overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: เช็คในโมเด็มแบบนี้ จะใช้ทรู 8M ได้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    บางนา

    Default เช็คในโมเด็มแบบนี้ จะใช้ทรู 8M ได้มั้ยครับ



    ผมใช้ทรู 3 Mอยู่ ผมลองเข้าไปเช็คดูในโมเด็ม ได้แบบรูปข้างบน ในวันที่ 2 นี้จะใช้ โปร 8 เมกได้มั้ยครับ ที่ถามเพราะว่าลองโทรไปเช็คที่ทรูพนักงานบอกว่าผมใช้ได้สูงสุด 4 M

    noise margin downstream: 12 db
    output power upstream: 19 db
    attenuation downstream: 37 db

    noise margin upstream: 22 db
    output power downstream: 11 db
    attenuation upstream: 25 db

    ค่าขางบนนี้ โอเคมั้ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kung_keng's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    ลาดลี ในศาลฯ หลักเมือง

    Default

    มันเป็น 8 เมก แล้วไม่ใช่เหรอ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    บางนา

    Default

    ยังโหลดบิท ได้เท่าโปรเก่าอยู่ครับ ประมาณ 320-350 kb.

  4. #4
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    มันเกี่ยวกับระยะ***งบ้านคุณกับชุมชายไม่ได้เกี่ยวกับ Modem เลย

  5. #5
    OverclockZone Member termrag's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by คิม View Post
    มันเกี่ยวกับระยะ******งบ้านคุณกับชุมชายไม่ได้เกี่ยวกับ Modem เลย
    ผมก็ยังกังวลเลยว่า มันจะมาอีแบบนี้หรือเปล่า ใครอยู่ไกล ก็ได้ไม่ถึง โฆษณาเกินจริง

  6. #6
    OverclockZone Member nooghostring's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by poothith View Post


    ผมใช้ทรู 3 Mอยู่ ผมลองเข้าไปเช็คดูในโมเด็ม ได้แบบรูปข้างบน ในวันที่ 2 นี้จะใช้ โปร 8 เมกได้มั้ยครับ ที่ถามเพราะว่าลองโทรไปเช็คที่ทรูพนักงานบอกว่าผมใช้ได้สูงสุด 4 M

    noise margin downstream: 12 db
    output power upstream: 19 db
    attenuation downstream: 37 db

    noise margin upstream: 22 db
    output power downstream: 11 db
    attenuation upstream: 25 db

    ค่าขางบนนี้ โอเคมั้ยครับ
    พี่ๆ
    เช็คโมเด็มแบบพี่ยังไงอะ ผมจะลองเช็คบ้าง ผมก็เพิ่งสมัครเปลี่ยนเป็นโปร8mเหมือนกัน

  7. #7
    OverclockZone Member -DoMyoJi-'s Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ-สาย4-ทวีวัฒนา

    Default

    เปิดpage ใหม่ขึ้นมา ช่องAdress ใส่ http://192.168.1.1/ แล้วใส่ไอดี true พาส true

    ของค่่ายอื่นผมมะรู้นะ

  8. #8
    OverclockZone Member nooghostring's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    ไม่เห็นได้เลยอะครับ
    ใส่ id - pass ที่เอาไว้ต่อเน็ตใช่ปะ

  9. #9
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    เปิด Internet Explorer
    ในช่อง http://??????????
    ให้ใส่ 192.168.1.1 เข้าไปเเทนเเล้ว Enter
    มันจะมีหน้าเล็กๆขึ้นมาให้ใส่
    User: true
    Password : true
    เฉพาะ Modem เเถมมาจาก True นะครับ
    ถ้าไม่ได้เเถมเอาซื่อรุ่น ใช้ Google หาดู
    Last edited by Nutte; 3 Apr 2009 at 16:04:35.

  10. #10
    OverclockZone Member nooghostring's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    อ๋อๆ ครับ
    โง่ตั้งนาน

  11. #11
    OverclockZone Member nooghostring's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    เมื่อกี้พึ่งได้ครับโปร8m บ้านผมอยู่ลาดพร้าวโหลดบิตไำด้ประมาณ 700k
    ยังงี้ถือว่าแรงปะครับ
    Last edited by nooghostring; 3 Apr 2009 at 21:20:25.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •