overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: จะซื้อคอมมาเล่นเกมที่ออกปี2006-ปัจจุบัน ใช้ Directx อะไรดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member onwan's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default จะซื้อคอมมาเล่นเกมที่ออกปี2006-ปัจจุบัน ใช้ Directx อะไรดีครับ

    เป็นประเด็นที่ผมข้องใจมานานแล้วว่าdx 10 มันจำเป็นหรือเปล่า
    เพราะดูจาก Gear Of War , Bioshock ,หรือ Crysis (ที่DX 10 ก็แค่โหลด Very high ส่วน 9 ปิดไว้ไม่ให้ใช้ทั้งๆที่ใช้ได้)มันแทบจะไม่ต่างกันเลย
    ไหนจะเฟรมเรทที่ตกไปอีก
    อีกทั้ง DX10 ยังเล่นเกมเก่าๆไม่ได้ด้วย
    จึงมาปรึกษาว่าใช้ตัวไหนดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ฺBIOHAZARD's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default

    จำเป็นแน่นอนครับ ถ้ากลัว DX10 จะเล่นเกมเก่าไม่ได้ให้เลิกคิดได้เลย เพราะว่าวินโดว์วิสต้าและวินโดว์ 7 มี DX9.0c ฉะนั้นถ้าท่านใช้วิสต้าหรือ 7 ท่านจะได้ทั้ง DX9c และ DX10 ด้วยแน่นอนเป็นที่สุด คอนเฟิร์ม..^^

  3. #3
    OverclockZone Member tonsinoda's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2009
    Location
    เชียงราย

    Default

    Quote Originally Posted by ฺBIOHAZARD View Post
    จำเป็นแน่นอนครับ ถ้ากลัว DX10 จะเล่นเกมเก่าไม่ได้ให้เลิกคิดได้เลย เพราะว่าวินโดว์วิสต้าและวินโดว์ 7 มี DX9.0c ฉะนั้นถ้าท่านใช้วิสต้าหรือ 7 ท่านจะได้ทั้ง DX9c และ DX10 ด้วยแน่นอนเป็นที่สุด คอนเฟิร์ม..^^
    ตามนั้นคับ ตอนนี้อาจไม่จำเป็นแต่อีกไม่นานมันจะจำเป็น

  4. #4
    OverclockZone Member champdekwen's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ฺBIOHAZARD View Post
    จำเป็นแน่นอนครับ ถ้ากลัว DX10 จะเล่นเกมเก่าไม่ได้ให้เลิกคิดได้เลย เพราะว่าวินโดว์วิสต้าและวินโดว์ 7 มี DX9.0c ฉะนั้นถ้าท่านใช้วิสต้าหรือ 7 ท่านจะได้ทั้ง DX9c และ DX10 ด้วยแน่นอนเป็นที่สุด คอนเฟิร์ม..^^
    คอนเฟิร์มหรอ มากราบทีนเลย กราบเดี๋ยวนี้ 555+

  5. #5
    OverclockZone Member kenqji's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

    Default

    รอใช้บนWIN7ก็ยังไม่สาย

  6. #6
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    Directx มันมาพร้อมกับวินโดว์

    ขึ้นอยู่กับการ์ดจอว่าซัพพอตรึป่าว แต่การ์ดจอในปัจจุบันนี้

    ก็ล้วนแล้วแต่ซัพพอต Directx 10 แล้ว แต่ไหงพี่เขียวไม่ซัพพอต 10.1 ซะืที

    บ่นไปงั้นๆ ตอนนี้ก็ัยังใช้ 9 รอถึงจุดเปลี่ยนจริงๆซะก่อน

  7. #7
    OverclockZone Member ฺBIOHAZARD's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default

    Quote Originally Posted by champdekwen View Post
    คอนเฟิร์มหรอ มากราบทีนเลย กราบเดี๋ยวนี้ 555+
    แหม...คุณพ่อน้องลิเดียก็อีกคน...ใจร้าย...T_T 555+


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •