overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: ช่วยดูทีคับ Spec AMD Update!!

  1. #1
    OverclockZone Member jotharo's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009

    Default ช่วยดูทีคับ Spec AMD Update!!

    CPU - AMD Athlonx2 7750 (Athlonx2 6000)
    M/B - ASUS M4A78T-E (ECS Black 780A) (M3A78-CM)
    RAM - Kingston 2GBx2
    VGA - DDR3 HIS ATI Radeon 4670 IceQ 512/128
    HD - WD WD640AAKS
    PSU - Raidmax 530 WATT

    ** work ไหมครับ ชุดนี้ **

    *แต่กระทู้ AMD บอกว่า ถ้าซื้อ7750+ ซื้อ6000+ ดีกว่า เพราะ7750มันไม่สมบูรณ์ จริงอ่ะเปล่าครับ ช่วยชี้แจงในส่วนนี้ทีนะครับ
    *MB นั้น ผมมี 3 อันอ่ะครับ ไม่รุ้ว่าจะเลือก อันไหนดี ผมไม่ค่อยมีความรุ้ซักเท่าไหร่ ว่าเลือกแบบไหน แล้วมันจะลงตัวด้วยกันทั้งหมด อ่ะครับ

    พี่ๆช่วยชี้แจง เหตุและ ผล ด้วยนะครับ
    ผมจะได้ตัดสินใจถูกครับ
    Last edited by jotharo; 21 Mar 2009 at 01:28:09.

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    MB ลงท้ายด้วย T นี่มันไม่ใช้ DDR3 เหรอครับ
    ใหนไครบอก 7750 ไม่สมบูรณ์ครับ เอาลิ้งมาดูหน่อยซิครับ

    7750+M3A78-CM

  3. #3

  4. #4
    OverclockZone Member jotharo's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009

    Default

    พี่วิกร แนะนำบอร์ด M3A78-CM + AMD7750 ใช่ไหมครับ
    แล้วส่วน VGA นั้น ค่ายเขียว และค่ายแดง พี่วิกรแนะนำค่ายไหน รุ่นไหน อ่ะครับผม

  5. #5
    OverclockZone Member jotharo's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009

    Default

    ATI 4670 vS nVIDIA GF 9500GT
    Last edited by jotharo; 21 Mar 2009 at 01:42:39.

  6. #6
    OverclockZone Member jotharo's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009

    Default

    MB ลงท้ายด้วย T นี่มันไม่ใช้ DDR3 เหรอครับ
    ผม งง ว่าพี่ถาม หรือ พี่บอก อ่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member xkirakrit's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008
    Location
    ocz,lampang

    Default

    ATI 4670<<<< GDDR4
    .

  8. #8
    OverclockZone Member teekung40's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008
    Location
    เชียงใหม่เจ้า

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=427856
    ลองดูนี่ครับ 4670 DDR4 / 4670 จะวัดก้ประมาณ 9600GSO มั้งครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Aug 2008

    Default

    RA3 เล่นได้ไมครับชุดนี้

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เหลือๆ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008

    Smile

    Quote Originally Posted by chai-overzone View Post
    RA3 เล่นได้ไมครับชุดนี้
    เล่นได้เพราะเครื่องผมสเปค ต่ำกว่านี้ยังเล่นได้

  12. #12
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    3650 top กับ 4600+ ก็เล่นได้นะ ปรับ 1680*1050 ยังเล่นได้ สบายๆเลย

  13. #13
    OverclockZone Member nunyoufo's Avatar
    Join Date
    7 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    4670เลยครับ หุหุ ไม่เคยใช้หลอก

  14. #14
    OverclockZone Member jotharo's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009

    Default

    แล้วตกลงว่าสเปคของผมมันจะต้องใช้อะไรบ้างครับพี่น้อง
    ช่วยเคลียด้วยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member adisak08's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007

    Default

    เปลี่ยนเป็น m3a78 cm อย่างที่ท่านวิกรณ์บอกจะดีกว่านะครับ

    แล้วก็เอาไปถลุงใส่การ์ดจอโลด

  16. #16
    OverclockZone Member jotharo's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009

    Default

    --------------------------------------------------------------------------------

    CPU - AMD Athlonx2 7750
    MB - M3A78-CM
    RAM - Kingston 2GBx2
    VGA - SAPPHIRE HD 4670 512MB GDDR4 PCI-E
    HD - WD WD640AAKS
    PSU - Raidmax 530 WATT

    ใช่ไหมครับผม

  17. #17
    OverclockZone Member jotharo's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009

    Default

    แต่ว่า PHENOMII X3 720 ก็น่าสนนะพี่จ๋า

  18. #18
    OverclockZone Member adisak08's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007

    Default

    เอาง่ายๆเลยครับ มีงบเท่าไร ถ้าบอกงบมาเดี๋ยวมีคนมาจัดให้เลยครับ แหะๆๆ

    ส่วนผมเข้ามาเอาแนวทางอย่างเดียว

  19. #19
    OverclockZone Member jotharo's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009

    Default

    555+
    CPU - AMD Athlonx2 7750
    MB - M3A78-CM
    RAM - Kingston 2GBx2
    VGA - SAPPHIRE HD 4670 512MB GDDR4 PCI-E
    HD - WD WD640AAKS
    PSU - Raidmax 530 WATT

    อันนี้แหละแจ่มแล้วละคร้าบบบบบ

  20. #20
    OverclockZone Member xkirakrit's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008
    Location
    ocz,lampang

    Default

    RA3 เล่นได้ไมครับชุดนี้
    โน้ตบุคพ่อผม การ์ดจอ GMA950ยังเล่นได้

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •