overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: งบ 4000 ต้อง HIS 4830 ใช่มั้ยครับ

  1. #1

    Default งบ 4000 ต้อง HIS 4830 ใช่มั้ยครับ

    ว่าจะไปซื้อสิ้นเดือนแล้ว

    เห็นใน http://www.advice.in.th/price/normal...nu_price1.php#

    HIS 4830 ราค 3990 เอง


    ราคาเท่ากับ 3870 DDR4 ของ MSI เลย

    (เดินเจอที่พันธ์ทิพย์ งามวงศ์วาน ที่ไหน มี 3870 ddr4 ขายราคาต่ำกว่านี้มั่งครับ แล้วเป็นยี่ห้ออะไร ไม่ค่อยเจอเลย)



    สรุปแล้วตัวไหนมันแรงกว่ากัน ดีกว่ากันครับ

    แล้วมีตัวเลือกอื่นๆมั่งไหมครับ

    ...

  2. #2
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    4830 -.- ใกล้ๆ 4850 แรงกว่าจ้า ใหม่กว่าด้วย

  3. #3

    Default

    มีงบแค่ 4000 อ่ะครับ

    ถ้าเอา Spark 1550 Xtreame ตัวเก่าไปขาย จะพอเอามาโปะได้ป่าวครับ

    แล้ว ตอนนี้ 4850 ของอะไรถูกสุดอ่ะครับ

    เห็นของ His ก็ 4,980 ที่แอดไวซ์


    ถ้าเทียบราคากับความแรงแล้ว มันคุ้มค่ารึเปล่าครับ




    ....

  4. #4
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    เอา Spark 1550 Xtreame มาขายผมซิครับ

  5. #5
    OverclockZone Member konviset's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008
    Location
    หน้าปากซอยแถวบ้าน ไม่อยากออกไปไหน เบื่ออ่ะ

    Default

    เอา 4830

  6. #6

    Default

    Quote Originally Posted by DOGMA View Post
    เอา Spark 1550 Xtreame มาขายผมซิครับ

    ให้เท่าไรอ่ะครับ




    ...

  7. #7
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    แรงแล้วครับซื้อเลยถูก เย็น ผมใช้อยู่ ถ้าเล่นจอ 19 นิ้วปรับสุดๆ ได้เกือบทุกเกมส์ครับ AA ด้วย

  8. #8

    Default

    ผมก็จอ 19

  9. #9
    OverclockZone Member Gep's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    udonthanee

    Default

    ถ้าใจเย็นอีกหน่อยรอดูราคาปลายเดือนน่าจะมีลดลงอีกหลายยี่ห้อ
    เพราะ ati ก็น่าจะเปิดตัว 4750 ในเดือนนี้รึเปล่าไม่แน่ใจ แต่ที่แน่ๆคือลดแน่ครับเพราะ ตปท. ลดกันแล้ว

    แต่ถ้าอดใจไม่ไหวก็ 4830 เลยครับ 3990.- บาท เลยครับ คุ้มแล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ราคานี้ได้4850มือสองสบายๆ
    ค่อยๆหาครับเคยเห็นอยู่

  11. #11

    Default

    ขอบคุณมากครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by หมี่จู๋ View Post
    ขอบคุณมากครับ
    22 ยังไหวคับ บางเกมส์

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2009

    Default

    เตือนไว้ก่อน Driver ATI ปัญหาเยอะมาก
    เจอมากับตัว ซื้อPCประกอบ หมดไปสองหมื่นสองไม่รวมจอ
    CPU AMD PHENOM 8650 Socket AM2
    GIGABYTE MA770-US3
    HIS HD4830
    RAM 4G.
    ซื้อตั้งแต่วันศุกร์ ที่ร้านลง Window แบกกลับมาเล่นเกมSF ไม่ได้ งมโข่ง หา Update Driver + ลงWindowใหม่อยู่ 3 วัน
    ไม่เชื่อว่าของใหม่เราจะเสีย แบกเครื่องไปให้เจ้าของเกมTrueลอง น้องๆที่ True น่ารักเสียเวลาทั้ง Up Driver ลง Window ถึง 3 ชั่วโมงกว่า สุดท้ายถึงถอดใจลองเปลี่ยนการ์ดจอเป็น Gforce Nvidia 9600GT วิ่งลื่นปร๋อเลย
    ผมรีบไปเปลี่ยนที่ TKCom พันธ์ทิพย์ ร้านเขาก็รู้ปัญหาดี เจอเสียเหมือนเราอีกหลายตัว เลยเปลี่ยนให้ไม่งอแง เราต่อว่าเขาไปว่ารู้มีปัญหาแล้วไม่เตือนกันก่อน เขาก็แก้ตัวว่าปัญหาเพิ่งจะเกิดขึ้น (อดคิดในใจไม่ได้ว่าเราโดนตัวเสียที่เครมมาหรือเปล่าเนี่ย)
    แต่ร้านเขาก็ให้เราUp เป็น Winfast Gforce 9800 GT เพิ่มอีก 350 บาท (ก็ถือว่ารับผิดชอบดี แต่เราเหนื่อยสุดๆมาหลายวัน)

  14. #14

    Default

    ผมใช้ ATI มาหลายปีแล้วครับ

    ไม่เคยเจอปัญหาอะไรเลย

    ถ้าเจอก็นิดหน่อยๆ แก้ได้ตลอด

    ผมไม่กลัวปัญหาครับ


    ผมรัก ATI


    ...

  15. #15
    OverclockZone Member nagasu's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008
    Location
    BKK,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by หมี่จู๋ View Post
    ผมใช้ ATI มาหลายปีแล้วครับ

    ไม่เคยเจอปัญหาอะไรเลย

    ถ้าเจอก็นิดหน่อยๆ แก้ได้ตลอด

    ผมไม่กลัวปัญหาครับ


    ผมรัก ATI


    ...
    +1

    ถามนิดนึงครับ ผมว่าจาสอย 4830 มาซักตัวหนึ่ง supply 500w ของ tagan เอาอยู่ป่าวครับ ?
    มี hdd 2 ลูก CPU เปง X2 3600+ ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member tnutvuss's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    ฉะเชิงเทรา ลาดกระบัง สวนลุม MRT

    Default

    พอคับ

    ผมใช้
    x4 9550
    palit 4850
    Hdd 2
    DVD1

    psu raidmax 430W ยังพอเลยคับ

  17. #17
    OverclockZone Member cimest's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    นนทบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by sbpvc View Post
    เตือนไว้ก่อน Driver ATI ปัญหาเยอะมาก
    เจอมากับตัว ซื้อPCประกอบ หมดไปสองหมื่นสองไม่รวมจอ
    CPU AMD PHENOM 8650 Socket AM2
    GIGABYTE MA770-US3
    HIS HD4830
    RAM 4G.
    ซื้อตั้งแต่วันศุกร์ ที่ร้านลง Window แบกกลับมาเล่นเกมSF ไม่ได้ งมโข่ง หา Update Driver + ลงWindowใหม่อยู่ 3 วัน
    ไม่เชื่อว่าของใหม่เราจะเสีย แบกเครื่องไปให้เจ้าของเกมTrueลอง น้องๆที่ True น่ารักเสียเวลาทั้ง Up Driver ลง Window ถึง 3 ชั่วโมงกว่า สุดท้ายถึงถอดใจลองเปลี่ยนการ์ดจอเป็น Gforce Nvidia 9600GT วิ่งลื่นปร๋อเลย
    ผมรีบไปเปลี่ยนที่ TKCom พันธ์ทิพย์ ร้านเขาก็รู้ปัญหาดี เจอเสียเหมือนเราอีกหลายตัว เลยเปลี่ยนให้ไม่งอแง เราต่อว่าเขาไปว่ารู้มีปัญหาแล้วไม่เตือนกันก่อน เขาก็แก้ตัวว่าปัญหาเพิ่งจะเกิดขึ้น (อดคิดในใจไม่ได้ว่าเราโดนตัวเสียที่เครมมาหรือเปล่าเนี่ย)
    แต่ร้านเขาก็ให้เราUp เป็น Winfast Gforce 9800 GT เพิ่มอีก 350 บาท (ก็ถือว่ารับผิดชอบดี แต่เราเหนื่อยสุดๆมาหลายวัน)

    ดูผลโหวตด้วยนะ เห็นใช้กันเยอะกว่าอีก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •