overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: การ์ดจอ EAH 4870 DK 1G สามารถเล่น Crysis ได้ไหลื่นไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member yanano's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2009

    Talking การ์ดจอ EAH 4870 DK 1G สามารถเล่น Crysis ได้ไหลื่นไหมครับ

    การ์ดจอ EAH 4870 DK 1G สามารถเล่น Crysis ได้ไหลื่นไหมครับ
    E8500 P5QL PRO
    VGA EAH 4870 DK 1G
    RAM 5 G
    พอจะเล่นได้ลื่นที่ระดับไหนครับ
    เกมอื่นผมปรับได้สูงสุดทุกเกมส์ครับ
    มีแต่เกมส์ Crysis นี้แหละที่ไม่ค่อยลื่น
    หรือต้องเปลื่อนเป็น HD 4870 *2 ครับ
    EAH 4870 DK 1G ตัวนี้ซื้อมา 1.0450 ไต้หวัน(พอๆกับเงินไทยครับต่างไม่กี่ร้อย)
    คือว่าตอนนี้อยู่ไต้หวันครับทำงาน ต้องปรับยังไงจึงจะลื่นได้ถ้าไม่มีทางคงต้องเปลื่อน
    เป็น 4870*2 แน่
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ใส่ram ยังไงอ่ะถึงเป็น5กิ๊ก -*-
    ก็ลองหา4870มาอีกตัวทำCFไปเลย

  3. #3
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    อย่าใช้เถอะมันอันตราย

    เดี๋ยวใช้แล้วหัวแตก

  4. #4
    OverclockZone Member Title don's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    ทําไมแรม 5G

  5. #5
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    จะเหลือเรอะ

  6. #6
    OverclockZone Member NรกZa55's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    น่าจะ 4G+1G

  7. #7
    OverclockZone Member Apolly's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2009
    Location
    อุบลราชธานี @ วารินชำราบ

    Default

    Quote Originally Posted by jarzabrike View Post
    ใส่ram ยังไงอ่ะถึงเป็น5กิ๊ก -*-
    ก็ลองหา4870มาอีกตัวทำCFไปเลย
    64bit ไง

    มีแต่เกมส์ Crysis นี้แหละที่ไม่ค่อยลื่น
    เกมนี้มันกินเยอะสุดๆเเล้วครับ (gtx295 3way sli 4870x2 crossfireX ยังปรับสุดๆเเบบ 1920x1200 บ่้ได้เลย )
    เหมือนกับตอน farcry ออกใหม่ๆหนะเเหละครับเปิดได้ความละเอียดสูงๆลื่นๆมีกระตุกทุกราย
    อยากลื่นขึ้นหน่อยก็คงต้อง ปิด AA หละครับลื่นเเน่ เล่นที่ความละเอียดซัก
    1680x1050 [22"] ก็ไหวสบายๆ cpu คุณจัดว่าเเรงมากๆเลยนะนั่น e8500 oc ก็เยอะ ram มีตั้ง 5 gb ไหวๆครับ

    ตอบ แปลก นะ เขา รู้แหละ 64 bit อ่ะ แต่หมาย ถึง ว่า ใส่แรม ยังไง 2+2+1 หรือ 4+1 หรือ ไรเงี้ย
    ขอโทษครับผมไม่รู้นึกว่า ใส่เกิน 3gb ได้ยังไงขออภัยครับ
    Last edited by Apolly; 22 Mar 2009 at 16:45:19.

  8. #8
    OverclockZone Member vkennyza's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Apolly View Post
    64bit ไง


    เกมนี้มันกินเยอะสุดๆเเล้วครับ (gtx295 3way sli 4870x2 crossfireX ยังปรับสุดๆเเบบ 1920x1200 บ่้ได้เลย )
    เหมือนกับตอน farcry ออกใหม่ๆหนะเเหละครับเปิดได้ความละเอียดสูงๆลื่นๆมีกระตุกทุกราย
    อยากลื่นขึ้นหน่อยก็คงต้อง ปิด AA หละครับลื่นเเน่ เล่นที่ความละเอียดซัก
    1680x1050 [22"] ก็ไหวสบายๆ cpu คุณจัดว่าเเรงมากๆเลยนะนั่น e8500 oc ก็เยอะ ram มีตั้ง 5 gb ไหวๆครับ
    ตอบ แปลก นะ เขา รู้แหละ 64 bit อ่ะ แต่หมาย ถึง ว่า ใส่แรม ยังไง 2+2+1 หรือ 4+1 หรือ ไรเงี้ย

  9. #9
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    4870 + E8xxx เฟี้ยวแล้วครับ

    เครื่องผมชั้นเลว ยังเล่นลื่นเลยคับ

  10. #10
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    เกียวกะไดร์เวอร์รึป่าว




    สเปคขนาดนั้น ลื่นแล้วนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ถ้า spec 4870 ไ่ม่ลื่น เครื่องผมคงเล่นไม่ได้ละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •