overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: ระหว่างQ6600กับQ8200 ตัวไหนดีกว่ากันครับใช้เปิดเซิฟเวอร์

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default ระหว่างQ6600กับQ8200 ตัวไหนดีกว่ากันครับใช้เปิดเซิฟเวอร์

    ผมจะใช้ในการเปิดเซิฟเวอร์ใช้ตัวไหนดีอ่าครับ ตัวไหนเหมาะกับการเปิดเซิฟมากกว่ากันอ่าครับ

    ขอบคุณมากนะครับ^^

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Q6600

    แจ่ม
    ท่านด้านล่างเอาหัวรับประักัน

  3. #3
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    Q8200 555+

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Q6600 ครับ แจ่มกว่าเยอะ

  5. #5
    OverclockZone Member koko399's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default

    555+

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    อ่า เอาตัวไหนดีหว่า
    เดวอัพเปงQ9400เลยเห้อๆ

  7. #7
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by Newby View Post
    อ่า เอาตัวไหนดีหว่า
    เดวอัพเปงQ9400เลยเห้อๆ
    Q9400 แจ่มครับตัวนี้ มีงบเอาเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    ดูๆแล้วจากจำนวน Q6600 เห้อๆ
    เอาไงดีหว่า

  9. #9
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Q6600 ครับ ฟันธง!

  10. #10
    OverclockZone Member maxturbo's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    Nakornprathom

    Default

    9400 ไม่ได้โม้!!!

  11. #11
    OverclockZone Member prombunglam's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    รามคำแหง 43/1 0847778393

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    โอ้ ขอบคุณ คุณprombunglam มากเลยนะครับสำหรับข้อมูล
    ขอบคุณทุกท่านมากเลยนะครับ

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่เป็นไร ^^

  14. #14
    OverclockZone Member koko399's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default

    เนียน

  15. #15
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    Intel Xeon โลด

  16. #16
    OverclockZone Member gonpofin's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    Q9xxx ไม่คุ้ม จะเปิดเสิฟเวอ

    ผม ถามหน่อยจะ เปิดเสิฟเวอเกมส์ เถื่อน หรือจะเปิดเสิฟเวอCO-LO

    หรือจะเปิดแบบ SERVER เครือข่าย

    ----------------------------
    ถ้าเปิดเกมส์เถื่อน เปิด CO-LO ยัด Q6600 ไป คุ้มสุดๆๆ

    จะเปิด เสิฟเวอเครือข่าย ยัด XEON อย่างเดียวครับ
    เพราะ CPU มันเกิดมาจากห้องทดลองเดียวกัน แต่ เป้าหมายงานและวัตถุประสงค์มันต่างกัน นะครับอย่าลืม ข้อ นี้

    Q6600 จบเลย จัดให้เพื่อนมาหลายคนและ ครับ ไม่มีผิดหวัง

  17. #17
    OverclockZone Member Hector's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    Q8200 แระกัน แรงกว่า Q6600 หลายเท่าตัว

    ปล. ผมมั่ว

  18. #18
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default

    ไม่มีใครเอาe7400 เลยวุ้ย อิอิ

    ปล. q9400 แรงจริง ลองเดะ

  19. #19
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    ไม่เหมาะทั้งคู่อ่ะครับ

    Q6600 ร้อน / Q8200 อ่อนด๋อยไป

    จะเปิด Server จริงๆ ไปเล่น Xeon เลยครับ

    พวก Server กลายพันธุ์ พอเจองานหนักจริงๆ มันจะไปไมรอดเอา

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    ตอนนี้Q6600 ที่ไหนมีขายบ้างอ่าครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •