overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: ถามหน่อยครับ E5200 ใช้คู่ GigaByte GA-EP31-DS3L

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jul 2008

    Default ถามหน่อยครับ E5200 ใช้คู่ GigaByte GA-EP31-DS3L

    ถามหน่อยครับ E5200 ใช้คู่ ถามหน่อยครับ E5200 ใช้คู่ GigaByte GA-EP31-DS3L
    อยากทราบว่าลงตัวกันไหมอะครับ
    พอดีสั่งของไปแล้ว ก็เลยมาถามให้แน่ใจ
    แล้ว ระหว่าง
    GigaByte GA-EP31-DS3L กะ ASUS P5-KPL-AM/PS ใช้ตัวไหนดีกว่ากันครับ

    ก็จะเอามา OC อยู่แล้ว ท่านช่วยแนะนำ RAM กะ VGA ด้วยก็ดีนะครับ
    (งบน้อย แต่อยากแรง )

    ขอบพระคุณทุกความคิดเห็นนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default



    E5200 + GA-EP31-DS3L

    คู่นี้ลากไกลครับ เห็นเค้าว่าได้ 4.0 ghz

  3. #3
    OverclockZone Member ake_ddt's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2008

    Default

    ผมไปได้ 3.5 เองครับสเถียรที่สุดแล้วครับ

  4. #4
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    E5200 + GA-EP31-DS3L
    แรมดีดี 4.5 น่าจะถึง
    ลากมั่วๆยังได้ 4.0 แล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    คู่นี้ได้ 4 แน่ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ermcl114's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    บางกอก

    Default

    คู่หู DUO เลยนะนั่น

  7. #7
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    Quote Originally Posted by ermcl114 View Post
    คู่หู DUO เลยนะนั่น


    ใช่เลยครับ




  8. #8
    OverclockZone Member teekung40's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008
    Location
    เชียงใหม่เจ้า

    Default

    แม่นมันเลยผมกำลังจะซื้อ พี่แนะนำมา 2ตัวนี้แหล่ม ถ้างบน้อยผมเอาคู่นี้ครับ แต่งบเยอะหน่อยๆผมไปเล่น E8400 แว้ว

  9. #9
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    E5200 GA-EP31-DS3L คุ้มทีเดียว ลากได้ไกลอีก

  10. #10
    OverclockZone Member hazarachi's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Chonburi AND Nan

    Default

    คุ้มสุดๆ

  11. #11
    OverclockZone Member tagakung's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    คุ้ม หาแรมดีๆ ไปไกล

    Geil Ultra ^^

  12. #12
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    ผมไม่ลากไกลอะสงสารมัน

    3.75 โหลดบิท พอละ

  13. #13
    phob
    Guest

    Default

    เกิน 4 แน่นอน จะถึง 4.5 หรือเปล่า อันนี้อยู่ที่อุปกรณ์+ดวง

  14. #14
    OverclockZone Member ๐NaivEUseR๐'s Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    วัดโบสถ์

    Default

    ไม่ทราบตัวนี้เพิ่มบัสได้ละเอียดแค่ไหน ทีละี่กี่ Mhz ครับ


    รับทราบ
    V
    V
    V
    V
    V
    Last edited by ๐NaivEUseR๐; 25 Mar 2009 at 22:05:55.

  15. #15
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ทีละ 1 ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member ake_ddt's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2008

    Default

    ลายเซนท่านอิมพีเรียลน่ารักมากๆครับดันครับ
    ผมเกิน 300 ไม่บูต แปลกไฟ 1.6 /ทด 1/1แล้วปรับไฟสุดหมดแล้วไม่ไปหมดปัญยาครับได้แค่ 3.5 ไฟที่/1.47 เองครับอยากจะยกไปไห้เซทไห้จังครับแถวพันทิพมีร้านไหนทำได้บ้างครับ 4.0 กิกอะ

  17. #17
    OverclockZone Member MUZASHI's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by dordeg View Post
    E5200 + GA-EP31-DS3L
    แรมดีดี 4.5 น่าจะถึง
    ลากมั่วๆยังได้ 4.0 แล้ว
    จิงครับผม 4.0 ซิ้งเดิม แรมบ้านวิ่งบัส 960 เล่นเกมส์ตั้งแต่เช้ายันมืด...เนียน

  18. #18
    OverclockZone Member PANSA's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007
    Location
    รามคำแหง 65 (มหาดไทย) & พังงา

    Default

    เพื่อนผมมันใช้คู่นี้ละเมาๆนั่งเล่นมันลากไป 4G+ ซะงั้น

  19. #19
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default

    ลายเซนท่านอิมพีเรียลน่ารักมากๆครับดันครับ
    ผมเกิน 300 ไม่บูต แปลกไฟ 1.6 /ทด 1/1แล้วปรับไฟสุดหมดแล้วไม่ไปหมดปัญยาครับได้แค่ 3.5 ไฟที่/1.47 เองครับอยากจะยกไปไห้เซทไห้จังครับแถวพันทิพมีร้านไหนทำได้บ้างครับ 4.0 กิกอะ
    ลองดูนะ ปรับบัสไป 333x12 ล็อคpci 100 แรงบัสทดให้ได้บัส 800 ที่เหลือลองไล่ไฟดู ปิด c1e 9ล9

  20. #20
    OverclockZone Member kairo1470's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007

    Default

    ปรับตามนี้ดูก็ได้ บอร์ด g31 ยัง4ได้เลย ทำไม ep31 จะ 4 มั้งไม่ได้ ถ้าซิ้งค์เดิมระวังเรื่องความร้อนนะครับ ของผมซิ้งเดิม ไฟ1.4 หน่อยๆ เปิดมา 70กว่าแล้วครับ เลยลดมา 3.5g พอ รอซื้อซิ้งค์ใหม่ก่อน

    http://www.vmodtech.com/modules.php?...pid=389&page=3


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •