overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: ใครกล่าวหาว่าAMD ร้อน

  1. #1
    OverclockZone Member noom3925's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008

    Default ใครกล่าวหาว่าAMD ร้อน

    ตามรูปเลยครับ ร้อนตรงไหน เสปค ตามรูปเช่นเดียวกันครับ ผมใช้ notbook acer 4520 ครับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg 3.JPG (157.2 KB, 38 views)

  2. #2
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    จ้าจ๊ะทิงจา

  3. #3
    OverclockZone Member Lizard's Avatar
    Join Date
    26 May 2007
    Location
    รพ.บัวขาว จ.กาฬสินธุ์

    Default

    อืม ต้องดูปัจจัยอื่นๆด้วยครับ
    -แอร์
    -อากาศ
    -Process
    -Air cooler

  4. #4
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    O_o

  5. #5
    OverclockZone Member ermcl114's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    บางกอก

    Default

    เปิดแอร์เล่นหรือเปล่าครับ ลองใช้ everest เช็คดูอีกที ดู CPU ว่าอุณหภูมิมันจะเท่าไหร่

  6. #6
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    แล้วใครว่า Intel เย็น

  7. #7
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ก็คนที่ไม่เคยใช้ไงครับบอกว่าร้อน อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member OWNER's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    ทุกตัวเท่าที่เคยจับมาทั้งสองค่าย ร้อนทั้งคู่ ยังไม่เคยเห็นค่ายไหนติดลบสักที(เท่าที่ผมได้ใช้มานะ)
    จริงจริ๊ง......... ไม่ได้โม้.

    ปล.ร้อนแบบสมเหตุสมผล จริงจริ๊ง.......ไม่ได้โม้.

  9. #9
    OverclockZone Member ad40's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2008

    Default

    แวะมาดูด้วยคน

  10. #10
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    ร้อนตรง HD ครับเครื่องผม

  11. #11
    OverclockZone Member ad40's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by OWNER View Post
    ทุกตัวเท่าที่เคยจับมาทั้งสองค่าย ร้อนทั้งคู่ ยังไม่เคยเห็นค่ายไหนติดลบสักที(เท่าที่ผมได้ใช้มานะ)
    จริงจริ๊ง......... ไม่ได้โม้.

    ปล.ร้อนแบบสมเหตุสมผล จริงจริ๊ง.......ไม่ได้โม้.


    ต้องการใส่ลิงค์ cpu-z แบบคุณต้องทำอย่างไรครับ ช่วยบอกหน่อยนะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member OWNER's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ad40 View Post
    ต้องการใส่ลิงค์ cpu-z แบบคุณต้องทำอย่างไรครับ ช่วยบอกหน่อยนะครับ
    1.CPU-Z ที่แท็ป About คลิกที่ Validation
    2.คลิก Save Validation File เลือกเซฟไว้หน้าเดสท็อปง่ายดี
    3.คลิก validation web page.
    4.จะได้เว็ปบราวเซอร์มา กรอกข้อมูล แล้วตรง Browse กดแล้วไปเลือกตัว CPU-Z ที่คุณเซฟไว้หน้าเดสท็อป
    5.คลิก Validate ! ข้างล่าง แล้วก๊อบ URL จากช่อง Address มาโชว์ได้เลย จบ.
    Last edited by OWNER; 22 Mar 2009 at 20:18:03.

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    RaMaII Bkk

    Default

    งานคอมมาท มีแต่คนบ่น AMD ร้อน -..- หลงยุคกันบาน

  14. #14
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ก็คนที่ไม่เคยใช้ไงครับบอกว่าร้อน อิอิ
    ใช้เลยครับท่าน..

  15. #15
    OverclockZone Member ad40's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by OWNER View Post
    1.CPU-Z ที่แท็ป About คลิกที่ Validation
    2.คลิก Save Validation File เลือกเซฟไว้หน้าเดสท็อปง่ายดี
    3.คลิก validation web page.
    4.จะได้เว็ปบราวเซอร์มา กรอกข้อมูล แล้วตรง Browse กดแล้วไปเลือกตัว CPU-Z ที่คุณเซฟไว้หน้าเดสท็อป
    5.คลิก Validate ! ข้างล่าง แล้วก๊อบ URL จากช่อง Address มาโชว์ได้เลย จบ.
    คือว่าถ้าผมใส่ URL รูปภาพเด็กก็จะหายน่ะครับ ใส่ได้แค่อย่างใดอย่างหนึ่ง แต่ผมเห็นของคุณใส่ได้ทั้งรูปภาพและ URL ก็เลยถามน่ะครับ ขอขอบคุณนะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member topok's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008
    Location
    กทม

    Default

    แหมท่าน เปิด 99clip.com เลยนะ 555

  17. #17
    OverclockZone Member krittamet's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2008
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    ของผม 74 องศาง่ะ


    แบบว่าแดดส่องหลังคอม เปิดตอนเที่ยงๆ บ้านไม่มีแอร์ อัดไฟ 1.45 โวลท

  18. #18

    Default

    ตัวเดียวกับของที่ผมเล่นเน็ตอยู่เลยครับ คุ้มค่ามากตัวนี้ เห็น big c จัดรายการ 12990 เองอะ

  19. #19
    OverclockZone Member FLyRock's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    สะพานใหม่ กทม.

    Default

    7750 ดูในโปรแกรมไหนๆ ก็ idle 26 เลยเอะใจ ไรฟระคล๊อกไปตั้ง3.3 ไหงมันไม่ร้อนเลย
    เข้าไปดูในไบออส >>>>>>>>43 ซะงั้น เหอะๆ เกือบไปแล้วไม๊ล่ะ (ซิงค์ สกอเปี้ยน 1450)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •