - -"

    แล้วถ้าผมมีจอ LCD ธรรมดาอะ สามารถไปปรับแต่งเสริมติดตัว Touch Screen ลงไปได้อะเปล่าครับ

    พอดีหาใน Google ไปเจอตัวแผ่นใสๆ เขาบอกเป็น Touch Screen สำหรับติดตั้งน่ะ

    ใครพอรู้งบบ้างอะครับ ช่วยบอกหน่อย ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •