overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: อยากรู้ว่า Driver ของ NVIDIA ที่โหลดมา เราต้องปรับค่าอะไรรึเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member eXoRc1sMz_-'s Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007
    Location
    รังสิต / ทาวน์อินทาวน์

    Default อยากรู้ว่า Driver ของ NVIDIA ที่โหลดมา เราต้องปรับค่าอะไรรึเปล่าครับ

    อยากรู้ว่ามีท่านใดได้ไป set อะไรรึเปล่าครับ หรือว่าปล่อยไว้แบบ Default

  2. #2
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    ปรับค่า Manage 3D settings ปรับพวก Texture filtering นิดหน่อยครับ หรือปรับเต็มที่ ตามความแรงของการ์ด เพื่อความคม ของขอบวัตถุ นะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ผมประปรับแค่ Dynamic range : full(0-255) แค่นั้น

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เดิมๆ
    ลากนิดหน่อย ( Core/Mem )

  5. #5
    OverclockZone Member eXoRc1sMz_-'s Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007
    Location
    รังสิต / ทาวน์อินทาวน์

    Default

    ปรับกับไม่ปรับ เวลาเล่นเกมมันต่างกันเปล่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member westlife's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    ราชบุรี กรุงเทพ ดินแดง อนุเสาวรีย์ช

    Default

    สเปคในลายเซ็นท่านเทพจริงๆ ลากปรับสุดๆไปเลยครับไม่ต้องกังวลครับแรงอยู่แล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    ผมประปรับแค่ Dynamic range : full(0-255) แค่นั้น
    +1 ตามนี้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member GoodG's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008

    Default

    ไปปรับในเกมส์ก็ได้ครับ
    ลองเล่นปรับมากไปจะได้ลดลงมาง่ายหน่อย
    เดี่ยวนี้เกมส์มีให้ปรับครบถ้วนแล้ว
    ที่ปรับก็แค่สีสันตามใจชอบ

  9. #9
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    Warcraft 3

    ผมตั้งเองเลยครับ ..

    เอาโหด ๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •