overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: สเป๊คนี้ FPS น้อยไปไหมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Feb 2009

    Default สเป๊คนี้ FPS น้อยไปไหมคับ

    E8400
    VGA 9800GTX+
    Ram DDR2 4G/800 (2Gx2)
    HD 160 GB
    PSU thermaltake 470W
    M/B:Gigabyte GA-EP45-UD3R

    FPS ผมขึ้นเเค่ 25 เองคับ มีวิธีปลดล็อคไหมคับ หรือว่ามันสุดเท่านี้

  2. #2
    OverclockZone Member Apolly's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2009
    Location
    อุบลราชธานี @ วารินชำราบ

    Default

    เกมอะไรครับ ถ้า้เป็น rts บางเกมจะล็อคไว้ครับผม

  3. #3
    OverclockZone Member ManGoTEAM's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2008
    Location
    ลาดพร้าว & Go Home Donmuang

    Default

    แล้วเล่นเกมส์ไรหละนั้น ปรับกราฟฟิคระดับไหน

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Feb 2009

    Default

    gta คับ ผมใช้โปรแกรม Fraps ถ่ายคลิปคับ กำหนดFps ไว้ที่ 60

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Feb 2009

    Default

    gta sa นะคับ ผมจะดริฟแล้ว ปรับสูงสุด ภาพก็ 800*600

  6. #6
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    กระตุกได้

    ไง GTA SAN ปรับสุด สเปคคุณ มันลื่นหัวแตกเลยนะ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    gta san ต้องลื่นสิครับ เป็นไปได้ไง 25fps

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Feb 2009

    Default

    แล้ว Sf มันจำกัดความเร็วมะอะคับ GTA SAN ผมแก้แล้วอะ ไปกด fsp limit มัน

    sf เฟรมมันอยุ่ที่ 31 อะทำไง

  9. #9
    OverclockZone Member LordPongpon's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by simple15 View Post
    แล้ว Sf มันจำกัดความเร็วมะอะคับ GTA SAN ผมแก้แล้วอะ ไปกด fsp limit มัน

    sf เฟรมมันอยุ่ที่ 31 อะทำไง
    เกมนี่ล็อคครับ แหมถ้าไม่ล็อกนี่เหอะๆ

  10. #10
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    GTA Fps อยู่ที่25ครับ ปิด Frame limiter ครับ

  11. #11
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    น้อยเกิน
    ผิดปกติ อะ

  12. #12
    OverclockZone Member Firewars's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    ดอนเมือง, รังสิต

    Default

    GTA SA???

    แปลกจัง ตั้งการ์ดจอที่ Default ไว้อยู่รึเปล่าครับ


    เครื่องผม สมัยนู้น

    E4300 แรม 1กิ๊ก การ์ด ATI X1300 All Very High 1024x768 ลื่นปื้ด ทะลัก 60

    ลองปิด Frame limit ที่ Setting ในเครื่องด้วยครับ
    Last edited by Firewars; 22 Mar 2009 at 19:26:23.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •