overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: maxnet นานไหมถึงจะ

  1. #1
    OverclockZone Member @tong@'s Avatar
    Join Date
    21 Mar 2009

    Smile maxnet นานไหมถึงจะ

    จากวันที่สมัครmaxnetให้มาติดตั้งnetที่บ้านแต่ละท่านใช้เวลากี่วันบ้างครับช่างถึงจะมาติดnetให้บ้างครับ
    แล้วพอช่างมาวันที่ติดตั้งnetใช้เวลาติดnetนานไหมครับ(ทำอะไรให้บ้างครับ)

  2. #2
    OverclockZone Member artser43's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    หลังจากสมัคร ไม่เกิน2อาทิตย์ครับ แต่ของผม9วันช่างก็มาแล้วครับ ช่างมาติดตั้งไม่นานครับ ไม่น่าจะเกิน1ชั่วโมง =ช่างจะเดินสายภายในบ้านให้ 1 จุดครับ พอช่างติดตั้งเสร็จ สามารถเล่นได้เลยครับผม ^^

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by artser43 View Post
    หลังจากสมัคร ไม่เกิน2อาทิตย์ครับ แต่ของผม9วันช่างก็มาแล้วครับ ช่างมาติดตั้งไม่นานครับ ไม่น่าจะเกิน1ชั่วโมง =ช่างจะเดินสายภายในบ้านให้ 1 จุดครับ พอช่างติดตั้งเสร็จ สามารถเล่นได้เลยครับผม ^^
    รอมา 5วันทำการ ละ เหอๆ อีก นานเท่าฉันก็จะรอ

  4. #4
    OverclockZone Member vagabond's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2008
    Location
    Free Marches

    Default

    รอมา 6 วันทำการเละครับ รอกันต่อไป

  5. #5
    OverclockZone Member jojoer's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    thailand

    Default

    รอมา5วันแล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member hacker89's Avatar
    Join Date
    13 May 2008
    Location
    Dcom กระบี่

    Red face

    ผมสนิทกับผู้จัดการ ขอ1 วัน วันรุ่งขึ้นมาลากสายให้เลย แถมเอา router มาติดเองด้วย

    ดันไปลัดคิวคนแถวบ้านเลยเพื่อนมองซะงั้น

  7. #7

    Default

    ผม 12 วันครับ ติดประมาณ 2-3 ชม.ก็เสร็จครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2009
    Location
    รามคำแหง, ลาดพร้าว

    Default

    รอ 13 วัน ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    รอมาตั้งแต่วันที่ 11 แล้วฮ่ะ 11 วันพอดี

    แต่ดูเหมือนว่า นานน๊าน

    เหอะ+

    ก็เร้าเตอร์มากองอยู่ที่บ้านรอ ให้หวังแล้วเนี่ย

    โฮะ ๆ (เค้าแจกตั้งแต่วันไปขอแหน่ะ)

  10. #10
    OverclockZone Member nongdsl's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    รังสิต,จรัญฯ,นนทบุรี,KMITL

    Default

    รอมา 4วันละยังเงียบอยู่เลย

  11. #11
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ของผม 3วัน งับ

  12. #12
    getcools's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    Samut Songkram

    Default

    ของผม ขอวันนี้ วันรุ่งขึ้นมาเดินสายเลย แต่ว่ามันมีปัญหานิดหน่อยเลยต้องเรียกมาดูอาการอีก 1 วัน

  13. #13
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default จะเปลี่ยนไปใช้ maxnet ดีมั๊ย ปรึกษาหน่อย

    พอดีตอนนี้ใช้ TOT 1MB อยู่ 590บ. ก็ค่อนข้างโอเคนะ แต่ตัวเองก็เป็นคนโหลด bit อยู่เหมือนกัน แล้วก็ใช้ Dreambox ด้วย อยากสอบถามว่า

    1) ถ้าเปลี่ยนไปใช้ maxnet 3mb ที่โฆษณาอยู่นี้ โอเคมั๊ยคับ ทั้งในและนอกประเทศ
    2) ใช้เวลานานไหมติดตั้ง บ้านผมอยู่งามวงศ์วาน อยากใช้คู่สายเดิม TOT ที่ใช้อยู่ แบบว่าอยากติดตั้งเอง และรอมันปล่อยสัญญาณมาเลย
    3) เห็นว่าได้ Modem Router ด้วย รึเปล่า น่าสนทีเดียวคับ (ถ้า modem router wireless ก็ดีมาก :P)

    ขอบคุณคับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Nov 2008

    Default

    ผมรวมแล้วเดือนกว่าๆครับได้

  15. #15
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    รอมา 8 วันแระ รอต่อไป

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Fon589 View Post
    พอดีตอนนี้ใช้ TOT 1MB อยู่ 590บ. ก็ค่อนข้างโอเคนะ แต่ตัวเองก็เป็นคนโหลด bit อยู่เหมือนกัน แล้วก็ใช้ Dreambox ด้วย อยากสอบถามว่า

    1) ถ้าเปลี่ยนไปใช้ ที่โฆษณาอยู่นี้ โอเคมั๊ยคับ ทั้งในและนอกประเทศ
    2) ใช้เวลานานไหมติดตั้ง บ้านผมอยู่งามวงศ์วาน อยากใช้คู่สายเดิม TOT ที่ใช้อยู่ แบบว่าอยากติดตั้งเอง และรอมันปล่อยสัญญาณมาเลย
    3) เห็นว่าได้ Modem Router ด้วย รึเปล่า น่าสนทีเดียวคับ (ถ้า modem router wireless ก็ดีมาก :P)

    ขอบคุณคับ
    สอบถามเพื่อนบ้านละแวกเดียวกันดูก่อนครับ เห็นบางที่ก็บ่นอยู่
    แต่โดยรวมแล้วmaxnet 3mbผมว่าดีและถูกครับ ผมใช้อยู่

    ขนาดโหลดอย่างอื่น วิ่งอยู่ 100 kb/s กว่าๆ เปิดดูคลิปเพลงที่ youtube ไปด้วย เพลงเริ่มเล่นแค่ไม่กี่วินาทีปรอทเต็มแล้วครับ

    แต่ tot อีกเส้นที่ใช้อยู่ เช็คสปีดได้ 1700 กว่าๆ ดูคลิปที่ youtube อย่างเดียว กระตุกครับ บิทก็บล๊อค ไว้ที่ 160kb/s

    maxnet 3mb กำลังโหลดเพลงจาก rapid. กะ โหลดบิทพร้อมๆกัน


  17. #17
    OverclockZone Member sitt's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    ผมสมัครวันที่ 7 มีนา มาติดตั้ง 21 มีนา ก็ 2 อาทิตย์พอดี ใช้เวลาติดตั้งไม่ถึงชั่วโมงครับ
    เดินสายใหม่ให้ ติดตั้งเสร็จเซ็ตโมเด็ม เทสสัญญาณแล้วใช้งานได้เลยครับ ช่างก็บริการดีครับ
    Last edited by sitt; 23 Mar 2009 at 16:35:24. Reason: เพิ่มข้อมูล

  18. #18
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    รอ 7 วัน ช่างมาเดินสายก่อน พออีกวันก็ได้รับอุปกรณ์ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •