overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: เรื่องเมนบอดamd

  1. #1
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default เรื่องเมนบอดamd

    ตามกระทู้เลยคับไม่ได้เกรียนนะ แต่มันเป้นจิงๆ ใครมีทางแก้ช่วยทีคับ ขอโทษที่ตั้งหลายกระทู้ เอาไปไว้กระทู้ นู้นไม่มีคนตอบเลยคับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=428132

  2. #2
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by boat3250 View Post

    คือ ช่องเสียบ usb ที่ต่อ กับ เครสอะคับ มันใช้ได้ช่องเดียว นับจากด้านซ้ายมา ผมใช้ช่องแลกได้ช่องเดียว คือจะต่อusbเยอะอะคับ แล้ว เสียบ พวก ตัวแปลงจอยเกมส์เพล ก็ไม่ติด เสียบปุ้บ ตอนปิดเครื่องมันค้าง มันเป็นที่ เมนบอดหรือป่าว โดยรวม ok เป็นอยุ่2อย่าง แฟตใบออสแล้วก็ไม่หายคับ
    รบกวนท่านเทพ กิ๊ก ชี้แนะที

    เป็นที่ตัวเคสเองรึเปล่า ลองสลับดูดีๆครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Aug 2008
    Location
    Thai

    Default

    คร่าวๆ ก็ต้องลองเอาสายที่ว่าดีไล่เสียบเช็คกับบอดดูก่อน ถ้าใช้ได้ปกติ ก็ต้องกลับไปเช็คดูสายที่เคส ครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ย้านสายของเคช ที่ใช้ได้กับช่องที่บอกว่าใช้ได้มาเสียบช่องอื่นครับ ถ้าเสียบแล้วใช้ไม่ได้ก็ยกเมนบอร์ดไปร้านที่ซื้อครับ เครมโลด

  5. #5
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    เสียบสายผิดน๊ะผมว่า ลองใล่ดูดีๆ+คูมือเมนบอร์ด ไม่งั้นก็หัวที่เคสเสีย

  6. #6
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    คือแบบว่า เอาตัวแปลงจอยเกมส์ไปเสียบ อีกตัว ที่เป็นวินโด้xpเล่นได้ เลยไม่แน่ใจ ว่าเป้นที่วินโด้รึป่าว คือเครื่องที่ใช้เปนvista
    แต่ ช่องเสียบusb ไม่ผิดคับ เพราะใช้cm690 มันมีเสียบลงล็อคพอดี แบบนี้พอฟันธงได้ไหมว่าเสีย อะคับ
    แล้วที่อยากรุ้ อีกอัน ไอ้ช่อง1394 มันเอาไว้ทำอะไรหรอคับ เห็นมัน ใส่ ได้เหมือน usb เลย เลยอยากถามคับ

  7. #7
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    1394 ใช้กับ
    พวกกล้องวิดีโอน่ะครับ

    เสียบหลังเคสได้หมด?

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by boat3250 View Post
    คือแบบว่า เอาตัวแปลงจอยเกมส์ไปเสียบ อีกตัว ที่เป็นวินโด้xpเล่นได้ เลยไม่แน่ใจ ว่าเป้นที่วินโด้รึป่าว คือเครื่องที่ใช้เปนvista
    แต่ ช่องเสียบusb ไม่ผิดคับ เพราะใช้cm690 มันมีเสียบลงล็อคพอดี แบบนี้พอฟันธงได้ไหมว่าเสีย อะคับ
    แล้วที่อยากรุ้ อีกอัน ไอ้ช่อง1394 มันเอาไว้ทำอะไรหรอคับ เห็นมัน ใส่ ได้เหมือน usb เลย เลยอยากถามคับ
    แล้วลองลง XP ดูหรือยังครับ

  9. #9
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    - -

  10. #10
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    แล้วลองลง XP ดูหรือยังครับ
    คอมที่เครื่องxpใช้ได้ แต่พอพอลองมาเสียบเครื่องตัวเองที่เป้นวิสต้ามานไม่ขึ้นอะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •