overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: สงสัยเรื่องแรม ครับ ..

  1. #1
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default สงสัยเรื่องแรม ครับ ..

    สงสัยว่า

    Ram G.Skill 2x2GB PK/800 CL 4-4-4-12 ไฟแรม 2.0 -2.1

    แต่ผมตั้ง Normal แล้ว ไฟแรม แค่ 1.92 เองครับ ..

    สงสัยว่า เราต้องตั้งไฟตามที่มันต้องการรึป่าวครับ ..

    แล้วเพิ่มไฟไปแล้วมันจะ แต๊ป มั้ยครับ ..

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อัดไฟมันเข้าไปสิ

  3. #3
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ถ้า 2.1 2.2ไม่แต๊ปหรอกครับ

  4. #4
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    2.4 ค่อยกลัว

  5. #5
    OverclockZone Member joejoejoe's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2007

    Default

    2.5 บางตัวยังไหวเลยครับ ...

  6. #6
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    ครับ ๆ..

    เดี๋ยวลองเลย ๆ

  7. #7
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    Ram G.Skill 2x2GB PK/800 CL 4-4-4-12 ไฟแรม 2.0 -2.1

    ผมลากไปถึง 990 CL 5-5-5-15 ไฟ 2.21

    พอมั้ยครับ ... หรือว่าต้องเพิ่มไฟเป็น 2.3 ดีครับ ..

  8. #8
    ps000000
    Guest

    Default

    ถ้ามันเสถียรก็พอแล้วละ


    ถ้ามันไม่เสถียรจอฟ้า ก็เพิ่มเข้าไปทีละนิดๆ

  9. #9
    OverclockZone Member peaksf's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default

    ตะก่อนอัดไป 2.7

    ตอนนี้พึ่งรู้ว่า โหดสาด จาไม่ทำแล้ว แรมจ๋า

  10. #10
    OverclockZone Member m_e_n_g's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ & บางนา

    Default

    ถ้ามีพัดลมระบายความร้อนแรงๆ ก็อัดไปเถอะครับ

    Lanfest ผมยัดไปไฟ 3.0 ยังม่ะเป็นไรเลย แต่อนาคตไม่รู้.....อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    คือว่ามันไม่จอฟ้าครับ ..

    แต่ว่ามันค้างไปเฉย ๆ เลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member tanachai's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008
    Location
    Phuket

    Default

    หุหุหุ ไม่อยากบอวว่าผมเคยอัน ไป ถึง 2.9 ยังไม่เป็นไรเลยครับ 555+

  13. #13
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    Quote Originally Posted by tanachai View Post
    หุหุหุ ไม่อยากบอวว่าผมเคยอัน ไป ถึง 2.9 ยังไม่เป็นไรเลยครับ 555+
    ไม โหด จัง ครับท่าน ..

  14. #14
    OverclockZone Member b0taN's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2009
    Location
    ราชเทวี ใกล้ๆpantip aiAi

    Default

    ฝากถามในนี้เลยนะครับ geil ultra ผม cl 4 4 4 12

    ไหงใส่ ตอนแรก5 5 5 15 ที่ไฟ 1.95 พอปรับเปน 4 5 5 12 ไฟเท่าเดิมปุ้ปปป

    มันบู้ตไม่ขึ้นเลยอ่า ต้องเคลียซีมอส T T ช่วยหนูด้วยย

    ขอบคุณกั้บ

  15. #15
    OverclockZone Member m_e_n_g's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ & บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by b0taN View Post
    ฝากถามในนี้เลยนะครับ geil ultra ผม cl 4 4 4 12

    ไหงใส่ ตอนแรก5 5 5 15 ที่ไฟ 1.95 พอปรับเปน 4 5 5 12 ไฟเท่าเดิมปุ้ปปป

    มันบู้ตไม่ขึ้นเลยอ่า ต้องเคลียซีมอส T T ช่วยหนูด้วยย

    ขอบคุณกั้บ
    บัสเท่าไหร่อ่ะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    ไฟ สำคัญ ไฉน ครับ ...

    จริง ๆ

  17. #17
    OverclockZone Member thapatop's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007

    Default

    Code:
    ฝากถามในนี้เลยนะครับ geil ultra ผม cl 4 4 4 12
    
    ไหงใส่ ตอนแรก5 5 5 15 ที่ไฟ 1.95 พอปรับเปน 4 5 5 12 ไฟเท่าเดิมปุ้ปปป
    
    มันบู้ตไม่ขึ้นเลยอ่า ต้องเคลียซีมอส T T ช่วยหนูด้วยย
    
    ขอบคุณกั้บ

    สเปกตัวนี้ 4-4-4-12 ที่ไฟ 2.0 ครับ ตัวbus800นะครับ

  18. #18
    OverclockZone Member b0taN's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2009
    Location
    ราชเทวี ใกล้ๆpantip aiAi

    Default

    ครับตามข้างบนแหละครับ แต่ตอนออโต้ไว้ มันเป็น 5 5 5 15 อ่ะครับ ช่างคงมึนๆ
    แต่พอมาปรับตามที่บอกแล้วก็ บูตไม่ขึ้นซะงั้น

  19. #19
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by b0taN View Post
    ครับตามข้างบนแหละครับ แต่ตอนออโต้ไว้ มันเป็น 5 5 5 15 อ่ะครับ ช่างคงมึนๆ
    แต่พอมาปรับตามที่บอกแล้วก็ บูตไม่ขึ้นซะงั้น
    ยิง cl ต่ำแรมเร็วขึ้น กินไฟมากขึนครับ อัดๆเข้าไป

  20. #20
    OverclockZone Member tohmtohm's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008
    Location
    สุพรรณบุรี - กทม

    Default

    ลากแรม กันยัง ไงหรอครับ

    หรือมันไปพร้อมกับ OC CPU

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •