overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: Dota จอยห้องเดียวกันไม่ได้อะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default Billion 5200G เล่น Dota จอยห้องเดียวกันไม่ได้อะครับ

    ราวเตอร์ Billion 5200g r4
    ip 192.168.1.2
    ip 192.168.1.3

    ครีได้ปกติแต่ดัน join ห้องเดียวกกันไม่ได้อะครับคนอื่นได้ หรือว่า ip มันใกล้จนเกินไป เพราะWRT54GSอีกตัว join ได้ปกติ

    ขอบคุณครับ
    Last edited by kidnapped1; 22 Mar 2009 at 20:12:18.

  2. #2
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    หาใน google ไม่มีเลยใครพอรู้บ้างอะครับ ไฟวอก็ปิดทั้งราวเตอร์วินโด้ ก็ยังจอยห้องเดียวกันไม่ได้อยู่ดี

  3. #3
    OverclockZone Member jojoer's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    thailand

    Default

    forward port ยังครับ portที่forwardกับในportเกมเป็นportเดียวกันนะครับแล้วเปิด portในfirewallด้วย
    Last edited by jojoer; 22 Mar 2009 at 20:41:53.

  4. #4
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    http://www.thaicybergames.com/webboa...?topic=49283.0 ลองอ่านดูครับ

  5. #5
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    น่าจะคล้ายๆ กันครับ ลองเข้าไปดูครับ
    http://www.portforward.com/english/r...rcraft_III.htm

  6. #6
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ทำหมดแล้วอะครับ ปิดไฟวอก็แล้ว

    ครีได้ปกติทั้ง2 เครื่องเลยอะครับแต่ join room ไม่ได้ ผมลืมอะไรไปรึป้าว ผิดตรงไหนรึป้าว


    ในเก่มตั้งเรียบร้อยแล้วนะ เดียวมีถามอีก T_T
    รูป รูป
    Last edited by kidnapped1; 22 Mar 2009 at 21:18:54.

  7. #7
    OverclockZone Member jojoer's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    thailand

    Default

    คือเห็นห้องแต่เข้าไม่ได้หรอครับ เครื่องที่ครีต้องเป็นฝ่ายปิดfirewallนะครับ
    Last edited by jojoer; 22 Mar 2009 at 21:27:17.

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006
    Location
    ไทย

    Default

    ต้องหา function port trigering ครับ

    หรือเปิด nat loop back on ครับ


    ยินดีช่วยเหลือ อุ้ม 085 110 1118 รับวางระบบ

  9. #9
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    ลองเปิดไฟวอล ในอันตี้ไวรัสดูครับ ผมใช้ Kaspersky ต้องไปปิดไม่งั้นครีไปคนก็เข้าไม่ได้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member noobz's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by aumsza View Post
    ต้องหา function port trigering ครับ

    หรือเปิด nat loop back on ครับ


    ยินดีช่วยเหลือ อุ้ม 085 110 1118 รับวางระบบ
    ตามนี้ครับ โมเด็มบางรุ่นไม่สามารถทำได้ึครับ

  11. #11
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ง่าปิดหมดแว้ว ใช่ครับมองเห็นห้องแต่เข้าไม่ได้คนอื่นเข้าห้อง ในวง lan เข้าไม่ได้ แต่ WRT54GS+MT880 เข้าได้ปกติ ทั้งๆๆ NB เครื่องเดิม


    เดียวผมลองหา เมนูตามคุณอุ้ม ดูก่อนนะครับ - - Billion 5200G มีรึป้าว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •