overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: GA-MA790X-UD4 เป็นไงมั้งครับ

  1. #1
    bffmssss
    Guest

    Default GA-MA790X-UD4 เป็นไงมั้งครับ

    GA-MA790X-UD4 ตัวนี้ใครใช้บ้างครับ
    เปิดหัว 4 ของ AMD 720 be ได้หรือเปล่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    ลองเลย

  3. #3
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ลองเลยครับ ถ้าเปิดหัวไม่ได้ ยังไงก็ไม่เสียปล่าว ลากให้ทะลุเลย

  4. #4
    OverclockZone Member coucouster's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    ลองเลยครับ ถ้าเปิดหัวไม่ได้ ยังไงก็ไม่เสียปล่าว ลากให้ทะลุเลย

    ไม่ได้ทะลึ่งนะ แต่พูดซะเสียวเลย

  5. #5
    bffmssss
    Guest

    Default

    สั่งแรม G skill pk 800 2*2 ที่ TK ได้ของพรุ่งนี้
    แล้วจะลองลากดู เกิน 3.5 ไม่รู้ไหวเปล่า ชิ้งเดิมก่อน - -*

  6. #6
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Default

    ลองดูเลย รอชม

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    จัดไปท่าน

  8. #8
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ทะลุอยู่แล้วครับ 3.5 หาซิ้งค์ดีๆหน่อย ขำๆเลยท่าน บอร์ดผมกากๆ ยังได้กือบๆ 3.4 เลยหนิ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี(SUT)

    Default

    รอผลลลลล

  10. #10
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    รอชมครับ

  11. #11
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    720 be เอาให้ถึง4เลยท่าน เชียร์ๆ

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    รอๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  13. #13
    bffmssss
    Guest

    Default

    ได้ GIGABYTE GA790GP-DS4H
    ตัวนี้มาแทน -*- ตัวที่โพสถาม เขาขายไปวันนี้อดเลย

  14. #14
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ก็ดีแล้วนิครับ

  15. #15
    OverclockZone Member termrag's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default

    รอดูด้วยคน

  16. #16
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    OC รอดูผลอยู่ครับ

  17. #17
    bffmssss
    Guest

    Default

    ได้มาแล้วครับ แรม 1690+ 60 บาท ค่าส่ง

    ตอนนี้ยัง ไม่ได้ประกอบ ขาดฮาร์ดิส -*- เดี๋ยวเย็นนี้จะไปชื้อ + หาชิ้งใหม่ ให้720BE ด้วย
    ชิ้งเดิม ดูแล้วเล็กเกินไป ไม่ไหวๆ

    Last edited by bffmssss; 21 Mar 2009 at 12:09:37.

  18. #18
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    อิจฉาของแรง รอชม

  19. #19
    OverclockZone Member minipop's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    บอร์ดกับแรม ตัวเดียวกับผมเลยอ่ะ อิอิ แต่ใช้ 7750be work ดีครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •