overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: อาการอย่างนี้มันเออเร่อที่อะไรครับมีรุปให้ดุครับ

  1. #1

    Default อาการอย่างนี้มันเออเร่อที่อะไรครับมีรุปให้ดุครับ

    จะเเก้อย่างไรครับต้องลบตัวไหนบ้างครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member pause's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2009

    Default

    gmptkjc.exe โปรแกรมไรครับ?

    ถ้าเพิ่งเป็นลอง restore ดูได้ไหมครับ

  3. #3

    Default

    ผมก็ยังงงๆอยุ่ครับไม่ทราบว่าจะไปเช้คที่ไหนของวินโดวสืgmptkjc.exe

  4. #4
    OverclockZone Member keid's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    นั่นรูปท่านเจ้าของกระทู้เหรอคับ

  5. #5
    OverclockZone Member pause's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2009

    Default

    งั้นก็เอาที่ง่ายสุด ลอง restore ดู

  6. #6
    immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    ไวรัสป่าว แต่โดนลบไปแล้ว แต่ค่ายังอยู่ใน regedit มั่งครับ

  7. #7
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    ลองพิมชืิ้่อไฟล์ที่มันรันขึ้นมา เข้า googel ดูสิ มันคืออะไร ถ้าแก้ไม่ได้ก็ restore ลองดูครับ

  8. #8
    OverclockZone Member tanin2684's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2009
    Location
    ลาดบัวหลวง

    Default

    โชว์ของผมมั่ง คริคริ

  9. #9
    OverclockZone Member ฺBIOHAZARD's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default

    เอ่อ..เรปบนผิดกระทู้ป่าวครับ น่าจะเป็นกระทู้นี้นะ^^
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=402322

  10. #10
    OverclockZone Member !HaNaMi!'s Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    สงสัยอยากโชวอิอิ
    ส่วนคำถามนั้น สงสัยจะเป็นไวรัส ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member ballnuclear's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    น่าจะ virus นะครับ
    เครื่องนี้ของผมตอนเป็น vista โดนเข้าไปแล้วให้เครื่องอื่นล้างไวรัสให้นี่นี่มันลบรูปกะ file ต่างๆ หายหมดเกลี้ยงเลยคับ
    คอม XP SP3 ตั้งโต๊ะที่บ้านผมมันก็โชว์ทำนองนี้แหละคับ ตอนนี้ลง antivirus Nod32 ใหม่และ ล้างจนไม่มีไวรัสแระ แต่มันเล่นเอาหนังกะ file ภาพ และก็ folder Program File ใน C หายไปเลย เซ็งจิต Blowse ไม่เจอ
    ลงโปรแกรมได้ แต่Clack ไม่ได้ คับ
    สังสัยต้องล้างใหม่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •