overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: เครียด!!!~ GamePad ทำพิษ

  1. #1
    OverclockZone Member tanaphat66's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default เครียด!!!~ GamePad ทำพิษ

    ผมซื้อ joy (game Pad) Logitech Precision USB (สีฟ้าๆ) ไม่มีอนาลอค



    ผมเอามาใช้ที่บ้าน โห่!!!~ มีไดร์ฟเวอร์ครบหมด แ ต่!!~Test ทำอะไรกับจอยไม่ได้เลย

    - เห็น เชค ค่าได้หมด ว่าจอย ต่อUSBอยู่ แต่ทำอะไรไม่ได้เลย เครียด !!!~ นึกว่ามันเสีย

    วันนี้เลยเอา ไปลองเล่นที่บ้านเ พื่อนโห่ !!!~ แทบจะไม่เชื่อ

    เล่นได้หมดเลย ลง Joytokey เอาไปเล่น DoTA ยังได้เลย

    ก็ยัง ไม่เชื่อ อีกเอา ไปลอง กับอีก เครื่อง ก็เล่นได้ เหมือน กัน

    พอ เอากลับมาบ้าน อาการเดิม ปรากฏ โห่ เซง มาก ขณะนี้

    เพื่อน ๆ แซวและ ว่าสงไส ต้องลงวินโดใหม่


    ใคร พอจะมีวิธี มั่งครับ ตอนนี้ เซงมากมาย จะขายก็เสียดาย





  2. #2
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    งานเข้าแล้วล่ะมั้ง














    เปงไรหว่า

  3. #3
    OverclockZone Member tanaphat66's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by converseboy View Post
    งานเข้าแล้วล่ะมั้ง














    เปงไรหว่า

    นั้น แหละ คือ ปัญหา ครับ T-T

  4. #4
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    ลองเปลี่ยนช่องเสียบยังครับ

  5. #5
    OverclockZone Member natdemo's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2008
    Location
    bkk

    Default

    เปิด service ในวินโดว์ก็น่าจะช่วยได้แล้ว

    พวกของโมมันชอบ disable ให้เครื่องเร็ว

  6. #6
    OverclockZone Member tanaphat66's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by natdemo View Post
    เปิด service ในวินโดว์ก็น่าจะช่วยได้แล้ว

    พวกของโมมันชอบ disable ให้เครื่องเร็ว

    ของจอยมันอันไหนหรือครับ - -"

  7. #7
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    ไฟจากเมนบอร์ดมันไม่พอเลี้ยงรึปล่าว?? เอ๊ะ! ไม่น่าใช่ ถ้าถึงขนาดนั้นมันคงเปิดไม่ติดแล้วล่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member tanaphat66's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    ผมไม่แน่ใจเหมือนกันอ่าครับ

    แต่ตอนที่วินโดหาไดร์ฟเวอร์ มันมีขึ้นมาให้ ให้ใส่แผ่นวินโดเพื่อซ่อมแซมเลยอ่า

    ไม่รู้มันเกี่ยวกันไหม - -"

  9. #9
    OverclockZone Member makwan's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008
    Location
    เซียร์ รังสิต / ตลาดรังสิต >> Tel.089-7206941จ้า

    Default

    ใช้วินโดโม รึป่าวครับ

  10. #10
    OverclockZone Member tanaphat66's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    มีวิธี แก้ไหมครับ ขอบคุณมากนะครับ!!!~


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •