overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วยด้วยครับ cpu-z oc ไม่ผ่านตั้งกลับค่าเดิมทำไหมเป็นแบบนี้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member yanano's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2009

    Angry ช่วยด้วยครับ cpu-z oc ไม่ผ่านตั้งกลับค่าเดิมทำไหมเป็นแบบนี้ครับ

    ช่วยด้วยครับ cpu-z oc ไม่ผ่านตั้งกลับค่าเดิมทำไหมเป็นแบบนี้ครับ
    E8500 P5QL PRO ใช้ได้ปกติแต่ cpu-z เช็คดูทำไหมไม่เหมือนเมื่อก่อนครับ
    (ตอนซื้อมาใหม่ๆ) ทำไหมตรง Multiplier 9.5 กลายเป็น 6.0 ครับแก้ยังไงดีครับ
    รูป รูป
    Last edited by yanano; 21 Mar 2009 at 13:34:21.

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ปัญหาระดับชาติจริงๆ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

  4. #4
    OverclockZone Member tineny's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ปัญหาระดับชาติจริงๆ
    เบื่อไหมท่าน

    กระทู้แบบนี้ ถามกันได้รายวัน ทำไมหนอถึงไม่ค้นหาก่อนค่อยมาตั้งนิ

  5. #5
    ps000000
    Guest

    Default

    มองอีกมุม ก็คือ มีคนหันมา Overclock กันมากขึ้นก็เป็นที่น่ายินดี

  6. #6
    OverclockZone Member yanano's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2009

    Default ได้แล้วครับแต่รู้สึกว่ามันจะวิ่งขึ้นลงนะครับปกติใช่ไหมครับ

    ได้แล้วครับแต่รู้สึกว่ามันจะวิ่งขึ้นลงนะครับปกติใช่ไหมครับรึว่าตัว Multiplier มันนิ่งครับทำไงต่อยังมือใหม่มากแนะนำที่ครับ
    Last edited by yanano; 21 Mar 2009 at 14:29:39.

  7. #7
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by yanano View Post
    ได้แล้วครับแต่รู้สึกว่ามันจะวิ่งขึ้นลงนะครับปกติใช่ไหมครับรึว่าตัว Multiplier มันนิ่งครับทำไงต่อยังมือใหม่มากแนะนำที่ครับ
    ความเร็วมันจะไม่นิ่งอยู่กับที่ตลอดเวลาหลอกครับ แต่ว่ามันจะขึ้นๆลงๆ แค่นิดเดียวเท่านั้น เช่น 3.19>>>3.1>>>3.2 มันจะเป็นอย่างนี้ล่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member yanano's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2009

    Default ของผมมันต่างกันมากนะครับเช่น

    ของผมมันต่างกันมากนะครับเช่น
    3163.6-
    2664.0-
    1998.0-
    ถ้าไม่กดอะไรก็จะอยู่ตัวที่ 1998.0
    ครับไม่รู้ว่าเป็นที่เมนท์บอร์ดรึป่าว
    อย่างนี้ปกติไหมครับ(ผมเข้าไปปิดตัว C1E แล้วนะครับ)
    รูป รูป

  9. #9
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    Intel speed step disable

  10. #10
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    Intel speed step disable
    ตามนี้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •