overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: gamer hud ใครมีบ้างครับ ขอหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default gamer hud ใครมีบ้างครับ ขอหน่อยครับ

    ใครใช้ 9600 gt gamer hud บ้างครับ

    ขอโปรแกรมนี้หน่อย ผมซื้อต่อเค้ามาแต่ไม่มีแผ่นแถมมาให้อะครับ โหลดของในเวปใช้ไม่ได้ ไม่จำค่า vcore ช่วยหน่อยครับพี่ๆๆ

    ถ้าได้จะขอบคุณมากๆครับ
    Last edited by HomeAudioSystem; 23 Mar 2009 at 17:40:18.

  2. #2
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default

    gamer hud ที่ใช้ oc ของ กิ๊กกาไบต์อะครับ

  3. #3

  4. #4
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default

    ขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default

    อ่าว...ใช้ไม่ได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default

    ช่วยหน่อยครับพี่ๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ดันช่วยก้อแล้วกันน

  8. #8
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default

    เอาแบบมาจากแผ่นอะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default

    ดันครับ

  10. #10
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default

    อุ้ย... ไม่มีใครใช้กิ๊กกาบ๊วยเลยอะครับพี่น้อง

  11. #11
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by HomeAudioSystem View Post
    อ่าว...ใช้ไม่ได้ครับ
    อาการเป็นยังไงครับ ถึงใช้ไม่ได้

    การ์ดของ Gig ก็ใช้ HUD ตัวนี้ ตัวเดียวกันครับ

    VGA Tools Gamer HUD

    http://www.gigabyte.com.tw/Support/V...lity_List.aspx


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •