overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: อยากทราบวิธีแชร์ แรมไป การ์ดจอค่ะ (Notebook นะค่ะืำ)ทำได้รึเปล่า

  1. #1
    OverclockZone Member fang16m9's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2009

    Default อยากทราบวิธีแชร์ แรมไป การ์ดจอค่ะ (Notebook นะค่ะืำ)ทำได้รึเปล่า

    อยากทราบวิธีการแชร์ แรมไปช่วยการ์ดจอค่ะ ของหนูใช้ Acer Aspire 4920 แรม 3g อยากรุค่ะว่าจะเซตยังไง การ์ดจอ GMA X3100 384mb ค่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member nikom1806's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา

    Default

    อยากรู้เหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    ส่วนใหญ่ จะset ไว้ Auto ครับ
    ถ้าแรมในระบบ เยอะ ก็จะแชร์ให้การ์ดจอเยอะตาม

  4. #4
    OverclockZone Member fang16m9's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2009

    Default

    งั้นก็ Auto เองเลยช่ายม่ะค่ะ อย่างนี้ต้อง เพิ่มแรมให้มากกกกก จะได้ไล่ยิงเกรียนแบบลื่นหัวแตกเลยช่ายม่ะค่ะ

    _____________________________________________


  5. #5
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    ไม่รู้ว่าการ์ดจอของอินเทลมันใช้ระบบที่เหมือนกับ TurboCache(Nvidia) หรือ Hypermemory(ATI) หรือเปล่า เพราะโน๊ตบุ๊คพี่ผมใส่แรมไป 4GB มันโชว์แรมการ์ดจอตั้ง 19xxMB(จำไม่ได้) อ่ะครับผม

    ปล. ใน dxdiag นะ

  6. #6
    OverclockZone Member fang16m9's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by X3STeNLiTE View Post
    ไม่รู้ว่าการ์ดจอของอินเทลมันใช้ระบบที่เหมือนกับ TurboCache(Nvidia) หรือ Hypermemory(ATI) หรือเปล่า เพราะโน๊ตบุ๊คพี่ผมใส่แรมไป 4GB มันโชว์แรมการ์ดจอตั้ง 19xxMB(จำไม่ได้) อ่ะครับผม

    ปล. ใน dxdiag นะ
    แล้วที่โชว์ แรมการ์ดจอ 19xxMB แล้วการแสดงผลมัน ดีรึเปล่าค่ะหรือแค่โชว์ หลอกๆ แต่การแสดงผลไม่เทียบเท่า

  7. #7
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    ไม่รู้เหมือนกันอ่ะ ไม่ได้เล่นจริง ๆ จังกับเครื่องนี้... เพราะมันเป็นเครื่องของพี่

  8. #8
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    VGA มันไม่แรง แชร์แรมไปเยอะก็ไม่เห็นผลมากหรอกครับ แล้วขนาดหน้าจอ Notebook เนี่ย
    แรม 384MB ก็เหลือกินแล้วครับ ต่อให้คุณแชร์แรมไปให้มัน 2GB ก็แทบไม่ต่างกัน


    ปล. จขกท ลืมตาแล้วยัง โตสุดแล้วช่ายมะ อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by zicmaxx View Post
    ปล. จขกท ลืมตาแล้วยัง โตสุดแล้วช่ายมะ อิอิ
    ตาบวมด้วยจิ.. เล่นเกมดึกเหรอ...

  10. #10
    OverclockZone Member TMalexoff's Avatar
    Join Date
    30 May 2008

    Default

    ผมรู้นะว่าเป็นผู้ชาย

  11. #11
    OverclockZone Member Apolly's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2009
    Location
    อุบลราชธานี @ วารินชำราบ

    Default

    Quote Originally Posted by fang16m9 View Post
    งั้นก็ Auto เองเลยช่ายม่ะค่ะ อย่างนี้ต้อง เพิ่มแรมให้มากกกกก จะได้ไล่ยิงเกรียนแบบลื่นหัวแตกเลยช่ายม่ะค่ะ

    _____________________________________________

    ขอเดาว่า sf มันมีหน่วยหัวเกียนไง
    ป๋็มสามดอกจันเหลืิอง น้า ถ้าใช่ว่างๆเจอกันที่ 4/4 จ้า
    [ST]Shooter

  12. #12
    OverclockZone Member modit's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2009
    Location
    บางบ่อ สมุทรปราการ

    Default

    อย่าไปหวังอะไรกับ notebook มากเลยงับ ผมเองก้มีเครื่องนึง เล่นเกมปรับไรไม่ได้มากหรอกคับ เผลอๆปรับไม่ได้เลยด้วย ^^

  13. #13
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    ตั้งเป็น Auto มันก้แชร์ตามโปรแกรมที่ใช้ไงครับ แชร์ได้สูงสุด 384 ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member nikom1806's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา

    Default

    รู้นะว่าเป็นผู้ชาย+/- รูปแทนงามจริง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •