overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: ปัญหาThe Last Remnantของชาวค่าแATI

  1. #1
    OverclockZone Member Yamarki_Light's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008

    Default ปัญหาThe Last Remnantของชาวค่าแATI

    มีใครเล่นเกมนี้ปรับHighปรับความละเอียดสูงสุดแล้วไม่กระตุกเครื่องไม่ดับบ้างมีใหม่ครับ


    ขอที่เป็นชาวATIนะครับ
    รูป รูป

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Bug ของ ATI

  3. #3
    OverclockZone Member Fatesakura's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    Bangkok, Thailand

    Default

    บักหน่ะครับ ผมก็เซ็งข้อนี้เหมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member magotle's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2008

    Default

    ค่ายเขียว จงเจริญยยยยยยยยยยยยย

  5. #5
    OverclockZone Member Yamarki_Light's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008

    Default

    แล้วยังงี้ไม่แย่หรอเนี่ยอนาคตไม่รู็จะเป็นยังงี้อีกสักกี่เกม




    เศร้าๆๆๆจริงๆๆเลย



    T~T




    พอมีวิธีแก้มั้ยอ่ะครับ

    จะได้มีกำลังใจต่อไปผมพึ่งจะลองย้ายมาเล่นค่ายนี้ดูเป็นครั้งแรกไม่งั้นเจอยังงี้ต่อไป
    ได้กลับค่ายเดิมแน่เลย




    เศร้าๆๆๆเก็บตังซื้อการ์ดจอใหม่อีกT~T
    รูป รูป
    Last edited by Yamarki_Light; 22 Mar 2009 at 16:20:47.

  6. #6
    OverclockZone Member satan06's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    เป็นเหมือนกันคับของผม4830กระตุกเป็นช่วงๆเลยเห้อ = =

  7. #7
    OverclockZone Member numetal's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ของผม 3850 ไดรเวอร์ 9.3 1280*720 ปรับสุดยกเว้นเงา ลื่นมากมาย

  8. #8
    OverclockZone Member Imdexter's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008

    Default

    ลองปรับเงาเป็นmedium นอกนั้นสุดหมด ไม่เจออาการค้างหรือดับแต่อย่างใด

    ความละเอียด 1680x1050 fpsต่ำสุดประมาณ45 ใช้ driver+CCC 9.3

  9. #9
    OverclockZone Member balldestiny's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    เล่นค่ายแดงต้องหัดปรับนู้นปรับนี้เลื่อยๆ 555+

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    ของผมไม่กระตุกอ่าครับ เล่นได้ลื่นปกติอ่า แต่เดี๋ยวต้องลองเล่นไปอีกซักพักอ่าครับ

    ผมใช้ HD4850 อ่าครับ ปรับ high หมด ยกเว้นพวก Shadow ที่ปรับกลางๆ ไว้น่ะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ค่ายเขียวเข้าโรงบาลไปหลายคนแระ เพราะลื่นหัวแตกไปตามๆกัน.............อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by armyman View Post
    ค่ายเขียวเข้าโรงบาลไปหลายคนแระ เพราะลื่นหัวแตกไปตามๆกัน.............อิอิ
    อิอิ กำ

  13. #13
    OverclockZone Member Yamarki_Light's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008

    Default

    ขอบคุณครับ

  14. #14
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    พึ่งโหลดเสร็จเมื่อคืนเอง
    เล่นได้นิดเดียว ภาพสวยกว่า DMC4 ซะอีก 9GB ก็ถือว่าคุ้ม
    HIGH สุดๆ ให้หมด ที่ 1440 x 900 ได้ 70-80 fps เมพขิงๆ ^^

  15. #15
    OverclockZone Member NasTaZiO7's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    พึ่งโหลดเสร็จเมื่อคืนเอง
    เล่นได้นิดเดียว ภาพสวยกว่า DMC4 ซะอีก 9GB ก็ถือว่าคุ้ม
    HIGH สุดๆ ให้หมด ที่ 1440 x 900 ได้ 70-80 fps เมพขิงๆ ^^
    9800GTX+ เหรอครับ โว่วว.. ยินดีด้วยคับ ลื่นๆๆ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    เซ็งกันไป

  17. #17
    OverclockZone Member ergonomics's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Yanawa,BKK

    Default

    ATI อย่าเซ็งไปเลย เดวก็ ออกไดรเวอร์ หรือไม่ก็ patch มาครับ

    ผมดิติด HAWX งอมแงม

  18. #18
    OverclockZone Member dizzidia's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008

    Default

    4850 ปรับสุดไม่เห้นกระตุกนี่ครับ

  19. #19
    OverclockZone Member getgang's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2008

    Default

    มีวิธีเปิด vsync ป่าวครับ คือภาพมัรเป็น คลื่นๆ อ่ะครับ ผมไปเปิดใน vsync ใน CCC ภาพก็ยังเป็นคลื่นเหมือนเดิมและเฟรมเรตก็เกิน 60 อยู่ดี เหมือน vsync ไม่ทำงานอ่ะครับ มีวิธีเปิดให้มันทำงานได้จริงๆมั๊ยครับ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by getgang View Post
    มีวิธีเปิด vsync ป่าวครับ คือภาพมัรเป็น คลื่นๆ อ่ะครับ ผมไปเปิดใน vsync ใน CCC ภาพก็ยังเป็นคลื่นเหมือนเดิมและเฟรมเรตก็เกิน 60 อยู่ดี เหมือน vsync ไม่ทำงานอ่ะครับ มีวิธีเปิดให้มันทำงานได้จริงๆมั๊ยครับ
    ปรับตรง maximum framrate ก็ได้ไม่ใช่เหรอคับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •