overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยแนะนำWireless Router ที่โหลดบิทได้

  1. #1
    OverclockZone Member noialb's Avatar
    Join Date
    17 May 2008

    Default ช่วยแนะนำWireless Router ที่โหลดบิทได้

    แบบมีหรือไม่มีโมเด็มในตัว เลือกแบบไหนดี
    ขอให้บิท ได้เลย



    มีตัวไหนเนะนำบ้าง

    ขอบคุณครับ


    PCI MZK-W04NU - Wireless BitTorrent Router 300 Mbps (Draft 2.0 802.11n) with USB 2.0 Port, DLNA
    http://www.sys2u.com/product.php?Pro...0080916-152917

    ตัวนี้เป้นไงครับ
    Last edited by noialb; 22 Mar 2009 at 13:19:57.

  2. #2
    OverclockZone Member xxa's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    เลือกแบบมีโมเด็มในตัวดีครับครับ ไม่ต้องต่ออื่นตัวให้ยุ่งยาก รก เกะกะ

    ผมก็กำลังดู ๆ อยู่เหมือนกันครับ แต่ไม่รู้รุ่นไหนดี อยากได้แบบ wireless N และถ้าได้ Lan 1Gbs จะดีมากครับ อยากได้เป็น itune sever ได้ด้วย อยากไม่หมด แต่รุ่นที่กำลังหา ไม่รู้ราคาจะเท่าไหร่ดิ

  3. #3
    OverclockZone Member noialb's Avatar
    Join Date
    17 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by xxa View Post
    เลือกแบบมีโมเด็มในตัวดีครับครับ ไม่ต้องต่ออื่นตัวให้ยุ่งยาก รก เกะกะ

    ผมก็กำลังดู ๆ อยู่เหมือนกันครับ แต่ไม่รู้รุ่นไหนดี อยากได้แบบ wireless N และถ้าได้ Lan 1Gbs จะดีมากครับ อยากได้เป็น itune sever ได้ด้วย อยากไม่หมด แต่รุ่นที่กำลังหา ไม่รู้ราคาจะเท่าไหร่ดิ
    ผมต้องการแค่แลน 100m
    ไวเลส g
    ขอแค่ต่อ hd แล้ว บิทได้เลย เป็นพอ
    หุๆ

  4. #4
    OverclockZone Member noialb's Avatar
    Join Date
    17 May 2008

    Default

    แล้ว asus wl500gp v2 กับ asus wl500w
    ตัวไหนน่าเล่นกว่ากันครับ

    ตัว wl500w นี้ถอดเสาไม่ได้ใช่ม่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member xxa's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    ผมชอบตัวนี้ครับ ไปกระทู้นี้เลย http://forums.overclockzone.com/foru....php?p=6934343

    แต่อาจจะเกินความต้องการของคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ทำไมไม่ลองมอง SMC ละครับ
    ของผมมันทนจริง ๆ ใช้งานมาเต็ม ๆ ไม่เคยกด reset

  7. #7
    OverclockZone Member noialb's Avatar
    Join Date
    17 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by bunyawat View Post
    ทำไมไม่ลองมอง SMC ละครับ
    ของผมมันทนจริง ๆ ใช้งานมาเต็ม ๆ ไม่เคยกด reset
    รายละเอียดมาเลยครับ
    กำลังศึกษาอยู่

    แล้ว ไอ้ตัว wl500gp
    นี้ต่อ hd 2.5 ที่ไม่ใช้ไฟเลี้ยงได้เลยใช่ป่าวครับ

  8. #8
    OverclockZone Member xxa's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    PCI ตัวที่คุณบอกมา น่าสนใจดีครับ แต่ไม่รู้จริง ๆ Work แค่ไหน มาให้กำลังใจในการหาข้อมูลครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ambkps's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    ตัว PCI ที่ว่าราคาประมาณ 3400 ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •