overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 53

Thread: The Last Remnant กินสเป็กมากกว่า Crysis อีก

  1. #1
    OverclockZone Member pooparat's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2007

    Default The Last Remnant กินสเป็กมากกว่า Crysis อีก

    ผมค่อนข้างมั่นใจในประสิทธิ์ภาพของเครื่องผมนะคับ แต่เจอเกมนี้ พูดไม่ออกเลย
    ผมใช้ Win XP sp3 กับ Catalyst 9.3 นะคับ ปรับภาพสุดๆในเกม TLR แล้วผลสรุปว่าเฉลี่ย fps ที่ 10ก่าๆเท่านั้นทั้งๆที่ภาพก็ไม่ได้สวยมากมายเลย ขนาด Crysis Warhead ที่ว่าแรงๆแล้วเครือ่งผมยังได้ตั้ง avg fps ที่ 32fps เลยนคับ ปกติผมเล่นเกมที่ res 1920x1080 เจอเกมนี้ไปพูดไม่ออกจิงๆ

    ลอง cap screen มาให้ดูว่าไม่ได้โม้เรือ่งกินสเป็ก (ถ้าใหญ่ไปก็ขอโทษด้วยคับ)

    ปล. ผมไม่แน่ใจว่าตั้งกระทู้ได้ถูกเหล่า หรือเปล่านะคับแต่ผมรู้สึกว่ามันเกี่ยวกับ VGA เลยตั้งที่นี้ ถ้าไม่ถูกอย่างไรรบกวนย้ายให้ด้วยแล้วกันคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    โหลดมา 2 วัน ได้แค่ 50 % เอง 555
    1 M ^^"
    อ้อ...แต่สายรายงามมาว่า ATI มีปัญหากับเกมส์นี้นะ FPS จะล่วง นะ หุหุหุ
    Last edited by TWK.; 21 Mar 2009 at 10:44:03.

  3. #3
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    รับทราบครับ ขอบคุณสำหรับข่าวสาร

  4. #4
    OverclockZone Member CJL999's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2009
    Location
    CMU, CNX

    Default

    แบบนี้เค้าเรียกว่าระบบทุนนิยมสามานครับ กีดกันลูกค้าให้เล่นได้แต่ nvidia
    ผมเซ็งมาตั้งแต่ demo แล้วครับ HD4870 เฟรมน้อยกว่า 8600,8800GT เป็นไปได้

  5. #5
    OverclockZone Member GoodG's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008

    Default

    ไม่โหดครับ แต่มันบัคกับ การ์ดati เพราะบอร์ดคนเล่นati เปิด เงาแล้ว fts ตกหมด 20นิดเหมือนกันหมดทุกคน
    แต่ nvidia 9800gtx+ สบายๆเลยครับ สุดๆเหมือนกัน
    ส่วนตัวยังไม่ได้เล่นโหลดยังไม่เสร็จ หนังมาเยอะเลยโหลดหนังก่อน

  6. #6
    OverclockZone Member celly's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    บางแคร์ บางทีก็ไม่แคร์

    Default

    ไม่พลาดแน่เกมส์ดีๆจาก console

  7. #7
    OverclockZone Member konviset's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008
    Location
    หน้าปากซอยแถวบ้าน ไม่อยากออกไปไหน เบื่ออ่ะ

    Default

    ภาพ ไม่สวยเลย เดวก็มีแก้บัคATI คนใช้เยอะไม่ต้องห่วง

  8. #8
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    น่ากลัวจัง ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member afalken's Avatar
    Join Date
    30 May 2008

    Default

    เฟรม เหลือ 10 มัน กระตุกมั้ยครับ ที่เล่นอยู่

  10. #10
    OverclockZone Member afalken's Avatar
    Join Date
    30 May 2008

    Default

    เห็น spec ที่แนะนำ มัน แค่เนี่ยอะ

    CPU Speed: AMD Athlon64 X2 4600+ / Intel Core 2 Duo E4600
    System RAM: 2 GB
    Operating System: Windows Vista SP1
    Video Card: NVIDIA GeForce 8800 series 512MB

  11. #11
    OverclockZone Member pooparat's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by konviset View Post
    ภาพ ไม่สวยเลย เดวก็มีแก้บัคATI คนใช้เยอะไม่ต้องห่วง
    จิงๆภาพสวยนะคับ แต่ cap มาแล้วทำไมเป็นแบบนี้ก็ไม่ทราบเหมือนกัน

    Quote Originally Posted by afalken View Post
    เฟรม เหลือ 10 มัน กระตุกมั้ยครับ ที่เล่นอยู่
    ไม่ใช่แค่กระตุกคับแต่ภาพค้างไปเลยบ้างที่

    เซ็งๆมีปัญหาเรือ่งเสียงอีก ผมใช้ x-fi prelude ไม่รู้จะเป็นบั๊คไรอีก เสียงในฉาก CG เดียวก็ออกบ้างไม่ออกบ้าง

  12. #12
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ตอนต่อสู้ ลด ฮวบ

    ตอนเดินทาง เสียอารมณ์ ใช่มะ

  13. #13
    OverclockZone Member PinBall's Avatar
    Join Date
    10 May 2007
    Location
    สะพานควาย

    Default

    เห็นเค้าบอกให้ลองปรับเงาเป็น Medium จะได้ frame rate เพิ่มอีก 30 + เลยนะลองดูอาจพอช่วยให้เล่นจบได้

  14. #14
    OverclockZone Member toma33's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008

    Default

    ต้องหาเขียวมาเล่นอีกละสินี่....

  15. #15
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    ตกเพราะทัศนียภาพมันไกลหรือเปล่าครับ... เพราะที่เคยอ่านหนังสือมา ATI จะตัดโพลิกอนที่อยู่ข้างหลังออกหนิครับ... แต่นี่ไม่มีอะไรอยู่ข้างหลังอะไรเลย.. ก็เลย...

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Nov 2006

    Default

    ใครมี HD4870 X2 ลองทีอยากรู้มันจะบัคเพราะ ATi จริงหรือ

  17. #17
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    ปัญหา อยู่ที Shadow ครับ ปรับ Shadow Medium ดูสิครับ ลื่นหัวทิ่ม

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    3850 ลื่นปรืดๆ แต่full load 85 องศา เสียงดัง มาก -*-

    ปล.ปรับไม่โหด แค่high ไม่เต็มจอ -*-

  19. #19
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    เห็นเขาว่ามีปัญหากับกาดจอ ati

  20. #20
    OverclockZone Member overburn's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007
    Location
    ม.เกษตรศรีราชา

    Default

    เขียวไม่มีปัญหา
    แต่ปัญหาตรงเล่นไม่ค่อยเปน ลองไปนิดหน่อยและ แหะๆ แต่ก็ดี นานๆจะมีเกมส์แนวนี้ลง PC

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •