overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: The Last Remnant ผมมีปัญหาเวลาเล่นชอบค้างๆ

  1. #1
    OverclockZone Member funkmomo's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008

    Default The Last Remnant ผมมีปัญหาเวลาเล่นชอบค้างๆ

    ผมขอรบกวนทุกท่านหน่อยครับ
    คือผมปรับระดับ สูงหมดนะครับ
    แต่ เข้าเล่นเกม บางทีชอบค้างๆอะครับไม่รู้เป็นเพราะอะไรครับ
    พอจะบอกการเซตค่าในเกมไหมครับ ว่าควรเซตแบบไหนจึงเหมาะสม

    กาดจอผม ใช่ Nvidia GeForce 8600GT ครับ
    Core 2 Duo CPU E8400 3.00Ghz Ram 4

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ค้างๆนี่หมายถึง กระตุก เฟรมเรตร่วง หรือว่าค้างแบบเครื่องแฮงค์ครับ

    ถ้าเฟรมเรตร่วงนี่ปรกติครับ ปรับเอาพวก Shadow ออกซะ หรือลดคุณภาพมันลงมาอยู่กลางๆ จะพอช่วยได้บ้างครับ (ผมใช้ HD4870 ก็ต้องปรับเหลือ Medium เหมือนกัน)

    ถ้าแฮงค์นี่ คงต้องดูแก้พวกขั้นตอนพื้นฐานดูก่อน เช่น อัพเดตไดรเวอร์ อัพ DirectX ลองลงอีกรอบ ฯลฯ หรือดูว่ามันขึ้น Error ว่าอะไร ต้องมีข้อมูลเพิ่มถึงช่วยได้ครับ ไม่งั้นเดาไม่ถูก

  3. #3
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    สูงสุดหมด? ตาายๆ


    เสปคที่พิมมาไม่ถึงนะนั้น

    medium พอแล้ว


    ยิ่งถ้าเปิด shadow high นะ สเปคเทพๆ ยังต้อง จ้ากกก

  4. #4
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    8600GT มันไม่ได้แรงอย่างที่คิด ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member spirit_of_soul's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006

    Default

    ของผมก็ชอบค้างอ่ะ

    ค้างสักพักแล้วจอจะรูปมั่วๆ อะไรไม่รู้ - w -'

    แต่เกมยังเล่นต่อได้ ก็เลยต้องกดออก

    ปล. ปรับ high หมด แต่ปรับ shadow นิดหน่อย เครื่องตามลายเซนเลย แต่เวลาเล่นไม่ค่อยกระตุกน่ะ นานๆ ที - w -'

  6. #6
    OverclockZone Member s_criziz's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2008

    Default

    น่าจะลองปรับจากต่ำสุด ไป สูงสุดนะ แล้วถ้ายังไม่ได้ลองลดพวก Shadows ดูอีกที

  7. #7
    OverclockZone Member Fatesakura's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    Bangkok, Thailand

    Default

    เกมส์นี้พอร์ทลงคอมไม่ค่อยดีครับ คิดว่าน่าจะมีแพทตามมา

  8. #8
    OverclockZone Member ฺBIOHAZARD's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default

    ผมว่าพอร์ตมาดีแล้วนะครับ ผมปรับสุดหมดก็ไม่เห็นว่ามันจะกระตุกหรือค้าง ทั้งๆที่สเป็คเครื่องผมก็ไม่ได้แรงอะไร
    แต่ที่มันแถมมาอย่างน่าประทับใจก็คือตอนที่โหลดเทคเจอร์ จะช้าเหมือกับเวอร์ชั่น XBOX360 แบบไม่มีิผิดเพี้ยน ซึ่งนับว่าเป็นข้อเสียที่ไม่น่าจะเกิดกับเวอร์ชั่นของ PC เลยทีเดียว^^

  9. #9
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    การ์ดจอไม่ค่อยแรงครับ อย่างอื่นดีหมด

  10. #10
    OverclockZone Member funkmomo's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008

    Default

    ผมได้ลอง ปรับ shadow ลงมา เล่นได้สบายแล้วครับ
    ขอบคุณทุกความเห็นมากๆเลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ผมว่าเกมส์มันห่วยๆไงไม่รุ มันไม่น่ากระตุกเลยนะภาพก็ไม่ได้สวยเม่าไหร่เลย บนxboxยังกระตุกกระจายเลยแต่พอเข้าใจเครื่องมันอ่อนเอง

  12. #12
    OverclockZone Member zyrenhill's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2008

    Default

    ทำไมเวลาผมเล่นไปได้ซักพักใหญ่แล้วมันหลุด ออกมาซะงั้นงงเลยเป็นยั่งงี้หลายรอบละ

  13. #13
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ผมปรับกลางๆ ก็ว่าสวยแล้วนะเกมส์นี้ สเปคตามลายเซนต์ ไม่เห็นหลุดเลย

  14. #14
    OverclockZone Member poompato's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2008
    Location
    อยู่ลำปาง เรียนมหิดล พญาไท

    Default

    AMD X2 5200+ OC 3.08 ram 2 GB
    3870 ddr4 1280*1024 medium ทุกตัว ปรับ Shadows เอากึ่งกลาง ลื่น หัวแตกครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default

    AMD PhenomIIx4 940
    RAM 4Gb 1066
    HD4850

    ปรับ highหมด ตกม้าตาย TT อร้ากกกกก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •