overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: E5200+P5KPL-AM จะลากไปสัก 3.5 นี่ใช้สูตรยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member longbow's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008

    Default E5200+P5KPL-AM จะลากไปสัก 3.5 นี่ใช้สูตรยังไงครับ

    E5200+P5KPL-AM
    RAM Kingtons 2*2G/Bus 800 แรมเตี้ย


    เมื่อวานลองเทสแล้วไป 3.7 ได้แต่ไม่ค่อยเสถียรเท่าไหร่ อยากลองถามสูตรไปสัก 3.5 หน่อยครับว่าต้องทดแรมไหม เพิ่มไฟสักเท่าไหร่ดี

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ได้ 3.7 3.5ก็ลองลดบัสลงมาหน่อยครับ น่าจะสเถียรนะครับ แรมบัสวิ่งเท่าไรครับ ถ้าไม่ถึง 500(1000) ไฟสัก 2.1-2.2 ก็พอครับ
    ไฟ CPU +100 ดูครับ ถ้าไม่นิ่งก็ +150

  3. #3
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    แรมบ้านๆทดเป็น 1:1 ดีกว่าครับ ลากบัส 300*12.5 ก็ได้ 3.7 แล้ว เพิ่มไฟ ซีพียู แรม ไล่ๆดูเดี๋ยวก็สเถียร

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    แรมบ้านๆทดเป็น 1:1 ดีกว่าครับ ลากบัส 300*12.5 ก็ได้ 3.7 แล้ว เพิ่มไฟ ซีพียู แรม ไล่ๆดูเดี๋ยวก็สเถียร
    รุ่นนี้ใบออสทำได้แค่ 1ต่อ2 ครับ 1ต่อ1 ลงไปไม่ได้ครับ ใบออสปรับต่ำสุด 667 ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    รุ่นนี้ใบออสทำได้แค่ 1ต่อ2 ครับ 1ต่อ1 ลงไปไม่ได้ครับ ใบออสปรับต่ำสุด 667 ครับ
    อ้าวหลอไม่เคยใช้ อิอิ งั้นก็ทดแรมต่ำสุดเลยล่ะกันจะได้ลากง่ายๆหน่อย

  6. #6
    phob
    Guest

    Default

    เพิ่งไปเล่นของญาติมา E5200+P5KPL/1600 เล่นขำๆที่ 3.5 ไฟ CPU+150 ไฟแรม 2.1 นิ่งดี แรม G-skill PK2*2 ดูจากสเปคของญาติแล้วน่าจะไปถึง 4.0 สบายๆ ทดแรมได้แรมบัส 1066 Cl5 พอดี แต่ไม่มีเวลาเทส

    รู้สึกว่าบอร์ดตัวนี้ทดแรมได้แค่ 1:2 กับ 3:5 เท่านั้นนะ

  7. #7
    OverclockZone Member Qzone's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2008

    Default

    ได้สุดบัส 300 /เเรมทด 667 /ได้เเค่นี้ครับ ปรับมากไม่ได้ ไม่มีไห้ปรับครับท่าน

  8. #8
    OverclockZone Member Qzone's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2008

    Default

    p5kpl-am ปรับได้ไม่มาก อะ

  9. #9
    OverclockZone Member krell's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2008
    Location
    แหลม Good Hope

    Default

    Quote Originally Posted by phob View Post
    เพิ่งไปเล่นของญาติมา E5200+P5KPL/1600 เล่นขำๆที่ 3.5 ไฟ CPU+150 ไฟแรม 2.1 นิ่งดี แรม G-skill PK2*2 ดูจากสเปคของญาติแล้วน่าจะไปถึง 4.0 สบายๆ ทดแรมได้แรมบัส 1066 Cl5 พอดี แต่ไม่มีเวลาเทส

    รู้สึกว่าบอร์ดตัวนี้ทดแรมได้แค่ 1:2 กับ 3:5 เท่านั้นนะ

    สเปคเดียวกับที่จัดให้น้องเลย อยากรู้ว่าไป 3.5 ซิ้งค์เดิม จะร้อนไปมั้ย ครับ แล้วใช้เพิ่ม cpu กับ แรม เท่าไหร่ครับ เพิ่งจะหัดคล็อก

  10. #10
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ที่ว่าปรับได้ไม่มากนี่คืออะไรครับ บัสหลอ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •