overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: รบกวนหน่อยครับ 7750be

  1. #1
    OverclockZone Member Figaro's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 41 โชคชัย 4 วังหิน

    Cool รบกวนหน่อยครับ 7750be

    จะประกอบคอมใหม่ ตอนนี้มี จอ dell 24

    7750 be จะเอามาใช้กะ บอร์ด 790 ที่มี hd 3300 ใช้บอร์ดตัวไหนดี อยากลากซัก 3.2 หรือ มากกว่านั้น ( ลากไม่็เป็นนะครับ )Hd มี ide 80 gb อยู่ 1 ลูก กะว่าใช้ไปก่อน มี Ex Hd 500 gb 1 ลูก เอาไว้ทำงานแล้ว งบ ซัก 8 - 1หมื่น ไม่ เอา card จอ นะครับ on board ไปก่อน
    หรือ งบนี้ใช้ cpu ตัวอื่นได้

    vga on board ตัวนี้ เล่น ra3 กระตุกมั้ยอ่ะ pes 2009 ด้วย อยากรู้เฉยๆ
    7750 be นี่มัน เป็น 2core ถูกป่าวครับ

    ปัจจุบันใช้ sempron 1800+ vga fx5200 ก้ ตัดงานได้นะ แต่ตัด ใหญ่ๆ มันจะช้า

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ออนบอร์ด เล่นเกมส์พวกนั้น ไม่ใหวหรอก นะ
    จอ 24" อีก -*- (การ์ดจอแรงๆ ยังสดุ้ง)

  3. #3
    OverclockZone Member Figaro's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 41 โชคชัย 4 วังหิน

    Default

    ก้ ดู รีวิว บอก crysis low ได้ นิ หน่า ra3 เค้าบอก กลางๆ ก้ ลื่น ดี ใคร เคย ใช้มา บอก หน่อย ครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แต่ไม่ใช่ที่ 24" แน่ๆ 1920 X 1200 อย่างโหด

  5. #5
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    ปรับ 1024*768 ลื่นแน่

  6. #6
    OverclockZone Member Figaro's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 41 โชคชัย 4 วังหิน

    Default

    ช่วยตอบเรื่อง mb ที่ควรใช้ด้วย 7750ิำ เป็น 2core ผมเข้าใจถูกป่าว

  7. #7
    OverclockZone Member Figaro's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 41 โชคชัย 4 วังหิน

    Default

    7750be +GA-MA790GP-UD4H + ram 4gb +case เกิน หมื่น มั้ย อ่ะ่

  8. #8
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    ไม่เกินครับ ถ้าไม่เอาแรมเทพเจ้า เคสเท่าบ้าน

  9. #9
    apeds's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2007
    Location
    บางกะปิ-รามคำแหง

    Default

    คอมที่ผมใช้อยู่
    X2 7750BE @3.3GHz ~ 2800B
    XIGMATEK ACHILLES-S1284 ~1650B
    MSI KA790GX-M ใช้การ์ดจออนบอร์ด 3300HD ~ 3900B
    GSKILL PI-B 4GB/800 ~ 2250B
    TAGAN U37 500W ~ 1900B
    เท่าที่ใช้มา ราวๆ2อาทิตย์ @3.3GHz(200 x 16.5) VCORE 1.4V. IDLE 40 ํC FULL 50-52 ํC ก็เสถียร์ดีนะครับ รัน STRESS PRIME ราวๆ 20นาที , superpi ผ่านปกติ
    เล่น PES 2009 ใช้ LCD 18.5" 1366 x 768 ก็เล่นได้ลื่นดีครับ แต่ถ้าจอ 24"นี่ผมว่าไม่น่าไหวนา

    ปล. ไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือเปล่าว่า OC ด้วยการเพิ่มบัส มันไม่ค่อยเสถียร์ สู้เพิ่มตัวคูณไม่ได้ ไม่ทราบว่าท่านอื่นเป็นเหมือนกันหรือเปล่า

  10. #10
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    จอ24 ทั้งภาพทั้งสี ไปหมดละผมว่า 4670ของผมไม่รู้จะเอาอยู่รึเปล่าเจอจอขนาดนี้

  11. #11
    OverclockZone Member Figaro's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 41 โชคชัย 4 วังหิน

    Default

    สงสัยต้องลอง เล่น dota กะ fx5200 เครื่องที่บ้านดูแล้วว่า ลื่นมั้ย

  12. #12
    OverclockZone Member pandaranger007's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    livehouse

    Default

    ฟันธง ครับ ใช้อยู๋
    onboard 790 hd3300

    เล่น RA3 ได้ แต่ปรับ low หมด

    เล่น DMC ได้ ที่ภาพ 1024 ปรับ low หมด

    เกมส์อื่นๆ ก็คงไม่ต่าง

    แต่ว่า เล่นจอ ใหญ่ๆ เก็บเงินซื้อการ์ดจอต่อเลยครับ
    4670 ก็ดี ราคาไม่แรงแถมไม่ต้องต่อไปเพิ่ม
    Last edited by pandaranger007; 22 Mar 2009 at 14:32:07.

  13. #13
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    เอาไม่อยู่ หรอก เพราะมันแรงเหลือเกิน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •