overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: พึ่งซื้อ Compaq CQ45-316TX มาอยากจะลงวินโดน์ใหม่ช่วยหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member gorly's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008
    Location
    วุฒากาศ 42

    Default พึ่งซื้อ Compaq CQ45-316TX มาอยากจะลงวินโดน์ใหม่ช่วยหน่อยครับ

    วินโดน์ที่ร้านลงมาให้ เป็นXP Sp2 กะจะลงใหม่ให้เป็น Sp3 แต่ติดอยู่ที่ว่า บูสแผ่นวินโดน์แล้วจอฟ้า

    ลองเป็นเซริ์ดดูตามเว็บเค้าบอกว่าให้ flush bios เป็นเวอร์ชั่น 11
    แต่เมือ่ผมไปเช็ค เวอร์ชั่นใน bios แล้วดเป็นเวอร์ชั่น F.11c อยู่แล้วแต่ยังมีอาการจอฟ้าอยู่เช่นเดิม
    วานผู้รู้ช่วยที่ครับ ขออธิบายระเอียดหน่อยนะครับ ผมไม่มีความรู้เรื่องโน๊คบุคเลย

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member gorly's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008
    Location
    วุฒากาศ 42

    Default

    เจิม

  3. #3
    OverclockZone Member Lyant's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007

    Default

    อยากรู้เหมือนกันครับ...

  4. #4
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    compaq กับXP มันลงกันได้ยากจริงๆนะ

  5. #5
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    เป็นเหมือนกันคับ Compaq HP ปวดหัวและเนี้ย กระทู้ติดกันเลย
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=428565

  6. #6
    OverclockZone Member gorly's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008
    Location
    วุฒากาศ 42

    Default

    ดันๆไปอยากรู้

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Feb 2009

    Default

    เหมือนกันคับ ลงมาแล้ว ทั้งsp2sp3 ร้านลงนะ จะลงเอง ดันไม่บูตแผ่น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •