overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ปรับ Resolution ของเกมส์ The Last Remnant ไม่ได้ครับ T-T

  1. #1
    OverclockZone Member P5W's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    พระโขนง, กทม.

    Default ปรับ Resolution ของเกมส์ The Last Remnant ไม่ได้ครับ T-T

    นานๆจะตั้งกระทู้ถามซักที

    พอดีว่าเพิ่งลงเกมส์ The Last Remnant ครับแล้วลองปรับค่า Resolution ใน Option ให้เป็น 1280*1024 (Full Screen) ครับ

    เซ็ทเสร็จมันก็จะบอกให้ Restart เกมส์
    แล้วผมก็เปิดเกมส์ขึ้นมาใหม่ ค่าที่เซ็ทไว้หายหมดเลยครับ

    ไม่ทราบว่าใครเจอปัญหานี้บ้างรึป่าวครับ? ผมยังหาทางแก้ไม่ได้เลย ตอนนี้เลยต้องเล่นเกมส์แบบ Windows ไปพลางๆ

    เฮ้อ....เซ็งเลย

  2. #2
    OverclockZone Member peeman's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    อยู่บนโลก

    Default

    ของผมได้ปกติครับ คุณลองปรับ resolution อย่างเดียวก่อนนะ แล้วกด Ok แล้วตอบ Yes อ่ะ มันจะไม่ให้ restart เกมนะ ยกเว้นไปปรับส่วนอื่นด้วย ปรับ res อย่างเดียวไปก่อน ลองดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member P5W's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    พระโขนง, กทม.

    Default

    เหมือนเดิมครับ

    ผมปรับเป็น 1280*1027 [Full Screen] แล้วเล่นไปซักพัก เซฟเกมส์ แล้วเปิดใหม่ มันกลับมาหน้าจอขนาด 1280*720 [Windowed] เหมือนเดิมครับ T-T

    ใครก็ได้ช่วยผมที แง๊....

  4. #4
    OverclockZone Member balldestiny's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    เป็นที่วินโดว ป่าวหว่า -*-

  5. #5
    OverclockZone Member ergonomics's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Yanawa,BKK

    Default

    1440*900 ได้ไม่มีปัญหาครับ สุดอย่างเท่าที่มีให้ปรับ

    แต่เล่นไม่เป้น งง ระบบ

  6. #6
    OverclockZone Member P5W's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    พระโขนง, กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by balldestiny View Post
    เป็นที่วินโดว ป่าวหว่า -*-
    กำลังสงสัยอยู่เหมือนกันครับ เพราะว่าคนอื่นไม่เห็นเป็นเลย -*-
    ว่างๆจะลองฟอร์แมทดู แล้วจะมารายงานผลครับ

  7. #7
    OverclockZone Member P5W's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    พระโขนง, กทม.

    Default

    แก้ได้แล้วค้าบบบบบบ
    ให้ไปสร้างโฟลเดอร์ชื่อ Config ไว้ที่เดียวกับเซฟเกมส์ดังนี้
    ...My Documents\My Games\The last remnant\RushGame\Config

    หาวิธีแก้อยู่ตั้งนานแน่ะ ลงทุนฟอร์แมทเครื่องเลยนะเนี่ย 55555+


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •