overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ขอคำแนะนำในการใช้ utorrent หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Dec 2008

    Smile ขอคำแนะนำในการใช้ utorrent หน่อยครับ

    ผมมี utorrent และ bitcomet ในเครื่องเลยมีปัญหานิดหน่อยครับ ทำยังไงถึงจะให้utorrent โหลดบิทได้ครับ

    เพราะเวลาผมจะโหลดบิทอะไรก็ตาม bitcomet จะขึ้นมาก่อนทุกทีเลยไม่ได้ใช้ utorrent ซักที ผมนึกได้วิธีหนึ่งคิดว่าน่าจะใช้ได้เลยลองคลิกขวาตรงdownloadไพล์บิทเพื่อหาคำว่าDownload by utorrent แต่ก็ไมเจอครับเจอแต่โหลดด้วย bitcomet ครับมีแต่คนบอกว่าUโหลดไวกว่าbitcometมาก ผมเลยอยากลองโหลดโดย Uบ้างครั้ง ขอขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ถ้าแบบง่ายๆ ก็ remove bitcomet ออกไปก่อนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default

    คุณ winddd จัยครับ มีวิธีอื่นไหมครับที่ทำให้utorrent กับ bitcometโหลดไปพร้อมกันอ่ะครับ ตอนนี้ผมกำลังโหลดไฟล์ด้วย bitcomet อยู่เลยยังลบไม่ได้ครับ ถ้าวิธีทำให้ทั้ง2โปรแกรมทำงานไปพร้อมกันได้ก็ดีมากเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ถ้าโหลดพร้อมกันมันก้อดึงกันเองสิ remove bitcomet ออกไป แล้วเช็กไฟล์ด้วย utorrent ก็ได้เหมือนกันนิ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default

    joykajaa จัยครับ ผมไม่เก่งคอมเลย เช็กไฟล์ด้วย utorrent ทำยังไงเรอมีที่ไหนให้เข้าไปศึกษาบ้างไหมครับ

    ผมหาในgoogle ก็บอกแต่ว่าให้หา.torrentมาแอด โปรแกรมก็หายังไงก็ไม่เจอเลยครับ เช่น แอดว่า hm.torrent

  6. #6
    OverclockZone Member Nosoa's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2009

    Default

    ถ้าให้แนะนำจริงๆละก็ ควรเลือกโหลดด้วยโปรแกรมใดโปรแกรมหนึ่งจะดีที่สุดเคอะ
    โหลดพร้อมกัน 2 อย่างมีแต่เสียแล้วจะทำไปทำไม?
    ถ้าเสียดายที่ bitcomet มันอาจจะโหลดไฟล์นี้ไปได้มากกว่า u แล้ว งั้นคราวนี้ก็ใช้ bitcomet ไปก่อนก็ได้นี่ แล้วไฟล์หน้าค่อยโหลดด้วย u อ่ะ
    ส่วนที่บอกว่าทำไมโหลดทอเรนท์แล้ว bit มันมาก่อนทุกที งั้นลองดูนี่แล้วทำตามไปก่อน


    (คนบอกโหลดอูซาวิช 555 ชอบป้าน)

    อย่างแรกไปเซ็ทที่ตัว Bitcomet ของคุณก่อน
    1. เลือก tools > options
    2. เอาเครื่องหมายติ๊กออกจากจากทั้งสองอันที่ชี้ในรูปหมายเลข 2
    3. แล้วก็ ok โลด

    ทีนี้มาเซ็ทที่วินโดว์ของคุณกัน



    1. คลิ๊กขวาที่ไฟล์ torrent ของคุณ แล้วเลือก Properties (ล่างสุดเลยเคอะ)
    2. เลือก change
    3. เลือก Browse แล้วเข้าไปหา uTorrent ของคุณนั่นลาก็น่าจะอยู่ใน Programe file นะถ้าไม่ทะลึ่งไปเซฟไว้ในที่หายากเอง
    4. ok โลด
    5. เลือก Apply ก่อนแล้วค่อย ok
    6. จบแล้วครับท่าน ป๋มว่าป๋มอธิบายละเอียดสุดๆแล้วนะไม่น่าจะงงแล้วนะเคอะ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default

    ละเอียดสุดๆ เก่งๆ ครับคุณNosoa^_^

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default

    ออฟชั่น>การนำเข้า(เวอร์ชั่นล่าสุดเปลี่ยนเป็นการประสานงานครับพอเปิดเข้าไปโปรแกรมsetมาแบบติคถูกทุกช่องเลยครับ) ตอนผมเปิดโปรแกรมbitcomet ก็เจอแต่ไฟล์ที่ผมโหลดอยู่อย่างเดียวไม่เจอ Usavichเลยครับผมจะทำตามที่คุณแนะนำครับรอให้bit โหลดเสร็จก่อนแล้วค่อยใช้U

    พอผมเอาติคถูกออกไปให้เหลืออันเดียวตรงที่มีคำว่า save as แล้วก็ปิดเพื่อจะมาsetที่วินโดว์ต่อแต่ไม่เจอไฟล์[Shinse...เลยครับผมเลยไม่รู้ว่าจะคลิกขวาที่ไหนเลยลองคลิกขวาที่bitcomet แต่ก็ไม่เจอคำเด็ดของท่านโอบาม่าตรงgeneralเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member parker007's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2009

    Default

    แหล่มเลยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Nosoa's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by dantedrago View Post
    ออฟชั่น>การนำเข้า(เวอร์ชั่นล่าสุดเปลี่ยนเป็นการประสานงานครับพอเปิดเข้าไปโปรแกรมsetมาแบบติคถูกทุกช่องเลยครับ) ตอนผมเปิดโปรแกรมbitcomet ก็เจอแต่ไฟล์ที่ผมโหลดอยู่อย่างเดียวไม่เจอ Usavichเลยครับผมจะทำตามที่คุณแนะนำครับรอให้bit โหลดเสร็จก่อนแล้วค่อยใช้U
    เ่อ่อ... (อ่านแล้วเกิดอาการชะงักงันอย่างแรง)
    ก็ถูกแล้วล่ะเคอะที่จะไม่เจอ Usavich ก็นั่นมันไฟล์ป๋ม อยู่ในเครื่องป๋ม
    แล้วอยู่ๆมันจะโผล่ที่เครื่องคุณได้ยังไงล่ะเอ้อ
    มันต้องเจอแต่ไฟล์ที่คุณบิทอยู่นั่นลา อย่าแปลกใจ(ตบไหล่)

    Quote Originally Posted by dantedrago View Post
    พอผมเอาติคถูกออกไปให้เหลืออันเดียวตรงที่มีคำว่า save as แล้วก็ปิดเพื่อจะมาsetที่วินโดว์ต่อแต่ไม่เจอไฟล์[Shinse...เลยครับผมเลยไม่รู้ว่าจะคลิกขวาที่ไหนเลยลองคลิกขวาที่bitcomet แต่ก็ไม่เจอคำเด็ดของท่านโอบาม่าตรงgeneralเลยครับ
    ติ๊กตามป๋มก็ได้ไม่มีปัญหา
    แล้วก็ประเด็นเดิม ไฟล์ Shinse... นั่นก็ทอเรนส์ป๋มที่เซฟมาไว้ที่เดสทอปเครื่องป๋ม มันคงไปเด้งใส่เดสทอปคุณไม่ได้อีกล่ะ

    เพราะงั้น ที่บอกให้คลิ๊กขวาบลาๆๆๆ นั่นก็ต้องเป็นที่ตัวทอเรนท์ของคุณกั๊บ
    สมมติ(สมมติเฉยๆนะ) ถ้าคุณไปเซฟไฟล์ SabPhusa.torrent(แหม แม่บ้านกำลังติด)มา แล้วคุณก็เซฟไปไว้ที่ my document คุณก็ต้องไปตามหาไฟล์ SabPhusa.torrent ที่ My doc แล้วทำแบบที่ป๋มบอกไปข้างบนอ่ะงับ
    ไม่ต้องไปตามหา Shinse... เลย เพราะหาให้ตายไม่มีทางเจอ นั่นมันไฟล์ในเครื่องป๋มงับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default

    นั่นสิครับคุณNosoa มิน่าผมถึงหาไม่เจอ แฮะๆ

    ผมโง่อยู่ตั้งนานในที่สุดผมก็เป็นแล้ว จัยหลายๆครับ ต้องคลิกขวาที่.Torrentเพื่อ Save Target As ก่อนนั่นเองเพราะถ้าผมคลิกซ้ายเหมือนเดิมก็จะพาผมไปหาเจ้า Bitcomet อีก

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default

    ไหนๆก็ไหนแล้วนะครับ ถ้าเป็นการไม่รบกวนจนเกินไป(ไม่เกรงแล้ว แฮะๆ) ไม่ทราบว่าจะsetโปรแรม utorrentอย่างง่ายๆได้ยังไงครับคุณNosoa หรือไม่ต้องsetก็โออยู่แล้วครับ

    ปล. หรือว่าจะช่วยแนะนำที่จะเข้าไปศึกษาได้ก็โอครับ จัยหลายๆอีกครั้งครับ

  13. #13
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    Quote Originally Posted by dantedrago View Post
    joykajaa จัยครับ ผมไม่เก่งคอมเลย เช็กไฟล์ด้วย utorrent ทำยังไงเรอมีที่ไหนให้เข้าไปศึกษาบ้างไหมครับ

    ผมหาในgoogle ก็บอกแต่ว่าให้หา.torrentมาแอด โปรแกรมก็หายังไงก็ไม่เจอเลยครับ เช่น แอดว่า hm.torrent
    ก้ไม่ยาก คือเอา bitcomet ออกแล้วทีนี้ไปเอาไฟล์ .torrent ที่เรากำลังโหลดอยู่กดเหมือนเราโหลดทีแรกแล้วปลายทางไว้ที่เดิม มันก็จะทำการเช็กไฟล์ให้แล้วก็โหลดที่เหลือต่อจ้า

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default

    ขอขอบคุณทุกคนเลยนะครับที่ให้คำแนะนำดีดี

    ผมมีเรื่องขอคำปรึกษาหน่อยอ่ะครับว่างๆเมื่อไรก็ได้ครับ

    วันนี้ผมศึกษาเกี่ยวกับการปรับแต่งมิวเวอร์ชั่นล่าสุด(อ่านแล้วมีคนบอกว่าv 1.6.1ดีที่สุด)ท้งวันเลยครับ เลยสงสัยว่า cfosspeed,TCP Optimizer นี่ผมจะต้อง download อะไรบ้าง เวอร์ชั่นไหน อ่ะครับงงเลย ถ้าจะแนะนำที่download ด้วยก็จะดีมากๆเลยครับ ในเว็ปที่ผมเข้าไปศึกษาแนะนำตัวนี้อ่ะครับใช้ได้ไหม ขอขอบคุณล่วงหน้าครับ


    Download: EventID 4226 Patcher Version 2.23d (english).rar & TCPOptimizer


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •