overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ++ซื้อGF6200 มามีวิธีเช็คยังไงคะ เปลี่ยนใน 7 วันอ่ะจ๊ะ++

  1. #1
    OverclockZone Member ounzo's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2007
    Location
    BKK KA

    Smile ++ซื้อGF6200 มามีวิธีเช็คยังไงคะ เปลี่ยนใน 7 วันอ่ะจ๊ะ++

    ตัวเก่า Ti4200 ภาพแตกไปเรียบร้อย
    เมื่อก่อนซื้อมา ก็ใช้เลยนะคะ ไม่เคยเช็คเลย
    แต่ตอนนี้อยากศึกษาเพิ่มเติม อยากทราบวิธีเช็คคะ
    ยังอยู่ในประกัน 7 วันเปลี่ยนตัวใหม่

    ซื้อ GF 6200 มาคะ

    ใครพอทราบขอความกรุณาหน่อยนะคะ อีก 2 วัน ครบ 7 วันแล้วจ๊ะ

    ***จากกระทู้เก่า ความร้อน CPU ลดลงแล้วค่ะอยู่ที่ 42 ค่ะ ^^ ขอบคุณมากๆคะ

  2. #2
    OverclockZone Member poqepaq's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    Metro Park Condo

    Default

    เล่นเกมหนักๆ ยาวๆ หลายๆ ชั่วโมงครับ ถ้าไม่มีปัญหา ก็ใช้ได้ล่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ounzo's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2007
    Location
    BKK KA

    Default

    แต่ว่า แค่ GF6200 เองอ่ะคะ เล่นเกมส์หนักๆคงไม่ไหวอยู่แล้วหรือเปล่าคะ
    คือ GF6200 ควรเล่นได้ที่ระดับไหน ถึงจะโอเค
    เราเล่น stronghold 2 โหมด High ภาพก็สวยดี สร้างตัวเยอะๆได้ แต่เวลาเลือนไปทางซ้าย-ขวา โดยที่มีตัวเล่นไม่กี่ตัว มันก็กระตุกคะ มันจะค้างสักแปบ ภาพถึงจะเลื่อน


  4. #4
    OverclockZone Member เสือไรเฟิล's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    3DMARK01 03 05 06 1LOOP เต็ม รู้ผล!

  5. #5
    OverclockZone Member ounzo's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2007
    Location
    BKK KA

    Default

    แล้วเวลามีปัญหา มันจะเป็นอย่างไรเหรอคะ อาการอ่ะคะ

  6. #6
    OverclockZone Member yoshiki2006's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default

    ตัวของคุณผู้ ญ นี้เป็นการ์ดระดับล่างๆ อ่ะครับ ถ้าเล่นเกม หนักๆต้องปรับ LOW นะครับ ปานกลางได้บางอัน


    ส่วนที่ซื้อมาถ้าใช้ได้ปกติ ก็ OK ครับ ลองเล่นเกมหลายๆเกมดูว่ามีอาการเพี้ยนมั้ย หลุดมั้ย เข้าไม่ได้รึป่าว ค่อยมาหาสาเหตุอีกทีครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ounzo's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2007
    Location
    BKK KA

    Default

    คอมทั้งชุด ซื้อเมื่อ 4 ปีที่แล้วรวมถึงการ์ดจอด้วย
    ทีนี้ สงสัยว่า เจ้าตัว GF6200 เนี๊ย ตอนเรา shutdown เสร็จเรียบร้อยแล้ว หรือตอน restart หน้าจอมันจะขึ้นว่า check อะไรสักอย่าง เป็นกรอบสีแดง ลอยไปลอยมา
    เดี๋ยวนี้การ์ดจอทุกตัว มันเป็นอย่างนี้จริงๆเหรอคะ ตามไม่ทันไม่รู้เรื่องเลยคะ
    แล้ว GF6200 เป็นกับเขาด้วยเนี๊ยปกติไหมคะ (ตัวเก่า Ti4200 ไม่เห็นเป็นนินา >.<~~ ม่ายรู้เรื่องเลย)

  8. #8
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    Quote Originally Posted by ounzo View Post
    คอมทั้งชุด ซื้อเมื่อ 4 ปีที่แล้วรวมถึงการ์ดจอด้วย
    ทีนี้ สงสัยว่า เจ้าตัว GF6200 เนี๊ย ตอนเรา shutdown เสร็จเรียบร้อยแล้ว หรือตอน restart หน้าจอมันจะขึ้นว่า check อะไรสักอย่าง เป็นกรอบสีแดง ลอยไปลอยมา
    เดี๋ยวนี้การ์ดจอทุกตัว มันเป็นอย่างนี้จริงๆเหรอคะ ตามไม่ทันไม่รู้เรื่องเลยคะ
    แล้ว GF6200 เป็นกับเขาด้วยเนี๊ยปกติไหมคะ (ตัวเก่า Ti4200 ไม่เห็นเป็นนินา >.<~~ ม่ายรู้เรื่องเลย)
    ไบออสของการ์ดจอมานคับ

    GF4 Ti เมื่อก่อนแพงโคดๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •