overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: ถามบ้าง X2 3600+ 90nmนะ เขยิบไป 7750be ดีไหม

  1. #1
    OverclockZone Member tagakung's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default ถามบ้าง X2 3600+ 90nmนะ เขยิบไป 7750be ดีไหม

    อยากเปลี่ยน CPU X2 3600+ 90nm ลากไม่ค่อยจะไป

    เปลี่ยนเป็น 7750be ดีมั้ยครับ

    บอร์ด M3A78 Pro

    ขอความคิดเห็นหน่อยครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tagakung's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    ช่วยหน่อยฮะ cpu เดิมมันลากไม่ไปจริงๆ

  3. #3
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    7750 ตอนนี้ก็ถูกมากแล้วสอยเลยครับ ตัวเดิมผม 3600+ (65nm) ลากได้ตั้ง 3.15g ตอนนี้เปลี่ยนเป็น 7750 แล้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tagakung's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    ประเด็นคือของผม 3600+ 90nm เนี่ย มันลากได้แค่ 2.5 เองอ่ะครับ

    สุดๆก้ 2.6 น่าจะกินไฟเยอะ เพราะบอร์ดผมจ่ายไฟให้มันได้แค่ 1.4 เองไม่เต็มอีก เลยดันไม่ไปอ่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member เปรียญธรรม๓ประโยค's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2008
    Location
    CBR500R&FireBlade

    Default

    ผมใช้ รุ่นเดียวกับ จขกท. แล้วลองใช้ x2 4400+(ของเื่พื่อน) ผมว่ายังต่างอย่างรู้สึกได้เลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    เร็วขึ้นครับ ของผมจาก 4000+ มาเป็น 6000+

  7. #7
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เห็นผลครับๆ M3A78 บอร์ดมันเห็น HTT ได้ 3600 ด้วยแหล่มเลย น่าจะรู้สึกได้จัดไป

  8. #8
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    5000+ ผมไปเป็น 7750 ยังต่างกันเห็นเลย จัดไป

  9. #9
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    ตามน้ำครับ

  10. #10
    OverclockZone Member tagakung's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    ขอบคุนทุกท่านครับ ท่าทางผมได้เวลาจัดไปเหมือนกัล ไว้เอามาOCเทสบ้าง ^^

  11. #11
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    ผมเปลี่ยนจาก 3600+@2.5
    เป็น 5000+@3.2 ยังต่างกันแบบรู้สึกด้วย

  12. #12
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    สอยเลย..

  13. #13
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ตัวนี้แคช 256KB*2 ใช่ไหมครับ

    ถ้าใช่เปลี่ยนเลย




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เห็นผลครับของผม6000+
    มา9600 กลับช้าลงเห็นๆ

  15. #15
    OverclockZone Member abuu's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008

    Default

    ตามน้ำครับ
    +1
    http://valid.canardpc.com/show_oc.php?id=520844

  16. #16
    OverclockZone Member tagakung's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    ตัวนี้แคช 256KB*2 ใช่ไหมครับ

    ถ้าใช่เปลี่ยนเลย
    ใช่ครับ สมควรใช่มั้ยครับ T__T

    Quote Originally Posted by อ่วม View Post
    เห็นผลครับของผม6000+
    มา9600 กลับช้าลงเห็นๆ
    อ่า 6000+ ถ้าผมหาได้ก้ถ้าจะเวิร์คเหมือนกัน

    Quote Originally Posted by kang2005 View Post
    ผมเปลี่ยนจาก 3600+@2.5
    เป็น 5000+@3.2 ยังต่างกันแบบรู้สึกด้วย
    อ่า งั้นท่าทางต้องเปลี่ยนจริง

    Quote Originally Posted by littlefish View Post
    สอยเลย..
    ไม่พลาดๆๆๆ

    ขอบคุนทุกท่านครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Poonza's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    เคหะบางพลี

    Default

    เพิ่งซื้อมาเลย....เจอปัญหาเข้าให้ ไฟไม่พอเซงเลย เพราะมีHis4850 iceq ด้วยมั้ง

  18. #18
    OverclockZone Member tagakung's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Poonza View Post
    เพิ่งซื้อมาเลย....เจอปัญหาเข้าให้ ไฟไม่พอเซงเลย เพราะมีHis4850 iceq ด้วยมั้ง
    หา power ใหม่แล้วลุยครับ อิอิ ผมว่าจะถอยซักต้นเดือนหน้า

  19. #19
    OverclockZone Member cartoondw's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by tagakung View Post
    หา power ใหม่แล้วลุยครับ อิอิ ผมว่าจะถอยซักต้นเดือนหน้า
    ใช้พาวเวอร์ตัวไหหนอยู่เหรอคับ

  20. #20
    OverclockZone Member tagakung's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by cartoondw View Post
    ใช้พาวเวอร์ตัวไหหนอยู่เหรอคับ
    ผมใช้ Enermax 460watt 2 พัดลมอ่ะครับ

    ไปเดินดูมา ยิ่งอยากได้

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •