overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: ดูเค้าเ่ล่นGTA4ภาพเนียนๆจากyoutube แต่ใช้การ์ดจอ 8500GT 256MB DDR3 จะเปนไปได้หรอคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Hang998's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default ---

    ...
    Last edited by Hang998; 31 Jul 2011 at 13:18:53.

  2. #2
    OverclockZone Member chai_ubon's Avatar
    Join Date
    21 May 2008

    Default

    ดูใน ยูทูป แล้วนจะได้เฟรมเรต 10 กว่า
    เครื่องท่านปรับหน้าจอไว้เท่าไหร่ครับ
    ล่ะเอียดมากมากเกมมันโหลดฉากตึกสิ่งรอบข้างไม่ออกนะครับ
    เครื่องผมเกมมันตั้งให้ 800x600 low/mid ไปปรับเป็น mid/mid
    พอเข้าเล่นฉากหายเป็นหย่อม ๆครับ ถ้าปรับเป็น hi/hi ก็จะอนาถเหมือนท่านเลยครับ

    ท่านลองไปดูลิ้งค์นี้ครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=380979
    Last edited by chai_ubon; 21 Mar 2009 at 12:21:17.

  3. #3
    OverclockZone Member Viper 1964's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chicago & Illinois

    Default

    4870 ยัง Hi แทบไม่ได้

    เลยเห็น 4870X2 * 2 ตัว เฟรมเรตไปแค่ 60-70 เองมั้ง

    จะเล่นเกมส์นี้ให้เนียน ยากกว่าไปซื้อ Xbox อีก

  4. #4
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เนียนแต่กระตุกแบบนี้ไม่ไหวอ่ะครับ ผมว่าเฟรมเรตน่าจะประมาณ7-10FPSซะด้วยซ้ำ แบบว่าโน็ตบุ๊คผม13-17FPSยังลื่นกว่านี้เลย

    ปรับต่ำๆ เล่นดูระบบเกมดีกว่าครับ แค่นั้นก็สนุกแล้ว อยากภาพสวยภาพเนียนเกมนี้ต้องไปซื้อConsoleเล่นเอา

  5. #5
    OverclockZone Member รักกันดี~*'s Avatar
    Join Date
    28 Apr 2008
    Location
    Bangkok Thailand

    Default

    เพิ่มRamเปลี่ยนCPUครับหายแน่

    เพราะผมลองมาแล้ว ปกติใช้Vista การ์ดGTX260 Ram2กิ๊ก E8400 เล่นสัก10นาทีกระตุกเป็นช่วงๆ
    ตอนนี้เปลี่ยนมาใช้Ram4กิ๊กลื่นครับ E8400 เหมือนเดิม ต้องลองซัดQมาลองสะหน่อย

  6. #6
    OverclockZone Member peeman's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    อยู่บนโลก

    Default

    8500gt เป็นไปไม่ได้เลย ... จริงๆนะ

  7. #7
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    เล่นได้แหละแต่ดูแล้ว มันกระตุกจนแทบจะเลิกเล่นไปเลย - -

  8. #8
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ลงไว้ยังไม่ได้เล่นเลย ไม่รู้จะปรับยังไง

  9. #9
    OverclockZone Member saranwfc's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2009

    Default

    นี่ๆ ถามไรหน่อยสิ

    เวลากดสูตร GTA IV อะ

    กดไงหรอ ผมกดโทรศัพท์ขึ้นมาแล้วอะ

    แล้วเลือกอันไหนคับ

    ใครรู้ช่วยบอกที

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Mar 2008

    Default

    ได้ครับ รู้สึกมี mod ให้ปรับพื้นถนน ปรับแสงเงา ให้เนียนขึ้น ลอง searchๆ หา ใน google ดูครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Hang998's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    .
    Last edited by Hang998; 31 Jul 2011 at 13:19:19.

  12. #12
    OverclockZone Member Hang998's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    .
    Last edited by Hang998; 31 Jul 2011 at 13:19:50.

  13. #13
    OverclockZone Member Hang998's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    .
    Last edited by Hang998; 31 Jul 2011 at 13:20:14.

  14. #14
    OverclockZone Member sungel's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2007
    Location
    อ.เมือง จ.สตูล

    Default

    มันไม่อ้วกแตกเหรอนั่น กระตุกขนาดนั้น

  15. #15
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    เนียนแต่กระตุก

    NOOBชัดๆ


    ถ้าให้เล่นแบบนี้ตายพอดี

  16. #16
    OverclockZone Member Hang998's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    .
    Last edited by Hang998; 31 Jul 2011 at 13:20:57.

  17. #17
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    เกมนี้มันเอา CPU เป็นตัวตั้งเลยนะเห็นเขาว่างั้นกัน การ์ดจออยู่อันดับ2อะท่าน-0-

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    เกมส์นี้กินCPUมากจริงๆครับ

  19. #19

    Default

    ผมลองเล่นแล้วก็ลื่นไหลดีนะคับไม่มีปัญหาไร ปรับการิฟิกสูงสุดเลยเพราะจะดูผลTextrue


    ภาพสวยงามมากครับใช้ได้เลยเนียนมากๆเลย View ของฉากไม่มีขาดไม่มีหายมาครบหมดโหลดไวมากๆ


    ฉากต่อกันไปเรื่อยๆโดยที่ไม่มีการกระตุกเลย


    หรือเครื่องสเป็ค สูงหว้า........ - -a


    CUP 3.0 Ghz/RAM 8 GB/VGA GF 280 GTX*2/Bord ASUS รองรับSIL/PWS tagan 1000 W

  20. #20

    Smile

    ลืมไปครับ GVA ผม GF 280 GTX OC RAM Size 1024 GB

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •