overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: หาข้อมูลการลง Os MAC On Pc

  1. #1
    OverclockZone Member otto69's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Exclamation หาข้อมูลการลง Os MAC On Pc

    จำได้ว่าเคยมีคนลงได้แต่หาไม่เจอ
    ช่วยแนะนำหรือลิงค์ให้หน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member O-Man's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เห็นในกระทู้นี่ครับท่าน ลองเอาชีวิตไปเสียงดูครับ อย่าลืมกลับมารายงานรสชาติกันมั่งเด้อ ว่าเป็นจะไดก่า

    http://www.pdamobiz.com/forum/forum_...TID=41625&PN=1

  3. #3
    OverclockZone Member otto69's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Lightbulb ช่วยกันหน่อยนะจ๊ะ

    คือแบบว่าผมมีแผ่นแล้ว
    พอถึงขั้นตอนการเลือกภาษา หนูมันไม่ทำงานจะลากไปติ๊กตรง EN
    ปล.ต้องเซ็ตบอร์ดหรือป่าว Bios
    หาจนตาลายแล้วจำได้ว่ามีคนลงใน OCZ
    Last edited by otto69; 4 Oct 2006 at 15:11:38.

  4. #4
    OverclockZone Member otto69's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Talking ช่วยกันหน่อยนะจ๊ะ

    จำได้ว่าเคยมีคนลงใน Ocz แล้ว
    หาจนตาลายแล้วง่ะ
    ช่วยหนูหาหน่อยนะจ๊ะ

  5. #5
    OverclockZone Member O-Man's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองใช้คีย์บอร์ดดูสิครับ Tab Alt ลูกศร ประมาณนี้แหละครับ

  6. #6
    OverclockZone Member otto69's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Lightbulb

    เออเนอะ ลืมไป
    ขอบคุณท่านจอมยุทธ์ที่แนะนำ

  7. #7
    OverclockZone Member O-Man's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ภาพเด็ดๆ พวกนี้พอช่วยท่านไดมั๊ยครับ น้ำลายใหลเลยอะ หึ หึ

    http://www.justusers.net/articles/os...cmac/pcmac.htm

  8. #8
    OverclockZone Member otto69's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Talking


  9. #9
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    คิดดีแล้วเหรอครับ ผมลองมาแล้วครับ - -" ไดรเวอร์ไม่รู้จะไปเอาจากไหนเลยครับ ลงไปเสร็จ lan on board ใช้ไม่ได้ 7300GT ก็ยังกระตุกๆ กับ icon ด้านล่าง แถมพอจะเอาออก convert partition กลับ convert แล้วเจือก error ลบ format ใหม่ทั้งลูก ข้อมูลเดิมหายเกลี้ยงเรย


    เข็ดเรย ไม่เอาแร้ว Mac on PC

  10. #10
    Banned
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    วัด คำตอบสุดท้าย

    Default

    อื่อจัดไปคับ เวบ ไดเวอร์ Nvidia ออน Mac http://macvidia.starchaser.org/
    ****
    อีกอันคับเช็คดูว่าเครื่องเราลงได้ไหม ^ ^ สเปกที่ ออฟ http://wiki.osx86project.org/wiki/index.php/Main_Page

  11. #11
    OverclockZone Member otto69's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ช่ายครับเคยได้ยินมาเช่นกัน
    แล้วลงไ้ด้ทั้ง XP และ Os X ได้ด้วยรึป่าวครับ

  12. #12
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ได้ครับ ผมทำ dual boot แต่ทางที่ดี ควรลงแยก HDD กันครับ เพราะตอนผมจะ convert partition กลับ จาก mac ไป win มัน error กลางทาง ต้อง format ใหม่ทั้งลูก (ซึ่งผมลงรวมไว้ในลูกเดียว)

  13. #13
    OverclockZone Member otto69's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Talking

    หา HDD ก่อนดีก่ากันเหนียว

  14. #14
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ตามสบายเลยครับ ^^ แต่ผมว่า เม้าส์มันใช้งานยากมากเลย ถ้าไม่ชิน เหมือนมันเร่งความเร็วได้อ่ะ ถ้าเลื่อนเร็ว ไปเร็ว เลื่อนช้าไปช้า ไม่เหมือนวินโดวส์ ความเร็วคงที่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •