overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: cFosSpeedมีปัญหาครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Nov 2008

    Default cFosSpeedมีปัญหาครับ

    cFosSpeedมีปัญหาครับ
    ตามรูป
    cfoss.JPG

  2. #2
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เข้าเว็บได้ไหม?
    ปกติเเล้วของผมไม่เป็นนะครับ
    ลงมาใช้ได้เลย
    เเค่ปรับความสำคัญของโปรเเกรมอย่างอื่นไม่ต้องปรับเลย
    ลองตรวจสอบ firewall ดูว่าบล็อกโปรเเกรมนี้อยู่ไหม

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    ผมก็ขึ้นครับ แต่ปรับให้ nod32 allow มันแล้วก็ํยังเป็นอยู่ ไม่รู้จะทำไงดี

    แต่ก็ใช้ได้ปกตินะครับ แค่ไม่เต็มที่เท่านั้นเอง

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Nov 2008

    Default

    มันก็ใช้ได้ปรกตินะครับ
    แต่เหมือนโปรแกรมมันจะทำงานไม่เต็มที่

  5. #5
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    เป็นเหมือนกันไม่รู้เพราะอะไร Allow ที่ firewall แล้วก็ไม่หาย แต่ถ้าใช้วิน skz ตัวโม จะไม่เป็นนะ แปลก

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by joykajaa View Post
    เป็นเหมือนกันไม่รู้เพราะอะไร Allow ที่ firewall แล้วก็ไม่หาย แต่ถ้าใช้วิน skz ตัวโม จะไม่เป็นนะ แปลก
    ผมก็ใช้ sKz ตัวโมนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ทำได้แ้ล้วคะ ลองไปเซทดูนะคะในแอนตี้ไวรัสค่ายต่างๆ หาที่วงไว้ให้แล้ว Allow มันซะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •